Giới thượng lưu ưa chuộng second home nhiều không gian và tiện ích

Dịch Covid đã tác động ít nhiều đến sự lựa chọn bất động sản du lịch của giới thượng lưu, họ sẵn sàng chi trả cho những căn second home rộng rãi có các tiện ích đầy đủ đi kèm, đáp ứng không gian cho cả gia đình nghỉ dưỡng.

Sau dịch covid thì nhu cầu bất động sản xanh tăng rất nhanh, cụ thể năm 2020, Bloomberg đã có thống kê ấn tượng tại Anh, lần đầu tiên doanh số BĐS tăng vọt 1.900% ở những nơi có không gian sống dành cho tất cả thành viên trong gia đình. Giới thượng lưu sẵn sàng chi nhiều tiền cho các second home rộng rãi, đầy đủ tiện ích sống.

Theo David Forbes – Chủ tịch Văn phòng tư nhân Savills – cho biết: “Covid-19 thực sự là chất xúc tác, là lý do để chúng ta tập hợp toàn bộ gia đình và cùng nhau đi đến chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời”.

Đặng Văn Lâm “chấm” PGA Golf Villas bởi không gian sống tiện nghi, đa tiện ích phù hợp cho đại gia đình nghỉ dưỡng

Đặng Văn Lâm “chấm” PGA Golf Villas bởi không gian sống tiện nghi, đa tiện ích phù hợp cho đại gia đình nghỉ dưỡng

Xu hướng này không chỉ lan toả ở thế giới mà còn tại Việt Nam, các căn nhà có không gian nghỉ dưỡng rộng rãi và tiện tích nổi bật cũng được săn lùng. Đơn cử như các sencond home tại siêu dự án tỷ đô NovaWorld Phan Thiet đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm nơi nghỉ dưỡng, đặc biệt là dòng Biệt thự sân golf PGA Golf Villas là sản phẩm nổi bật nhất tại dự án này.

Các căn biệt thự sân golf PGA Golf Villas đều có tầm nhìn ra Vịnh Phan Thiết, thiết kế với mặt vách kính nối liền không gian bên trong và những triền cỏ xanh mướt uốn lượn từ sân golf PGA Garden. Với mật độ xây dựng chỉ 25%, không gian cây xanh chiếm 40%, còn lại là hạ tầng, tiện ích.

PGA Golf Villas có kiến trúc mở, xóa nhòa không gian trong ngoài

PGA Golf Villas có kiến trúc mở, xóa nhòa không gian trong ngoài

Ông Rickesh Patel, Giám đốc thiết kế tại Morpheus London – một công ty thiết kế nhà ở và khách sạn cao cấp cho biết nhu cầu tìm kiếm second home có khả năng xóa nhòa khoảng cách giữa không gian trong nhà và ngoài trời của những khách hàng thượng lưu ngày càng tăng mạnh. “Nhóm khách hàng cao cấp thường yêu cầu ngôi nhà của họ có không gian đa chức năng cùng lối kiến trúc đưa thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống”, ông chia sẻ.

Dòng biệt thự Sân Golf PGA mang đến các lợi ích như: để nghỉ dưỡng cùng gia đình, cho thuê, đáp ứng khả năng sinh lời trong tương lai. Ngoài ra, sự khan hiếm của dòng sản phẩm này sẽ giúp căn nhà của bạn rất có giá trị.

Công viên biển Bikini Beach 16 ha… là một trong những tiện ích nổi bật bao quanh PGA Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiet

Công viên biển Bikini Beach 16 ha… là một trong những tiện ích nổi bật bao quanh PGA Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiet

PGA Golf Villas không chỉ làm nâng tầng không gian sống hay ưu tiên cá nhân hóa tiện nghi giải trí, chủ sở hữu biệt thự này có thể trải nghiệm những tiện ích “nghỉ dưỡng ngay tại nhà” như công viên biển Bikini Beach 16 ha; công viên giải trí chủ đề và công viên nước; trung tâm biểu diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà; nhà thi đấu Tennis ATP 3.500 chỗ ngồi; đường chạy marathon 42,195 km; các tuyến phố thương mại sầm uất; chuỗi bệnh viện, trường học, khách sạn, làng hưu trí, outlet hiện đại…Với những ưu điểm nổi trội, biệt thự PGA Golf Villas được các chuyên gia đánh giá là dòng biệt thự hiếm hoi xứng đáng là biểu tượng làm nên thương hiệu cho chủ sở hữu qua đặc quyền trải nghiệm hàng trăm tiện ích hiện đại tại Việt Nam.

Xem chi tiết dự án NovaWorld Phan Thiết tại: https://skylinereal.vn/du-an-novaworld-phan-thiet.html