Charm Long Hải hấp dẫn các nhà đầu tư nhờ gì?

Charm Long Hải là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy, dự án này sở hữu những ưu điểm gì? Tại sao lại hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy? Hãy cùng Skyline Real tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dự án nghỉ dưỡng Charm Long Hải có sức hút gì với nhà đầu tư?

Với pháp lý minh bạch, tiềm năng sinh lời là 2 yếu tố chính giúp Charm Long Hải thu hút hàng trăm nhà đầu tư. Theo thông tin cho biết, trong tháng 4/2021, dự án đã thu hút hàng chục nhà đầu tư ghé thăm mỗi ngày.

Anh Hoàng sống tại TP.HCM cho biết, anh biết Charm Long Hải qua lời giới thiệu của bạn bè, anh đã tìm hiểu thông tin thông qua các trang web và facebook. Khi đến tham quan thực tế dự án, anh thực sự bất ngờ vì đường xã, khu dân cư hiện hữu, công trường đang thi công nhanh chóng và hoàn thiện khu bar bãi biển, đường bờ biển,… “Tôi tin đây là một cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ sau khi đã tìm hiểu trực quan dự án, đặc biệt là quy hoạch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về quảng trường cạnh dự án” – Anh Hoàng cho biết.

Lượng khách hàng tham quan sa bàn dự án ngày càng tăng

Lượng khách hàng tham quan sa bàn dự án ngày càng tăng

Vợ chồng chị Quỳnh có dịp du lịch ở Long Hải cũng đã ghé thăm dự án Charm Long Hải. “Gia đình tôi vốn rất thích thích đi du lịch, cứ một tháng, vợ chồng tôi sẽ đi du lịch một lần để xã stress, tận hưởng cuộc sống, Long Hải là một địa điểm yêu thích của tôi, khí hậu nắng ấm, không khí trong lành, không quá đông đúc như Vũng Tàu, đặc biệt di chuyển thuận tiện” – Chị Quỳnh chia sẻ.

“Cũng có ý định sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng ở Long Hải nhưng chưa ưng ý dự án nào, khi tham quan dự án Charm Long Hải, vợ chồng tôi rất ưng ý, tranh thủ tham quan căn hộ mẫu, tìm hiểu kỹ về dự án và đã quyết định mua một căn hộ view biển đây” – Chồng chị Quỳnh chia sẻ.

Charm Resort Long Hải có những ưu thế gì?

Chủ đầu tư Charm Group chia sẻ: ” Từ khi căn hộ mẫu ra mắt, Charm Long Hải đã thu hút lượng quan tâm lớn của nhà đầu tư nhờ quy hoạch tổng thể, tính pháp lý, vị trí và tiến độ dự án. Phần lớn nhà đầu tư tỏ ra hài lòng khi tham quan căn hộ mẫu và quy hoạch chung với những tiện ích nội – ngoại khu. Chúng tôi vui mừng khi tâm huyết xây dựng Charm Resort Long Hải thành biểu tượng nghỉ dưỡng 5 sao tại Long Hải được các nhà đầu tư đón nhận”.

Chủ đầu tư cũng cam kết lợi nhuận tối thiểu 16% trong 2 năm đầu

Chủ đầu tư cũng cam kết lợi nhuận tối thiểu 16% trong 2 năm đầu cho Charm Long Hải

Với những ưu thế trên và chính sách thanh toán linh hoạt từ Ngân hàng Nam Á cùng bảo lãnh từ ngân hàng cũng mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.

Chủ đầu tư chia sẻ thêm: “Tọa lạc tại ngã ba cung đường huyết mạch Võ Thị Sáu – Lê Trọng Tấn, Charm Resort Long Hải sở hữu đoạn bờ biển hơn 300m không bị xâm thực, không có dòng biển rip nguy hiểm, lưng tựa núi Minh Đạm, mặt hướng biển xanh trong. Dự án đang trở thành ‘điểm sáng’ tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng”.

Chủ đầu tư Charm Group cũng đang hợp tác với đơn vị thi công Central, đơn vị tư vấn xây dựng tổng hợp Nagecco cùng các đơn vị thiết kế kiến trúc, vận hành… quá trình thi công và tiến độ đi đúng hướng. Dự án sẽ bàn giao dự kiến cho khách hàng vào năm 2022.

Xem thông tin dự án Charm Long Hải tại: https://skylinereal.vn/nghi-duong/charm-long-hai-resrot/