Cơ hội lớn cho nhà đầu tư thông minh: Angsana Hồ Tràm

Angsana Hồ Tràm là dự án sở hữu nhiều lợi thế được các chuyên gia đánh giá cao, mở ra một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Chủ đầu tư uy tín là một điểm mạnh của dự án

Bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm trở lại đây luôn được nhiều nhà đầu tư săn đón, trong đó nổi bật nhất là khu vực Hồ Tràm đang là nơi tụ họp của các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Tuy nhiên, hiện nay, Hồ Tràm đang là nơi chưa có nhiều khách sạn và Resort cao cấp hiện hữu, những ngày cuối tuần là lễ có khi vẫn không đáp ứng hết các nhu cầu cho khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

Nhận thấy Hồ Tràm là khu vực tiềm năng để phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Madison Land (thuộc hệ sinh thái Madison Group) đã giới thiệu ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Angsana Residences Hồ Tràm. Dự án này chỉ phát triển 52 căn biệt thự giới hạn, hiện tại đã hoàn thiện phần thô và chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý I/2022, vận hành vào quý II/2022.

Angsana Residences Hồ Tràm đã hoàn thiện phần thô của 52 căn biệt thự giới hạn vào tháng 4/2021

Angsana Residences Hồ Tràm đã hoàn thiện phần thô của 52 căn biệt thự giới hạn vào tháng 4/2021

Đại diện chủ đầu tư Angsana Hồ Tràm chia sẻ: “Mục tiêu chúng tôi hướng đến là mang lại giá trị lâu dài cho chủ sở hữu, giúp phát triển du lịch bền vững, thúc đẩy kinh tế địa phương. Đồng thời, đem lại trải nghiệm bảo tồn thiên nhiên, thân thiện môi trường cho du khách”.

Angsana Residences vừa là nơi cho các nhà đầu tư nghỉ dưỡng theo chuẩn 5 sao, vừa là tài sản giá trị đầu tư với mục đích lâu dài. Để tăng độ uy tín, chủ đầu tư Madison Land luôn minh bạch về pháp lý và cam kết an toàn quyền lợi cho khách hàng mua biệt thự.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 5%/năm trong 2 năm đầu tiên, từ năm thứ 3 trở đi, chủ sở hữu sẽ được hưởng 40% doanh thu từ việc cho thuê chính biệt thự của mình. Dự kiến các chủ biệt thự sẽ thu hồi vốn sau 10 năm đầu tư.

Hiện tại dự án Angsana Hồ Tràm đã có nhà mầu hoàn thiện nội thất tại ngay dự án, khách hàng và nhà đầu tư có thể liên hệ PKD: 0932 88 5335 để trực tiếp xuống trải nghiệm biệt thự mẫu, tiến độ thi công và không gian thực tế của dự án.

Sự hợp tác với các đối tác uy tín quốc tế

Trong một dự án, ngoài việc khách hàng chú ý đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội, hoạt động quản lý và vận hành bất động sản cũng là yếu tố lớn để khách hàng có thể đưa ra quyết định về ở sau này. Dự án có sự quản lý, vận hành tốt, hoạt động liên tục thì sẽ giúp giá trị tiềm năng tăng lên đáng kể.

biet thu mau tai angsana ho tram

Không gian biệt thự mẫu tại chính khu vực của dự án tại Hồ Tràm

Đơn vị vận hành dự án Angsana Residences Hồ Tràm là Banyan Tree Group – thương hiệu quản lý và vận hành nổi tiếng trên thế giới, có mặt trên 28 quốc gia và nhận về 2.649 giải thưởng danh giá. Ngoài ra những đối tác tư vấn nổi tiếng trên thị trường cũng được chủ đầu tư Madison Land lựa chọn là: Synergy (Việt Nam) – đơn vị Quản lý dự án, Coen Design (Singapore) – thiết kế cảnh quan, DesignLab (Tây Ban Nha) – thiết kế ý tưởng nội thất, Contrast Ratio (Singapore) – thiết kế chiếu sáng, Earthcheck (Australia) – Chứng chỉ công trình xanh…

Trong tháng 5/2021, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi từ nhà đầu tư, nếu có quan tâm dự án, quý khách hàng liên hệ PKD: 0932 88 5335 để được hưởng ưu đãi trực tiếp.

Xem thông tin dự án Angsana Hồ Tràm tại: https://skylinereal.vn/nghi-duong/du-an-angsana-ho-tram/