Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng

Sở hữu đường bờ biển dài hơn 3.260km với hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, Việt Nam là quốc gia có tiềm năng về du lịch biển rất lớn. Ước tính hàng năm có hàng triệu du khách ghé thăm nước ta. Với lợi thế này, thị trường bất động sản ở khu vực biển như Phan Thiết, Vũng Tàu, Hồ Tràm, Nha Trang phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, nếu muốn sở hữu cho mình sản phẩm bất động sản ở khu vực này, các nhà đầu tư nên đọc bài viết dưới đây. 

Biệt thự biển Hồ Tràm tiềm năng như thế nào?

Theo thống kê, Hồ Tràm có lượng khách du lịch tăng mạnh mỗi năm kéo theo nhu cầu giải trí, mua sắm, an uống ngày càng lớn. Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực có lượng khách đông nhất khu vực phía Nam với 14 triệu lượt khách/1 năm.

Biệt thự biển Hồ Tràm không ngừng gia tăng giá trị

Biệt thự biển Hồ Tràm không ngừng gia tăng giá trị

Theo thông tin ghi nhận được, tỷ lệ lấp đầy khách sạn luôn đạt mức trên 80% đối với những khách sạn từ 4 sao trở lên, những thời điểm cuối tuần, con số này có thể chạm mức 100%. Tuy nhiên Hồ Tràm vẫn chưa chú trọng đến thương mại, ẩm thực, giải trí phục du lịch và nguồn cung còn hạn chế.  Nắm chắc cơ hội này, tập đoàn Novaland đã triển khai dự án tổ hợp Du lịch – Nghỉ dưỡng – Giải trí NovaWorld Hồ Tràm bao gồm nhiều tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại, đặc biệt là dòng biệt thự biển The Tropicana.

Khi đầu tư một dự án nào, hai yếu tố quan trọng cần phải tìm hiểu và phân tích kỹ là vị trí và quy hoạch. Skyline Real nhận định rằng biệt thự biển NovaWorld Hồ Tràm đáp ứng 2 yếu tố trên. NovaWorld Hồ Tràm nằm ngay trên cung đường “resort tỷ đô” nối liền các vùng du lịch nổi tiếng như Vũng Tàu – Long Hải- Hồ Tràm – Bình Châu.

NovaWorld Hồ Tràm sẽ làm thay đổi diện mạo của du lịch Hồ Tràm 

NovaWorld Hồ Tràm sẽ làm thay đổi diện mạo của du lịch Hồ Tràm

Dự án NovaWorld Hồ Tràm có quy mô 1.000ha, bao gồm các phân kỳ nghỉ dưỡng với nhiều màu sắc, chủ đề khác nhau. Với vị trí đắc địa kết nối TP.HCM qua cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây chỉ khoảng 90 phút đi xe, cách Sân bay Quốc tế Long Thành 45km và chỉ cách thành phố Vũng Tàu khoảng 40km, NovaWorld Hồ Tràm sở hữu tiềm năng lớn trong tương lai.

Đầu năm 2021, chủ đầu tư Novaland đã cho ra mắt phân kỳ Habana Island có quy mô 20,4ha, tổng số sản phẩm 438 căn trong đó chưa tới 100 căn biệt thự biển. Đây là một phân kỳ đặc biệt khi có một mặt là sông, mặt bên kia là biển.

NovaWorld Hồ Tràm hứa hẹn sẽ là dự án thay đổi bộ mặt của Hồ Tràm nói riêng, cũng như du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Hình thức du lịch cao cấp kết với với nghỉ dưỡng, giải trí sẽ là điểm nổi bật thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Trong giai đoạn thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang sôi động thì dòng biệt thự biển Hồ Tràm sẽ mang nhiều tiềm năng lớn, đảm bảo khả năng sinh lời cao cho chủ sở hữu.

Tiềm năng phát triển du lịch Phan Thiết – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Phan Thiết trong những năm gần đây trở thành thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam. Sở hữu những nét hoang sơ chưa được khai phá, những đồi cát, bãi biển sạch cùng đa dạng, phong phú hải sản, Phan Thiết mang một tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ trong tương lai.

