Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu Aqua City đảo Phụng Hoàng ( The Phoenix South)

Khu đô thị sinh thái Aqua City sở hữu phân khu đảo Phụng Hoàng là một hòn đảo biệt lập. Đảo Phụng Hoàng Aqua City mang lại không gian sống trong lành và phong thuỷ cho gia chủ vì là một hòn đảo được bao bọc bởi 4 hướng là sông, đảm bảo sự tối ưu riêng tư cho các cư dân ở Aqua City.

Lợi thế từ sức mạnh kết nối

13 1536x864

Nội khu dự án Aqua City được chủ đầu tư quy hoạch bài bản với nhiều công trình chức năng giúp dễ dàng hơn trong chi chuyển, chỉ trong 3 – 5 phút là đã có thể tiếp tận, tận hưởng những tiện ích được bố trí ngay khu vực trung tâm của dự án.

Tiện ích nội khu và ngoại khu đắt giá

30

Đảo Phụng Hoàng Aqua City còn có những tiện ích chuẩn quốc tế đẳng cấp như hệ thống trường học liên cấp, đây chính là hệ thống giáo dục hàng đầu hiện đại bậc nhất Việt Nam cùng với đó là một cộng đồng cư dân tinh hoa văn minh, hiện đại với sự hội tụ của các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, người thành đạt,…

27

Chủ đầu tư Novaland uy tín và nhiều năm kinh nghiệm

Chủ đầu tư Novaland với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm của mình đã kiến tạo nên các ản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự đạt tiêu chuẩn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Uy tín cũng như tiềm lực tài chính mạnh của Novaland đảm bảo cho chất lượng của dự án và đúng tiến độ bàn giao. Đa phần các khách hàng của Novaland đều là khách hàng cũ.

Đối tác đồng hành cùng Aqua City

Mang phong thuỷ của một con Phượng Hoàng đang tung cánh

Yếu tố phong thuỷ của phân khu đảo Phụng Hoàng Aqua City được đánh giá cao bởi mang hình dáng của một con Phượng Hoàng đang sải cánh, chiêu tài – vượng khí, vượng phong thủy cho mọi gia chủ sở hữu.

đảo Phụng Hoàng Aqua City mang lại phong thuỷ cực lớn cho gia chủ

Đảo Phụng Hoàng Aqua City thiết kế độc đáo theo phong cách Địa Trung Hải

Những sản phẩm ở Đảo Phụng Hoàng Aqua City được thiết kế độc đáo theo xu hướng Địa Trung Hải, các nhà phố, biệt thự được tối ưu không gian diện tích, cùng với đó là tầm nhìn rộng ra sông có thể đón nắng, gió tự nhiên từ bên ngoài.

72

70% diện tích là mảng xanh, hạ tầng và tiện ích

Chủ đầu tư đã thể hiện sự tâm huyết biến Aqua City thành một khu đô thị sinh thái qua mật độ xây dựng chỉ 30%, còn lại 70% cho diện tích mảng xanh, hạ tầng và tiện ích. Điểm nổi bật là dự án được bao quanh bởi 32km bờ sông rộng lớn, thoáng mát.

70% diện tích là mảng xanh, hạ tầng và tiện ích 

Kênh đầu tư tăng giá trị trong tương lai

Đảo Phụng Hoàng Aqua City không chỉ là một nơi an cư tuyệt vời mà còn là một kênh đầu tư, Skyline Real tin chắc rằng giá trị đảo Phụng Hoàng sẽ tăng chóng mặt do hạ tầng tại khu vực này đang phát triển mạnh mẽ. Chủ đầu tư Novaland cũng hoàn thiện mọi thủ tục dễ dàng giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm nhanh chóng nhờ chính sách hổ trợ, thanh toán, ưu đãi rất tốt.

Kênh đầu tư dài hạn - đảo Phụng Hoàng Aqua City

Kênh đầu tư dài hạn – đảo Phụng Hoàng Aqua City