Biệt thự biển Florida NovaWorld Phan Thiết được bàn giao cuối 12/2020

Khu biệt thự Florida và Shophouse tại NovaWorld Phan Thiết đang đi đúng tiến độ và sẽ bàn giao cuối tháng 12. Đây là 2 dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hot nhất tại dự án NovaWorld Phan Thiết. Khám phá mẫu biệt thự Florida qua bài viết dưới đây nhé.

Biệt thự biển Florida NovaWorld Phan Thiết sẽ được Novaland bàn giao vào cuối tháng 12/2020

Biệt thự biển Florida NovaWorld Phan Thiết sẽ được Novaland bàn giao vào cuối tháng 12/2020

Để hoàn thành kịp tiến độ, chất lượng, các công nhân đã làm việc miệt mài trên công trường, chia làm 3 ca triển khai ngày đêm. Phân khu 3.2 hiện tại đã thi công đường nội khu, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng và điện dân dụng xong.
Các công nhân làm việc miệt mài trên công trường

Các công nhân làm việc miệt mài trên công trường

Các công nhân làm việc miệt mài trên công trường

Các công nhân làm việc miệt mài trên công trường

Biệt thự biển Florida NovaWorld Phan Thiết
Các căn biệt thự Florida tại NovaWorld Phan Thiết được bố trí bậc cấp, so le với nhau. Nói về ý tưởng này, chủ đầu tư cho biết đây là yếu tố sẽ giúp cho góc nhìn của ngôi nhà đều trải rộng xuống không gian bờ biển và công viên bên dưới không bị che khuất, đón gió và ánh nắng trời trực tiếp.
Biệt thự biển Florida NovaWorld Phan Thiết

Cùng với biệt thự biển là các căn shophouse tại NovaWorld Phan Thiết hai mặt tiền cũng đang gấp rút thi công hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trong tháng 12. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong các dự án du lịch, nghỉ dưỡng, đô thị, có giá trị lớn về giao thương, cung cấp đa dạng dịch vụ và sản phẩm phục vụ du khách trong nước và quốc tế.

Ông Dương Minh Luân - Kỹ sư trưởng phụ trách khu vực shophouse ( Áo trắng )

Ông Dương Minh Luân – Kỹ sư trưởng phụ trách khu vực shophouse (Áo trắng)

Ông Dương Minh Luân (Kỹ sư trưởng phụ trách khu vực shophouse) cho biết rằng: ” Các căn shophouse hai mặt tiền đã bắt đầu thi công vào tháng 8, đến nay đều hoàn thiện theo đúng tiến độ phần thô kế hoạch, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng cuối tháng 12 cùng với biệt thự biển Florida”.

novaworld phan thiet 6

Ngoài ra, các tiện ích đẳng cấp như công viên biển Bikini Beach rộng 16ha đã xong phần cây xanh, thảm cỏ, đường nội bộ và khu Quảng trường. Công viên bãi biển Bikini Beach khi hoàn thành sẽ do thương hiệu nổi tiếng Finns Beach Club vận hành, tập trung các dịch vụ tổ chức sự kiện trên bãi biển, giải trí, ẩm thực, nghệ thuật, khu vui chơi thể thao mạo hiểm…, phục vụ đa dạng nhu cầu của du khách.

Hệ thống cây xanh phân tầng đa lớp, phù hợp với khí hậu ven biển, mang đến không gian thư giãn thoải mái.

Hệ thống cây xanh phân tầng đa lớp, phù hợp với khí hậu ven biển, mang đến không gian thư giãn thoải mái.

Kỹ sư trưởng Nguyễn Đức Nghĩa phụ trách phân khu 3.2 đánh giá không chỉ khu Biệt thự biển Florida mà những sản phẩm của các khu khác tại NovaWorld chắc chắn sẽ cho giá trị tiềm năng trong tương lai, bên cạnh nổ lực của chủ đầu tư, uy tín và kinh nghiệm từ nhà thầu thì khí hậu ôn hoà tại Phan Thiết, Bình Thuận sẽ là yếu tố hỗ trợ tốt trong quá trình thu công. Không gian ngập tràn nắng, gió biển sẽ là yếu tố thu hút du khách tham quan và nghỉ dưỡng.
Phối cảnh tổng thể dự án NovaWorld Phan Thiết

Phối cảnh tổng thể dự án NovaWorld Phan Thiết

Dự án Novaworld Phan Thiết là một dự án nghỉ dưỡng giải trí được phát triển do tập đoàn Novaland với quy mô lên đến hơn 1000ha. Đây là dự án cao cấp với địa thế eo biển cùng bờ cát trắng tuyệt đẹp, quy tụ nhiều chuỗi tiện ích đẳng cấp.
  • Trung tâm huyến luyện thể thao tiêu chuẩn quốc tế 230ha : gồm Học viện thể thao, sân vận động có mái che, khu thể thao ngoài trời, sân Golf 36 lỗ, khu cưỡi ngựa, leo núi, đạp xe đạp, trò chơi Dân Gian Việt Nam, Kid’s Summer Camp…
  • Công viên biển 16ha quy tụ hàng loạt loại hình giải trí trên biển : Phố ẩm thực + giải trí ngay trên bãi biển, Công viên thể thao nước, hồ bơi nhân tạo, bến tàu, vòng xoay mặt trời, thác nước, đấu trường Colosseum, công trình biểu tượng… và ngoài ra còn Công viên giải trí theo chủ đề, Vườn thú Petting Zoo, Quảng trường trung tâm..
  • Khu phức hợp giải trí – Trung tâm thương mại- Trung tâm hội nghị – Casino – Hotel
  • Làng Thế giới ( World Villages)
  • Phố Thương mại và Ẩm thực
  • Công viên GreenPark với thảm cỏ xanh và đường chạy bộ
  • Chợ nông sản truyền thống Khánh Hòa – Bình Thuận – Lâm Đồng / khu văn hóa lễ hội Champa
  • Cụm công viên công cộng
  • Resort & Hotel Compounds

Xem chi tiết dự án NovaWorld Phan Thiết tại: https://skylinereal.vn/nghi-duong/phan-thiet/novaworld-phan-thiet-moi-nhat/