Ngắm nhìn diện mạo của second home NovaWorld Phan Thiết phong cách Nam Mỹ ấn tượng

Nằm ngay đối diện mặt biển xanh mát, các căn second home phân khu Florida của dự án NovaWorld Phan Thiết như một nơi an cư nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cư dân và khách du lịch. Được biết, các căn second home này sẽ được bàn giao từ quý III/2021. Hãy khám phá xem hiện giờ các căn biệt thự này trông như thế nào nhé.

Diện mạo siêu đẹp của các căn biệt thự Florida tại NovaWorld Phan Thiết

Với quy mô hơn 1.000ha và vốn đầu tư 5 tỷ USD, các căn biệt thự tại NovaWord Phan Thiết được đầu tư bài bản với tổ hợp biệt thự, shophouse, khách sạn hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế với hàng trăm tiện ích độc đáo, mới lạ.

Diện mạo đầy màu sắc của các căn biệt thự Florida

Diện mạo đầy màu sắc của các căn biệt thự Florida sẽ được bàn giao trong quý III năm 2021

Được quy hoạch và thiết kế theo kiến trúc Florida Mỹ, các căn second home đầy màu sắc được bao quanh là hàng loạt tiện ích du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm đang dần hiện hữu trong nội khu dự án NovaWorld Phan Thiết. Đến đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích mua sắm, chăm sóc sức khoẻ, thể dục thể thao,…

Các hạng mục tiện ích tại NovaWorld Phan Thiết đang dần rõ nét

Các hạng mục tiện ích tại NovaWorld Phan Thiết đang dần rõ nét

Khu vực Sport Complex được đầu tư bài bản đã hoàn thành giai đoạn một với 2 sân bóng đá và 4 sân tennis. Hiện tại dự án đang thi công giai đoạn hai của các hạng lục gồm: Citigym (hoàn thành 45%), hồ bơi (50%), thêm các 2 sân bóng đá, 8 sân tennis và 6 sân bóng rổ (30%).

PGA 36 hố duy nhất tại Việt Nam có bản quyền độc quyền từ Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Mỹ (PGA)

PGA 36 hố duy nhất tại Việt Nam có bản quyền độc quyền từ Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Mỹ (PGA)

PGA 36 hố duy nhất tại Việt Nam có bản quyền độc quyền từ Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Mỹ (PGA)

PGA 36 hố duy nhất tại Việt Nam có bản quyền độc quyền từ Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Mỹ (PGA) sẽ đi vào hoạt động vào quý 4 năm nay

Một tiện ích đẳng cấp nhất tại NovaWorld Phan Thiết là cụm sân golf PGA 36 hố duy nhất tại Việt Nam có bản quyền độc quyền từ Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Mỹ (PGA). Nơi đây sẽ tổ chức các giải thi đấu của hệ thống sân Golf này. Hiện nay, cụm sân Golf PGA Ocean 18 hố đã đi vào vận hành từ tháng 4 và sân Golf PGA Garden đã xây dựng xong hơn 90%, đang thi công hoàn thiện cầu cảnh quan, hồ nước và các hạng mục chòi nghỉ dự kiến vận hành vào quý 4 năm nay.

Tiện ích công viên biển Bikini Beach 16 ha trải dài bãi biển Tiến Thành đang dần được hình thành. Công viên biển này bao gồm các nhà hàng đẳng cấp, khu beach club sôi động. Ngoài ra còn có khu công viên Circus Land với các trò chơi giải trí phù hợp nhiều lứa tuổi cũng đang được triển khai và dự kiến vận hành trong quý I/2022.

Các tiện ích đang được hình thành rõ nét

Các tiện ích đang được hình thành rõ nét

Gần đây, công viên chủ đề 25 ha cũng đang bắt đầu xây dựng, được biết công viên này do tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc Daemyung Sono vận hành. Công viên mang chủ đề nước kết hợp với giải trí và khám phá. Điểm nhấn là stunt show – chương trình biểu diễn hành động, kết hợp nhiều kỹ xảo hoành tráng chỉ có ở các bộ phim điện ảnh.

Song hành với loạt tiến triển về cơ sở hạ tầng kết nối như sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang xây dựng, diện mạo của “siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe” NovaWorld Phan Thiet đang ngày càng rõ nét hơn. Các chuyên gia BĐS dự đoán rằng trong tương lai, các sản phẩm tại đây sẽ mang một tiềm năng tăng giá lớn nhờ hạ tầng đồng bộ.

Xem chi tiết dự án NovaWorld Phan Thiết tại: https://skylinereal.vn/novaworld-phan-thiet.html