Chủ đầu tư tung ưu đãi cực khủng dịp cuối năm

Dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính thanh khoản của các dự án bất động sản. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư tung ra các chính sách ưu đãi dịp cuối năm nhằm thu hút khách hàng, nhờ vậy, không ít nhà đầu tư tiết kiệm được một khoảng tài chính lên đến cả trăm triệu.

Tung ưu đãi thu hút khách hàng

Là một trong những nhà đầu tư bất động sản lâu năm, anh Việt Hoàng ở Hà Nội quyết định xuống tiền vào một căn biệt thự tại Phan Thiết . Anh Việt Hoàng chia sẻ: “Dù dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến tài chính, tuy nhiên tôi vẫn quyết định đầu tư vào thời điểm này bởi vì những chính sách hấp dẫn có một không hai từ chủ đầu tư và tìm năng tăng giá trong tương lai”.

Anh Hoàng đánh giá rất cao ưu đãi của dự án, chị với số vốn 15 % giá trị sản phẩm, anh có thể sở hữu ngay căn second home. Đây cũng đang là xu hướng được ưa chuộng và thời điểm hiện tại. Thời điểm này rất thích hợp để đầu tư dài hạn, tôi nghĩ rằng khi dịch bệnh được kiểm soát tìm năng của bất động sản du lịch rất là lớn – Anh Hoàng chia sẻ.

NovaWorld Phan Thiet chuẩn bị bàn giao Second home Florida 

NovaWorld Phan Thiet chuẩn bị bàn giao Second home Florida

Cũng giống như anh Hoàng, vợ chồng chị Phượng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã lựa chọn cho mình một căn hộ tại Bình Chánh khi chủ đầu tư tung ra chương trình hoàn tiền vào tài khoản 100.000.000 đồng thời cũng có nhiều ưu đãi khác nhau. Chị Phượng chia sẻ: ” Căn hộ ở Bình Chánh có mức giá khoảng 3 tỷ mà diện tích 2PN, 2toilet khiến chúng tôi tiết kiệm được một khoản tiền lớn, ngoài ra chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ”.

Dịch bệnh cô viết diễn biến phức tạp, thị trường có dấu hiệu giảm tóc nhưng hầu như điều đó không ảnh hưởng đến tư duy đầu tư an toàn của những nhà đầu tư như chị Phượng và anh Hoàng.

Thời gian qua, trên thị trường không ít chủ đầu tư vẫn duy trì các chính sách ưu đãi, thậm chí được xem là lần đầu tiên xuất hiện nhằm thu hút khách hàng như chương trình “Mua nhà được Cashback” (hoàn tiền), nhận chiết khấu 4-6% tại một dự án căn hộ, miễn lãi phạt chậm thanh toán, hỗ trợ phí quản lý, hỗ trợ lãi suất 0%…

Trong những CĐT đưa ra những ưu đãi khủng nhất Novaland, tung khuyến mại này có các dòng sản phẩm second home tại NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), duy trì cam kết mua lại với lãi suất 5,5-7,5%/năm (có thời hạn và điều kiện áp dụng). Ngoài ra, khách hàng chỉ cần bỏ ra mười lăm phần trăm vốn ban đầu ngân hàng sẽ hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng, lịch thanh toán kéo dài đến 48 tháng sẽ giảm được áp lực tài chính cho khách hàng.

Ngoài ra còn có chương trình chung cho các dự án ưu đãi Nova Special Gift từ 100 triệu đến 1 tỷ đồng, nhân hai giá trị tối đa 220 triệu đồng cho thành viên cổ đông, ưu đãi lên đến 5% khi sở hữu sản phẩm NovaWorld cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác cho từng dòng sản phẩm khác nhau.

Ảnh phối cảnh PGA Golf Villas - Biệt thự Golf siêu hiếm tại Việt Nam

Ảnh phối cảnh PGA Golf Villas – Biệt thự Golf siêu hiếm tại Việt Nam

Với tiềm năng tăng giá trong tương lai, second home hấp dẫn với đầu tư. Dự án NovaWorld Phan Thiết được phát triển với quy mô 1000 ha tọa lạc tại bờ biển Tiến Thành, Phan Thiết. Với mức đầu tư lên đến 5 tỷ USD, dự án được đầu tư hàng trăm tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ngoài ra, chủ đầu tư còn phát triển nhiều loại sản phẩm như nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự xong lập, biệt thự Golf, shophouse,…

Dự án hấp dẫn nhà đầu tư bởi hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thành vào năm 2022, sân bay Phan Thiết với tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng hoàn thành vào năm 2023, tàu hỏa 5 sao, cảng biển cho tàu du lịch với sức chứa 3.000-5.000 du khách…

Chị Phượng chia sẻ: ” Những dự án có quy mô lớn, Thiết kế bài bản, pháp lý rõ ràng, tiện ích đầy đủ, uy tín từ chủ đầu tư luôn là bằng chứng cho sự an toàn của dòng tiền. Trong bối cảnh dịch bệnh đang phức tạp, việc dùng các chính sách ưu đãi này cũng giúp vợ chồng tôi tự tin lựa chọn dự án”.

Hai bên cùng có lợi

Hiện nay, lãi suất ngân hàng vẫn đang rất thấp, bất động sản vẫn được coi là kinh đầu tư an toàn trong bối cảnh dịch bệnh. Theo một khảo sát mà chúng tôi thu thập được vào tháng 7, BĐS được bình chọn hơn 32%, cao hơn nhiều so với các kênh như vàng, chứng khoán.

Nhà đầu tư đánh giá, second home ven biển vẫn thu hút sự quan tâm của thị trường bởi tính an toàn

Nhà đầu tư đánh giá, second home ven biển vẫn thu hút sự quan tâm của thị trường bởi tính an toàn

Theo đánh giá của giới đầu tư, việc kết hợp chính sách hỗ trợ mua nhà, thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư sẽ là giải pháp hữu ích, giúp đôi bên cùng tối ưu lợi nhuận cũng như giảm tải gánh nặng tài chính. Khi nhiều người bị giảm sút về thu nhập, sức mua trên thị trường “khiêm tốn” hơn so với giai đoạn trước, thì việc các chủ đầu tư tích cực hỗ trợ người mua cũng là động thái nhằm kích thích thị trường phục hồi nhanh chóng trong bối cảnh Covid-19.

Các chuyên gia cho rằng việc chủ đầu tư tung ra những chính sách hỗ trợ mua nhà, thanh toán linh hoạt sẽ giúp đôi bên cùng có lợi, giảm gánh nặng tài chính. Dịch bệnh khiến nhiều khách hàng bị suy giảm tài chính, tính thanh khoản các dự án cũng giảm so với trước, việc chủ đầu tư tích cực hỗ trợ người mua nhằm kích thích thị trường phục hồi sau dịch.

Một môi giới bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh cho rằng nhìn ở góc độ tích cực, đây chính là cơ hội để nhà đầu tư đánh giá chính xác giá trị của cộng sản. Trong giai đoạn này, người mua nhà có thể yên tâm lựa chọn những dự án phù hợp với dòng tài chính và bản thân, hạn chế việc bị chi phối bởi đám đông.

Ông Trần Minh Hoàng, Phó tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chia sẻ rằng: “Đối với người mua nhà, những ưu đãi của chủ đầu tư đóng vai trò rất quan trọng, khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu các sản phẩm rất bất động sản với mức giá hợp lý. Tuy nhiên, người mua cần phải suy xét thật kỹ về pháp lý cũng như tìm năng của dự án để đảm bảo tiền của mình được an toàn”.