Phan Thiết trở thành thiên đường nghỉ dưỡng biển đảo của Việt Nam

Phan Thiết trở thành thiên đường nghỉ dưỡng biển đảo của Việt Nam

Thành phố biển Phan Thiết ngoài những lợi thế trên còn thu hút khách du lịch bởi nền văn hóa lịch sử đa dạng của nhiều dân tộc như Kinh, Chăm, Hoa. Đặc biệt, nơi đây nổi tiếng với nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp mê đắm lòng người có thể kể đến những địa danh như: Dinh Thầy Thím, Chùa Núi, Hải đăng Kê gà, Vạn Thủy Tú, Gành Son,…

Tập đoàn Novaland đã tận dụng vẻ đẹp này phát triển dự án NovaWorld Phan Thiết. Dự án tọa lạc tại “tam giác vàng” là tụ điểm du lịch đang được phát triển thành ba tâm điểm là Vũng Tàu – Phú Quốc – Phan Thiết. Đặc biệt, các công trình sở sở hạ tầng như đường cao tốc, sân bay đang đổ về Phan Thiết kéo theo tiềm năng du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp .

NovaWorld Phan Thiết là tổ hợp nghỉ dưỡng – du lịch- giải trí với đa dạng các loại hình lưu trú, trong đó biệt thự biển là sản phẩm được các nhà đầu tư và khách hàng thượng lưu quan tâm.

NovaWorld Phan Thiết là tổ hợp nghỉ dưỡng – du lịch- giải trí hiện đại, đẳng cấp quy mô 1.000 ha

NovaWorld Phan Thiết là tổ hợp nghỉ dưỡng – du lịch- giải trí hiện đại, đẳng cấp quy mô 1.000 ha

Chủ đầu tư Novaland đã xây dựng NovaWorld Phan Thiết trên khu đất đắc giá của Bình Thuận với mong muốn kiến tạo nên một thiên đường giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng theo phong cách chây Âu với hàng trăm tiện ích.

Trong những năm gần đây, Phan Thiết là nơi được chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng. Điển hình như ự án cao tốc Bắc – Nam đoạn qua địa bàn tỉnh Bình Thuận có tổng chiều dài 160km, được chia thành ba phần. Bao gồm: Cam Lâm – Vĩnh Hảo, Vĩnh Hảo – Phan Thiết, Phan Thiết – Dầu Giây.

Tuyến cao tốc này sau khi hoàn thành sẽ kết nối TP HCM – Long Thành – Dầu Giây với sân bay Quốc tế Long Thành và đoạn Vĩnh Hảo – Nha Trang tới sân bay Cam Ranh. Đây được xem giải pháp toàn diện, tháo mở nút thắt hạ tầng giao thông để phục vụ cho phát triển du lịch được tốt hơn.

Ở đâu hạ tầng phát triển ở đó giá trị bất động sản gia tăng bền vững

Ở đâu hạ tầng phát triển ở đó giá trị bất động sản gia tăng bền vững

Không những thế, sân bay Phan Thiết có tổng vốn đầu tư lên đến 10.272 tỷ giai đoạn 1 năm 2020, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2030 để tiếp nhận các loại máy bay dân dụng cỡ lớn. Đây chính là đòn bẩy cho du lịch của Phan Thiết – Bình Thuận phát triển một cách mạnh mẽ. Điều này kéo theo sự gia tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản ở Phan Thiết, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng, du lịch.

Ngoài ra, những hạ tầng giao thông đặc biệt như ân bay Phan Thiết có tổng vốn đầu tư lên đến 10.272 tỷ giai đoạn 1 năm 2020, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2030 để tiếp nhận các loại máy bay dân dụng cỡ lớn sẽ là đòn bẩy để phát triển du lịch Phan Thiết – Bình Thuận phát triển một cách mạnh mẽ, kéo theo sự gia tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản ở Phan Thiết, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng, du lịch.

Thị trường bất động sản tại Phan Thiết được các chuyên gia dự đoán sẽ xảy ra tương tự như ở Phú Quốc, Nha Trang. Khi các tuyến đường cao tốc, sân bay được hoàn thành thì giá trị của các sản phẩm có thể sẽ tăng gấp 5, gấp 10 và thậm chí là nhiều hơn thế nữa. Chính vì vậy, đây là thời điểm “vàng” để các nhà đầu tư sở hữu cho mình những biệt thự biển Phan Thiết có khả năng sinh lời và tính thanh khoản rất cao trong tương lai.