Biệt thự phía Đông TP.Hồ Chí Minh thu hút giới đầu tư

Các khu đô thị vệ tinh lân cận TP.HCM là lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng và giới đầu tư nhờ chiếm những ưu thế nhất định. Trong bối cảnh hạ tầng giao thông phát triển, việc các khu lân cận liên kết về trung tâm TP.HCM rất dễ dàng và thuận tiện. Vì vậy, các khu đô thị sinh thái vệ tinh trở thành kênh đầu tư lâu dài, hiệu quả, trong đó dòng biệt thự được giới thượng lưu săn lùng. Đơn cử như khu đô thị sinh thái Aqua City ra mắt các dòng biệt thự với thiết kế độc đáo và vị trí đắc địa.

Biệt thự phía Đông TP.HCM thu hút giới đầu tư Bất động sản

Kinght Frank cho biết rằng cơ hội kinh doanh, hạ tầng giao thông hiện đại và môi trường thích hợp để thể hiện phong cách sống là những yếu tố thu hút giới thượng lưu và suy nghĩ cấp tiến thay đổi nơi an cư.Layer 25 Nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp, tích hợp tiện ích hạng sang ngày càng tăng.

Theo báo cáo phân tích thị trường quý III, Jones Lang LaSalle đã chỉ ra rằng nhu cầu mua nhà liền thổ tại Việt Nam là rất lớn vì mục đích sinh lời lẫn an cư. Dòng sản phẩm biệt thự có tỷ lệ gia tăng giá thuần là 17%/năm. Trong ba tháng trở lại đây, thị trường bất động sản có thêm 264 nhà liền thổ đến từ giai đoạn tiếp theo của các dự án hiện hữu. Số người đặt mua thường gấp 3 lần rổ hàng mở bán nên nhà đầu tư phải cạnh tranh để mua được những sản phẩm chất lượng ở phân khúc trung cấp.

Một chuyên gia bất động sản chia sẽ rằng: ” Quỹ đất hẹp khiến sở hữu một căn biệt thự trung tâm TP là rất khó, giá lại cao. Biệt thự không như căn hộ hay đất nền, là một sản phẩm đầu tư dài hạn, là sản phẩm thể hiện sự đẳng cấp nên nhiều nhà đầu tư yêu cầu rất khắt khe, kỹ lưỡng về hạ tầng, tiện ích, cộng đồng cư dân văn minh”.

Dư địa tăng trưởng giá hấp dẫn và nhu cầu dồi dào từ nhóm nhà đầu tư thượng lưu là yếu tố then chốt hình thành xu hướng doanh nghiệp bất động sản phát triển các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tiếp giáp trung tâm thành phố. Trong thời gian sắp tới, thị trường bất động sản sẽ đón thêm nguồn cung mới từ các dự án khu đô thị sinh thái thông minh, đơn cử như dự án Aqua City của tập đoàn Novaland phát triển toạ lạc tại phía Đông TP.HCM.

Dòng biệt thự tại Aqua City được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Dòng biệt thự đơn lập The Grand Villas của Aqua City

Dòng biệt thự đơn lập The Grand Villas của Aqua City

Đại diện khu đô thị sinh thái Aqua City chia sẽ rằng, các dòng sản phẩm biệt thự đơn lập hướng đến khách hàng thượng lưu yêu thích thiên nhiên. Sau khi hoàn thành, dự án Aqua City hứa hẹn sẽ kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh và là khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Sống hoà mình vào thiên nhiên tại biệt thự Aqua City

Sống hoà mình vào thiên nhiên tại biệt thự Aqua City

Chị Mỹ là giám đốc marketing công ty truyền thông tại Quận 4 cho biết rằng: “Sau khi tham khảo thông tin về dự án Aqua City, tôi đánh giá rất cao dòng biệt thự đơn lập, đây chính là sản phẩm đáp ứng đủ các điều kiện của một nhà đầu tư trước khi xuống tiền. Khả năng trở thành một trong những kênh có có tỷ suất lợi nhuận cao, đảm bảo cân đối nguồn tài chính và hứa hẹn trở thành một dự án đáng sống trong vài năm tới”.

Bất động sản từng trải qua các chu kỳ thăng trầm, nhưng tôi tin rằng dòng tiền vào Aqua City sẽ mang đến những giá trị thặng dư lớn trong tương lai khi quy hoạch đồng bộ giúp nơi đây tương tự quận 7, từ vùng trũng trở thành đô thị hạng sang của thành phố” – Chị Mỹ chia sẽ thêm.

Khu đô thị Aqua City ngoài vị thế của một điểm đến đầu tư bất động sản còn có nhiều lợi thế cho việc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai. Điển hình như Biên Hoà sở hữu các địa hình, thiên nhiên trù phú với cảnh quan sông nước hiện hữu để phát triển các loại hình du lịch, dịch vụ đa dạng, đồng thời bảo tồn đa dạng sinh học cho toàn vùng.

biet thu aqua city

Không gian xanh tại biệt thự Aqua City

Biên Hoà sẽ trở thành khu đô thị loại 1 và là trung tâm giao thương, dịch vụ logistics trong tứ giác phát triển trọng điểm vùng Đông Nam Bộ theo quy hoạch đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050.

Hiện tại, Biên Hoà đang có 4 dự án trọng điểm đang được đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng để tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội, gồm: Đường trục trung tâm và cầu Thống Nhất, đường ven sông Cái, đường ven sông Đồng Nai và Hương Lộ 2. Đây cũng là điểm giao cắt của các dự án quốc gia như đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên hòa – Vũng Tàu… và liền kề sân bay quốc tế Long Thành.

Gần đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã làm việc với các sở, ngành và địa phương liên quan về công tác nghiên cứu, duyệt quy hoạch dự án xây dựng tuyến đường liên vùng 4. Dự kiến sau khi tuyến đường này hoàn thiện, sẽ kết nối từ đường vành đai 3 (đoạn qua quận 9, TP.HCM) đến quốc lộ 51 (huyện Long Thành), thông ra ngã tư Dầu Giây – Long Thành, quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769. Đường liên vùng 4 giúp hạ tầng giao thông tại Biên Hoà được hoàn thiện, góp phần phát triển bất động sản tại nơi đây.