Chính sách thanh toán ưu đãi tại Charm Long Hải

Charm Long Hải Resort là dự án Resort nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá. Đặc biệt, chủ đầu tư còn áp dụng phương thức thanh toán 10% tương đương 199 triệu đến khi nhận căn hộ, hỗ trợ tối đa cho người mua. Với những chính sách đặc biệt cùng sự uy tín của chủ đầu tư, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án Charm Long Hải Resort.

Phương án tài chính hỗ trợ khách hàng

Trước những biến cố vì dịch bệnh Covid, các nhà đầu tư bất động sản đang thận trọng hơn trong bài toán xem xét việc sinh lời, uy tín chủ đầu tư, chính sách tài chính. Với sự thấu hiểu này, chủ đầu tư Charm Long Hải Resrot đã quyết định ra phương án hỗ trợ tài chính thuận lợi cho nhà đầu tư.

Theo đó, chính sách khá dễ thở đối với khách hàng và nhà đầu tư, thanh toán chỉ 10% tương đương 199 triệu cho đến đến khi nhận căn hộ, người mua đã có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng biển chuẩn 5 sao đầy đủ nội thất. Đây là ưu đãi lớn cho các nhà đầu tư có thể giảm áp lực tài chính. Nếu không sử dụng đòn bẩy tài chính là vay vốn ngân hàng, nhà đầu tư vẫn được ưu đãi với tiến độ thanh toán “dễ thở”.

Ảnh phối cảnh dự án Charm Long Hải Resort

Chủ đầu tư Charm Group cũng đã hợp tác cùng Ngân hàng Nam Á phát thư bảo đảm lợi nhuận tối thiểu trong hai năm đầu lên tới 16%. Cụ thể, trong hai năm tiếp theo khi Resort vào vận hành, lợi nhuận ở mức chia sẻ 90/10. Ngoài ra, mỗi năm, chủ sở hữu còn nhận được 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống resort do Charm Group phát triển. Tổng giá trị của gói quà tặng này nếu quy đổi tương đương với số tiền cọc 10% của chủ nhân căn hộ.

Dự án Charm Long Hải còn cho ra mắt nhiều chính sách thanh toán linh hoạt và các phần quà giá trị cho mỗi lần ra mắt. Trong ngày mở bán sắp tới, chủ đầu tư cũng sẽ dành tặng những phần quà giá trị cho khách hàng. Doanh nghiệp còn hợp tác với các sàn phân phối chiến lược, nhằm giúp sản phẩm đến tay nhà đầu tư dễ dàng nhất.

 Cơ hội đầu tư tiềm năng tại Charm Long Hải

Bên cạnh đà hồi phục và tăng trưởng của bất động sản sau dịch Covid-19 thì yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đã cộng hưởng giúp Charm Resort Long Hải xác lập vị thế trên thị trường.

Với phong thủy “tựa sơn, hướng hải”, dự án nằm trong Vịnh Long Hải, lưng tựa vào núi Minh Đạm, mặt hướng Biển Đông. Dự án còn kề cận danh thắng Mũi Kỳ Vân, đèo Nước Ngọt, đồi Cô Sơn và khu vực Dinh Cô – những di tích lịch sử có giá trị cấp quốc gia thu hút hàng nghìn lượt du khách mỗi năm.

Không chỉ có vị trí “vàng” trên cung đường resort, di chuyển dễ dàng đến trung tâm kinh tế TP HCM, Charm Resort Long Hải còn được thiên nhiên ưu ái với cảnh đẹp và hơn 300 m bờ biển riêng. Bãi đá xuất hiện cùng hoàng hôn tạo hình kỳ vĩ cho một kỳ nghỉ đáng nhớ là dấu ấn khó quên khi đến với resort. Biển khu vực này cũng đặc biệt hiền hòa, không bị xâm thực, không có sóng dữ, phù hợp các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí trên biển diễn ra suốt bốn mùa.

Được nâng đỡ bởi thiên thời, địa lợi, dự án còn nhận sự đồng hành, kết nối của một hệ thống các đối tác hàng đầu và những cá nhân tâm huyết.

Trải nghiệm độc đáo tại Charm Long Hải

Trải nghiệm độc đáo tại Charm Long Hải

Bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc Charm Group chia sẻ về Charm Long Hải: “Chúng tôi luôn hướng đến kiến tạo biểu tượng cho các địa phương. Vì vậy, chúng tôi không đi một mình. Cùng với Nam Á Bank, đơn vị thiết kế SSA, đơn vị đóng cọc Phan Vũ, đơn vị vận hành AHS, đơn vị giám sát Delta… chúng tôi đang hình thành nên một điểm đến đẳng cấp giữa lòng Long Hải”.

Charm Long Hải sở hữu nhiều lợi thế mang lại cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời lớn. Với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng ở Việt Nam, Charm Long Hải hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng để khách hàng trải nghiệm và cảm nhận những khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bạn bè và gia đình.

Xem chi tiết dự án Charm Long Hải tại: https://skylinereal.vn/nghi-duong/charm-long-hai-resrot/