Căn hộ The Gió tập đoàn An Gia – Nên hay không nên mua?

The Gió Riverside là căn hộ cao cấp của tập đoàn An Gia quy mô 3ha toạ lạc tại Dĩ An Bình Dương. Nhiều khách hàng còn băn khoăn có nên mua dự án căn hộ The Gió hay không, vì vậy đội ngũ Skyline Real sẽ phân tích vị trí, tiềm năng của dự án qua bài viết dưới đây.

Phối cảnh căn hộ The Gió Bình Dương chủ đầu tư An GIa

Phối cảnh căn hộ The Gió Bình Dương chủ đầu tư An Gia

Thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương

Hiện nay, nhu cầu nhà ở tại Bình Dương đang có xu hướng tăng cao. Bình Dương cũng là tỉnh có đóng góp GPD vào top đầu của Việt Nam, là nơi hội tụ của các khu công nghiệp, nhà máy, công ty nước ngoài, thu hút một nguồn lao động dồi dào ở các tỉnh miền Nam.

Những căn hộ đang được chào bán quý II/2021 như: The Rivana, Lavita Thuận An, LDG Sky, Astral City…cũng đang rất hấp dẫn các khách hàng tìm nơi an cư và đầu tư. Lý do là vì các căn hộ chung cư tại TP.HCM đang có nguồn cung thấp và giá thành rất cao, vượt xa tài chính của đa số người lao động Việt Nam nên việc lựa chọn các căn hộ ở lân cận TP.HCM là một phương án khả thi hơn về mặt tài chính.

Hầu như các căn hộ có diện tích nhỏ trên dưới 50m2 luôn cháy hàng nhanh nhất vì tổng giá trị thấp, thanh khoản sản phẩm cao. Trong đó căn hộ The Gió đang là tâm điểm thu hút khách hàng nhờ những lợi thế nhất định.

Ưu và nhược điểm của căn hộ The Gió Riverside

Ưu điểm

Về vị trí, căn hộ The Gió Riverside có toạ lạc tại Dĩ An, rất thuận tiện di chuyển về trung tâm Bình Dương, Đồng Nai và đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh. Từ dự án đến ga Metro số 1 chỉ mất 10 phút và 20 phút di chuyển về trung tâm TP.HCM. Skyline Real đánh giá vị trí của căn hộ The Gió Riverside cao hơn các dự án căn hộ khác tại khu vực Bình Dương.

Về chủ đầu tư, An Gia là một tập đoàn rất uy tín trong việc triển khai các dự án tại TP.HCM, đặc biệt là Quận 7 đã bàn giao và ra sổ hồng cho khách hàng. Sản phẩm của An Gia cũng được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, chất lượng và các tiện ích hiện đại.

Về thiết kế, căn hộ The Gió đáp ứng đầy đủ các diện tích, nhiều mẫu căn hộ từ 1-3 phòng ngủ cho khách hàng thêm lựa chọn đa dạng. Ngoài ra, các tiêu chuẩn về thang máy, chỗ đậu xe…luôn được chủ đầu tư đảm bảo tốt nhất cho cư dân khi vào ở.

Về nội thất, thiết bị bàn giao, các thiết bị đi kèm căn hộ đều là thương hiệu cao cấp, độ bền và an toàn tuyệt đối. Điển hình như các thiết bị quan trọng như cửa khóa từ chống cháy, video call, thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu.

Nhược điểm

Nếu đang kỳ vọng về đầu tư lướt sóng, thì căn hộ The Gió không phải là một lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm bất động sản của tập đoàn An Gia thường đề cao tính thẩm mỹ, chất lượng bàn giao, vị trí, pháp lý an toàn nên khi mở bán giá thành sẽ cao hơn mặt bằng chung của thị trường. Đối với khách hàng quan tâm nhiều về giá bán thì các dòng sản phẩm căn hộ của An Gia không phải là lựa chọn tốt nhất về mặt giá thành.

Trong thời gian ngắn với số lượng 3000 căn hộ thì sản phẩm khách đầu tư khi ra hàng sẽ phải cạnh tranh với sản phẩm của những nhà đầu tư khác và cả sản phẩm của chủ đầu tư đang mở bán.

Tuy nhiên, khách hàng nên nhớ sản phẩm tốt luôn đồng nghĩa với giá bán cao, bù lại thì chất lượng tương xứng với giá bán.

Phương án mua căn hộ The Gió trả góp

Nếu khách hàng chưa đủ tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu căn hộ The Gió của tập đoàn An Gia, Skyine Real sẽ đưa ra phương án hỗ trợ tài chính từ Ngân Hàng.Cụ thể, các sản phẩm của An Gia luôn có phương án hỗ trợ vay, khách hàng chỉ cần chuẩn bị từ 20-30% giá trị căn nhà ( Có thể lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà).

Phương án đầu tư là sử dụng đòn bẩy tài chính, khách hàng chỉ bỏ ra chỉ khoảng 30% tổng giá trị căn hộ. Đến thời điểm bàn giao nếu tổng giá trị căn hộ tăng lên 30% so với giá trị ban đầu thì suất sinh lợi trên số tiền khách hàng bỏ ra cũng tương ứng khoảng 100%.

Xem chi tiết dự án The Gió An Gia tại:  https://skylinereal.vn/du-an/du-an-the-gio/