Khu đô thị sinh thái Aqua City tăng sức hút nhờ đi đúng tiến độ

Khu đô thị sinh thái Aqua City vẫn đang được nhiều khách hàng quan tâm nhờ đi đúng tiến độ và đảm bảo tiềm năng sinh lời bền vững trong tương lai. Sự kiện ký kết “Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và nhà ở gắn liền với đất cho dự án Aqua City” đã thu hút sự tham dự của nhiều chuyên gia và khách hàng. Các chuyên gia BĐS đánh giá rất cao dự án, đặc biệt trong thời điểm biến động nhiều nhưng Aqua City vẫn đi đúng tiến độ.

Chủ đầu tư đảm bảo tiến độ dự án Aqua City

Tập đoàn Novaland với tâm huyết và nguồn lực cam kết sẽ đưa khu đô thị sinh thái Aqua City vào vận hành vào năm 2023 với một không gian sống chuẩn mực, cao cấp. Hiện tại, những công trình tiện ích, nhà ở tại Aqua City đang dần được hình thành trên diện rộng.

Đầu tháng 12, khách hàng đã được đi tham quan khu đô thị khu phố mẫu phong cách châu Âu của dự án. Tại đây, khách hàng đã được trải nghiệm thực tế không gian sống xanh, cuộc sống sinh động, hoà mình vào thiên nhiên, cây cỏ, sông nước bao quanh.

Tập đoàn Novaland đã kiến tạo nên những công trình tiện ích chất lượng và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nổi tiếng từ giáo dục, y tế, giải trí, thiết kế kiến trúc… mang đến cho cư dân Aqua City một cuộc sống chất lượng và tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

Những khách hàng đầu tiên của dự án Aqua City ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và nhà ở gắn liền với đất cho dự án Aqua City.

Những khách hàng đầu tiên của dự án Aqua City ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và nhà ở gắn liền với đất cho dự án Aqua City.

Các khách hàng đầu tiên của Aqua City đã tỏ ra rất hài lòng về dự án. Đơn cử như chị Thu Yến ( TP.HCM) có những chia sẽ: “Tôi mua dự án Aqua City khi dự án chỉ là một khu đất trống, sau vài lần ghé thăm, không gian tại đây đang dần hoàn thiện từng ngày, các căn nhà mẫu và tiện ích đã khởi công xây dựng. Vì vậy, tôi rất tin tưởng tập đoàn Novaland.

Cũng trong tháng 12, tập đoàn Novaland đã giới thiệu một phân kỳ đặc biệt đô thị đảo Phượng Hoàng nằm trong đại đô thị sinh thái Aqua City với hình hài là một con Phượng Hoàng đang tung cánh thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Đảo đô thị là một dòng sản phẩm khá hiếm trên thị trường, nhất là những dự án gần trung tâm TP.HCM như Aqua City.

Đô thị đảo Phượng Hoàng trong miền xanh sinh thái tiện nghi tại Aqua City được giới thiệu ra thị trường cuối tháng 11 vừa qua.

Đô thị đảo Phượng Hoàng trong miền xanh sinh thái tiện nghi tại Aqua City được giới thiệu ra thị trường cuối tháng 11 vừa qua

Tiềm năng từ địa thế và quy hoạch đồng bộ

Bên cạnh việc đi đúng tiến độ, Aqua City còn thu hút khách hàng nhờ tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. Aqua City hội tụ đầy đủ 3 yếu tố của một dự án bất động sản hoàn hảo “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Sở hữu vị thế là khu vực phía Đông TP.HCM, Aqua City là tâm điểm của các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng, trong tương lai các cư dân của Aqua City chỉ mất 20 phút để đi từ dự án đến trung tâm TP.HCM.

Chị Thu Yến cho biết: ” Lựa chọn Aqua City ngay từ đầu, tôi thấy giá trị của khu đô thị sinh thái này tăng lên rõ rệt theo thời gian”.

Là một nhà đầu tư BĐS, anh Hoàng Quân cho biết: ” Tôi đã tìm hiểu mặt bằng giá tại Biên Hòa, Đồng Nai hay quận 9, TP HCM, mặt bằng giá tại Aqua City còn tương đối mềm. Nhờ lợi thế về quy hoạch, hạ tầng và không gian xanh, sông nước, Aqua City sẽ là khu đô thị sinh thái nổi bật nhất ở phía Đông TP.HCM và tiềm năng tăng trưởng giá trị nhanh trong hai năm tới”.

Anh Quân đánh giá cao Aqua City nhờ có vị trí gần sân bay Long Thành, anh đã quyết định mua một căn nhà phố tại đây sau khi tìm hiểu kĩ dự án.

Anh Quân cho biết thêm:”Tôi có thể dễ dàng di chuyển xuống Nhơn Trạch làm việc, tất cả tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu an cư hiện đại cho cả gia đình từ chăm sóc sức khỏe, vui chơi giái trí đều đầy đủ, an ninh được quản lý chặt chẽ 24/24. Đặc biệt, con cái vào tuổi đến trường sẽ học ngay trong khu đô thị khi hệ thống trường quốc tế xây dựng xong”.

Aqua City dành đến 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hoàn chỉnh

Aqua City dành đến 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hoàn chỉnh

Nhà đầu tư Huỳnh Kinh Quốc nhận định rằng: “Với thương hiệu của Novaland cùng lợi thế về vị trí đắc địa, môi trường sinh thái, quy hoạch đồng bộ, tôi tin dự án sẽ còn gia tăng khả năng sinh lợi khi hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh hoàn tất và đi vào hoạt động”.

Tập đoàn Novaland đã xây dựng Aqua City theo hướng bảo tồn thiên nhiên, chú trọng đến việc kết nối các hệ thống cây xanh và mặt nước, hoà quyện thành một hệ sinh thái độc đáo xen lẫn với các khu chức năng trong đô thị.