Dự án Grand Marina SaiGon vươn ra thị trường Hong Kong

Grand Marina SaiGon đã chính thức ra mắt thị trường Hong Kong tại hội thảo giới thiệu dự án độc quyền do Asia Bankers Club tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hong Kong. vào ngày 27,28/3 và đón nhận được sự tích cực từ các nhà đầu tư ở đây. 

Grand Marina SaiGon “xuất khẩu” ra thị trường Hong Kong

Hội thảo giới thiệu dự án độc quyền do Asia Bankers Club tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hong Kong

Hội thảo giới thiệu dự án độc quyền do Asia Bankers Club tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hong Kong

Tại hội thảo, những căn hộ cao cấp của Grand Marina đã được các khách hàng của câu lạc bộ Asia Bankers Club mua với mức giá khởi điểm là một triệu USD (khoảng 23,5 tỷ VND), tương đương 18,000 USD/m2 (khoảng 423 triệu). Có thể thấy, mức giá hiện tại cao hơn trên mặt bằng các căn hộ hạng sang tại TP.HCM ( khoảng 7000 USD/m2).

Sự kiện ra mắt Grand Marina SaiGon thu hút báo giới Hong Kong tham dự

Sự kiện ra mắt Grand Marina SaiGon thu hút báo giới Hong Kong tham dự

Tuy nhiên, mức giá 18,000 USD/m2 lại tương đương với giá bán của các dự án bất động sản cao cấp trong khu vực như The Residences at Mandarin Oriental ở Bangkok, hay The Residences at the St. Regis Singapore. Ở Hong Kong, mức giá ước tính trung bình khoảng 46,800 USD/m2, đây là một trong những thị trường nhà ở đắt đỏ nhất thế giới.

Với mô hình bất động sản hàng hiệu trong đô thị mới xuất hiện tại Việt Nam giúp mặt bằng giá căn hộ này có sự nhảy vọt, bắt kịp với các quốc gia trong khu vực. Theo báo cáo Branded Residence năm 2020 của Savills thống kế, mức chênh lệch giá trung bình của thị trường bất động sản hạng sang hàng hiệu và hạng sang không thương hiệu là 31%.

Tại hội thảo, Asia Bankers Club cho biết mặc dù chưa tham quan nhà mẫu nhưng đã có nhiều khách hàng ở HongKong quyết định đầu tư vào Grand Marina SaiGon.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Asia Bankers Club – Ông Kingston Lai chia sẻ: ” Việc dự án được bảo chứng bởi thương hiệu Marriott International đã tạo niềm tin cho khách hàng của chúng tôi. Hơn nữa, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu, Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á duy nhất ghi nhận tăng trưởng GDP trong năm 2020 và được Ngân hàng Thế giới dự báo sẽ tăng GDP ở mức 6.81% trong năm 2021. Thị trường Việt Nam đang nổi lên như một ngôi sao sáng, hứa hẹn tiềm năng phát triển và cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài như Hong Kong.”

Theo báo South China Morning Post nói rằng: ” Việt nam chào đón dự án Bất động sản hàng hiệu lớn nhất của Marriott vì giới đầu tư đặt cược lớn vào quốc gia Đông Nam Á có tốc độ tăng trưởng tuyệt vời này, Marriott International đang thực hiện bước đi đột phá vào lĩnh vực Bất động sản hàng hiệu của Việt Nam, mở đầu là Grand Marina SaiGon”.

Hội thảo thành công đánh dấu sự kiện ra mắt dự án căn hộ cao cấp Grand Marina Saigon tại thị trường quốc tế. Sự xuất hiện của thương hiệu Marriott International trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Việt Nam đã giúp Việt Nam có chỗ đứng hơn trong thị trường nước ngoài và đồng thời là điểm ngắm của các quốc gia không chỉ riêng Đông Nam Á mà cả thế giới.

Xem chi tiết dự án Grand Marina SaiGon tại: https://skylinereal.vn/du-an/du-an-grand-marina-saigon/