Đầu tư Villa nhận về gấp 3 lần lợi nhuận – Chính sách ưu đãi từ NovaWorld Phan Thiết

Tập đoàn Novaland – CĐT của NovaWorld Phan Thiết đã đưa ra chính sách bán hàng ” Đầu tư Villa nhận về gấp 3 lần lợi nhuận” giúp vốn của các nhà đầu tư được bảo toàn và cam kết lợi nhuận tốt, tối ưu dòng tiền thanh toán. NovaWorld Phan Thiết là dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô 1.000 ha của Novaland.

Hiện nay, tiến độ thi công dự án đang được Novaland đẩy lên cao, đồng thời cũng có những chính sách đầu quý III cực khủng như “Đầu tư Villa nhận về gấp 3 lần lợi nhuận”. Hãy cùng Skyline Real tìm hiểu về chính sách này qua bài viết dưới đây.

Cam kết từ chủ đầu tư

Trong quý III, CĐT Novaland đưa ra chính sách cam kết lãi 12%/1 năm trong 2 năm trên tổng tiền thanh toán đợt một. Đây là một chính sách lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường BĐS giúp khách hàng vừa mua nhà đã lãi.

Anh Phạm Văn Tuấn (Nhà đầu tư bất động sản) chia sẻ: “Đi mua nhà phải trả tiền là điều đương nhiên. Còn mua của Novaland, lại được trả thêm tiền. Tôi thực sự ấn tượng với điều này. Bây giờ, lãi suất ngân hàng là khoảng 9%, Novaland cam kết 12%. Nếu tôi đi vay để mua nhà thì vẫn lời 3%. Tôi đầu tư bất động sản nhiều năm nhưng chưa bao giờ gặp chính sách nào như vậy”.

Anh Tuấn cho biết thêm với chính sách cam kết lãi suất trên thì phương án tốt nhất là thanh toán 50% giá trị sản phẩm trong đợt một. Theo đó, anh đã đầu tư một căn Florida, giá 7,1 tỷ đồng. Chỉ cần bỏ 2,8 tỷ đồng vốn ban đầu, anh được chiết khấu 1,5 tỷ đồng. Vậy là biệt thự biển 7,1 tỷ đồng chỉ còn khoảng 5,6 tỷ đồng. Giá quá tốt cho một căn Florida trong quần thể nhiều tiện ích và đẳng cấp NovaWorld Phan Thiết.

Cam kết từ ngân hàng

Nhiều nhà đầu tư cá nhân rót vốn vào bất động sản và tận dụng đòn bẩy tài chính từ nguồn vay ngân hàng, bên cạnh vốn tích lũy.

Tận dụng đòn bẩy tài chính từ nguồn vay ngân hàng bên cạnh vốn tích luỹ là lựa chọn của đa số nhà đầu tư. Theo một doanh nghiệp BĐS tại TP.HCM, người mua đặt kỳ vọng rất cao vào các nguồn vốn vay ngân hàng trong bối cảnh bất động sản vẫn là kênh đầu tư sinh lời được ưa chuộng hàng đầu và mặt bằng lãi suất thấp. Trong đó các dự án có sự hợp tác giữa chủ đầu tư và ngân hàng được ưa chuộng

Đại diện một doanh nghiệp bất động sản tại TPHCM cho biết, trong bối cảnh bất động sản vẫn là kênh đầu tư sinh lời được ưa chuộng hàng đầu và mặt bằng lãi suất thấp, người mua đặt kỳ vọng rất cao vào nguồn vốn vay ngân hàng, đặc biệt tại những dự án có sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ đầu tư và ngân hàng liên kết.

Dãy shophouse tại NovaWorld Phan Thiet đã đi vào vận hành.

Những dự án có sự tham gia của ngân hàng đồng hành đồng nghĩa được bảo chứng về uy tín, năng lực chủ đầu tư và khả năng thành công cao hơn trong tương lai. Tại NovaWorld Phan Thiet, khách hàng được các ngân hàng uy tín như MB Bank, VP Bank, NCB… cam kết giải ngân 50% giá trị sản phẩm, hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng, lộ trình thanh toán lên tới 48 tháng.

Bảo chứng từ hạ tầng

Cùng với lợi thế đường biển, khu vực Phan Thiết, Bình Thuận đang là điểm sáng trên thị trường bất động sản nhờ khả năng kết nối tốt với TPHCM và khu vực Nam Trung Bộ. Nơi đây có hạ tầng hoàn thiện: Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (dự kiến hoàn thành vào năm 2022), sân bay Phan Thiết (dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2022), đường biển, tàu hỏa…

Nhấn để phóng to ảnhNovaWorld Phan Thiet được bảo chứng chắc chắn tăng giá từ hạ tầng (Ảnh phối cảnh: Novaland).
NovaWorld Phan Thiet có vị trí đắc địa khi chỉ cách sân bay quốc tế Phan Thiết 20 phút, cách TPHCM qua cao tốc TPHCM – Dầu Giây – Phan Thiết ước tính một tiếng 40 phút nên việc di chuyển hứa hẹn thuận tiện cho du khách khắp mọi miền, bao gồm cả khách quốc tế. Đây là cơ sở để giá trị bất động sản du lịch tại đây hứa hẹn tăng lên rất nhanh trong thời gian tới.

Thực tế ghi nhận, ở Phan Thiết, ngay khi kế hoạch phát triển hạ tầng ở Bình Thuận được công bố, bất động sản nơi đây đã tăng giá từ 7-12 triệu/m2 lên đến 20-27 triệu/m2. Một chuyên gia BĐS đánh giá, sau khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết hoàn thành thì giá BĐS tại đây sẽ là 50-70 triệu/m2 và thậm chí còn cao hơn nữa.