Giá trị tuyến đường Hương Lộ 2 mang lại cho Aqua City là gì ?

Hương Lộ 2 là tuyến đường huyết mạch, quan trọng cho sự phát triển kinh tế Long Hưng, Biên Hoà, Đồng Nai. Hương Lộ 2 khởi công năm 2019 và dự kiến hoàn thành đầu năm 2023. Sau khi hoàn thành, Hương Lộ 2 sẽ khiến kết nối từ Biên Hoà, Đồng Nai qua các khu vực khác thuận tiện hơn. Aqua City là khu đô thị sinh thái nằm trên trục đường Hương Lộ 2 hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng này. 

Giá trị tuyến đường Hương Lộ 2 mang lại cho Aqua City là gì ?

Hương Lộ 2 đoạn Aqua City đã được tập đoàn Novaland triển khai từ cuối năm 2019, hiện tại đã hoàn thiện chung với hạ tầng dự án. Kết nối từ nút giao đường Ngô Quyền và Nam Cao ra đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Việc phát triển Hương Lộ 2 giúp cho giao thông khu vực Biên Hoà, Đồng Nai được đảm bảo.

Tuyến đường Hương Lộ 2 đoạn qua Aqua City đã được Novaland triển khai từ cuối năm 2019 và gần như đã hoàn thiện chung với hạ tầng dự án.

Đoạn đường Hương Lộ 2 đi qua khu đô thị Aqua City

Đoạn đường Hương Lộ 2 đi qua khu đô thị Aqua City

Tuyến đường Hương Lộ 2 sau khi hoàn thành sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm TP.HCM đến dự án Aqua City chỉ 20 phút chạy xe thay vì 45 phút như trước. Đây là một lợi thế cực lớn cho các cư dân Aqua City khi làm việc ở TP.HCM. Với những lợi thế mà Hương Lộ 2 mang lại, Aqua City chắc chắn sẽ tăng giá bán mạnh trong tương lai ngoài những yếu tố sinh thái, phong thuỷ,…

Những câu hỏi thường gặp về đường Hương Lộ 2 Đồng Nai

Đường Hương Lộ 2 do ai làm và quy hoạch như thế nào? 

Đường Hương Lộ 2 do tỉnh Đồng Nai và doanh nghiệp tư nhân Donacoop, Novaland kết hợp đầu tư xây dựng được quy hoạch:

Đoạn 1: Từ nút giao đường Nam Cao và Ngô Quyền đến cầu Vàm Cái Sứt (sẽ được động thổ triển khai cuối năm 2020 theo dự kiến). Đoạn này sẽ được chủ đầu tư thương hiệu Novaland và tỉnh Đồng Nai hợp tác triển khai xây dựng. Hiện tại đã lên hình hài rất đẹp, bắt mắt.

Đoạn 2: Từ cầu Vàm Cái Sứt đến cao tốc Long Thành sẽ được tỉnh Đồng Nai và Donacoop xây dựng. Nếu tỉnh Đồng Nai thiếu vốn xây dựng, tập đoàn Novaland sẽ cho tỉnh vay vốn để triển khai cho kịp tiến độ thi công.

Quy hoạch đường Hương Lộ 2

Quy hoạch đường Hương Lộ 2

Đường Hương Lộ 2 khi nào hoàn thành?

Hương Lộ 2 dự kiến đầu năm 2023 sẽ đi vào hoạt động và bắt đầu thông xe. Cầu Vàm Cái Sứt là hạ tầng quan trọng nhất trên trục đường này và sẽ động thổ xây dựng cuối năm 2020, hoàn thiện đầu 2023 để kịp tiến độ xây dựng của Hương Lộ 2. Tuyến đường Hương Lộ 2 hoàn thành cùng thời điểm dự án Aqua City bàn giao nhà cho khách hàng.

Tiềm năng tăng giá của Aqua City được phụ thuộc rất lớn vào hạ tầng này đi vào hoạt động hay không, vì vậy đầu tư vào dự án tại thời điểm này là sự lựa chọn thông minh, an toàn. Ngoài Hương Lộ 2 thì các tuyến đường cầu Đồng Nai 2, đường Vành Đai 3, mở rộng đường quốc lộ 51, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu …cũng ảnh hưởng đến dự án Aqua City.

Aqua City đã cho ra mắt đảo Phượng Hoàng Phoenix South tháng 7/2020. Đây là phân khu đô thị đảo riêng biệt được bao quanh bởi 9km bờ sông thoáng mát. Vị trí đảo Phượng Hoàng rất gần với cầu Vàm Cái Sứt. Ngoài ra, tập đoàn Novaland còn được ưu đãi thêm chính sách thanh toán giai đoạn này rất tốt chỉ 1% mỗi tháng đến khi nhận nhà.

Phối cảnh phân khu Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng

Phối cảnh phân khu Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng