Triển vọng cho bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Kể từ khi đại dịch Covid bùng phát, những thay đổi lớn trên thị trường đầu tư tài chính đã hình thành, nhất là trong lĩnh vực bất động sản đã có sự dịch chuyển đáng kể trong những năm qua. Nhu cầu tìm kiếm những không gian xanh, hoà mình vào thiên nhiên tăng lên đột biến. Trong đó Quy Nhơn đang nổi lên những dự án bất động sản nghỉ dưỡng bắt kịp xu hướng sống xanh của cư dân, đơn cử là biệt thự giới hạn Casa Marina Premium.

Quy Nhơn sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu biển nhiệt đới ấm áp

Quy Nhơn sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu biển nhiệt đới ấm áp

Triển vọng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Một trong những lợi thế lớn của mô hình sản phẩm này là sự biệt lập, riêng tư, an toàn và có thể giúp chủ nhân tương lai tách biệt khỏi những bộn bề lo toan cuộc sống thường ngày. Hoà mình vào thiên nhiên, tận hưởng cảnh sắc bình minh và hoàng hôn tại cùng một vị trí.

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Quy Nhơn có những lợi thế như sự riêng tư, biệt lập, an toàn, tách biệt với xô bồ của cuộc sống, hoà mình vào thiên, tận hưởng cảnh sắc trên địa thế đẹp. Đơn cử là biệt thự “tựa sơn hướng thuỷ” Casa Marina Premium mang đến một không gian nghĩ dưỡng đẳng cấp với lối kiến trúc độc đáo không dành cho số đông.

Biệt thự Casa Marina Premium với số lượng giới hạn chỉ 160 căn được quy hoạch khéo léo vào vùng đồi hướng ra biển Ghềnh Ráng, nơi đây được mệnh danh là hòn ngọc bí ẩn của du lịch Việt Nam.

Biệt thự Casa Marina Premium với địa thế lưng tựa núi, mặt hướng biển.

Biệt thự Casa Marina Premium với địa thế lưng tựa núi, mặt hướng biển.

Bên cạnh đó, mô hình biệt thự nghỉ dưỡng này đang rất hiếm và giàu tiềm năng phát triển tại Quy Nhơn, tạo điều kiện thu hút du khách trong và ngoài nước lẫn các nhà đầu tư quan tâm săn đón. Chủ nhân mỗi căn biệt thự có thể tận hưởng tầm nhìn ngoạn mục nơi trời và biển giao thoa, “mở lòng” mình thả hồn vào những phút giây thư giãn riêng tư nhưng đồng thời vẫn rộng mở với thiên nhiên vốn khó tìm thấy nơi thành thị.

Mô hình biệt thự nghỉ dưỡng với địa thế đặc biệt này rất hiếm có tại Quy Nhơn. Gia chủ sở hữu biệt thự không còn phải phụ thuộc vào khả năng đáp ứng của các khách sạn hay Resort hay chờ đợi nghỉ dưỡng ở những ngày cao điểm nữa mà thay vào đó là được tận hưởng một không gian riêng tư thoải mái với những tiện ích 5 sao quốc tế dưới sự vận hành trực tiếp của Radisson Blu, thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Căn biệt thự Casa Marina Premium là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp được tối ưu hoá sự riêng tư nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tiện ích 5 sao

Căn biệt thự Casa Marina Premium là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp được tối ưu hoá sự riêng tư nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tiện ích 5 sao

Động lực nào khiến Quy Nhơn được CĐT chú ý?

Về lợi thế tự nhiên, Quy Nhơn là nơi có những bãi tắm đẹp, phong cảnh hoang sơ, yên bình, đặc biệt có đến 200 di tích lịch sử – văn hóa độc đáo, là cái nôi của võ thuật Tây Sơn hào hùng cùng vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình của biển trời, của những lễ hội truyền thống, ẩm thực đặc sắc và tình người chân chất ở miền đất này.

Về hạ tầng, có những công trình giao thông đang được đề xuất như Quốc lộ 19B và Quốc lộ 19C, mở rộng Quốc lộ 1 qua phường Bình Định (thị xã An Nhơn), mở rộng mặt đường đoạn từ nút giao thông cầu Gành đến Quốc lộ 1. Với cao tốc Bắc – Nam qua Bình Định, lãnh đạo tỉnh đề nghị Bộ báo cáo Chính phủ đề làm tuyến đường trong giai đoạn 2021-2025. Sân bay Phù Cát cũng đang được đề xuất điều chỉnh thành cảng hàng không quốc tế,… thu hút hàng loạt CĐT bất động sản đổ về.

Hạ tầng Quy Nhơn đang hoàn thiện để đón đầu du lịch nghỉ dưỡng

Hạ tầng Quy Nhơn đang hoàn thiện để đón đầu du lịch nghỉ dưỡng

Ngành du lịch ở Quy Nhơn cũng đang phát triển đáng kể trong 4 năm gần đây. Cụ thể, theo thống kê của Sở Du Lịch, lượng khách tham quan tăng 16,7%/1 năm (năm 2016 đón hơn 3,2 triệu lượt khách, năm 2019 đón hơn 4,8 triệu lượt). Doanh thu cũng tăng trưởng 55,7%/1 năm (năm 2016 đạt 1.497 tỷ đồng, năm 2019 đạt 6.000 tỷ đồng). Sau ảnh hưởng của dịch Covid, Bình Định đã tập trung các giải pháp, phát triển TP Quy Nhơn trở thành trung tâm du lịch của vùng gắn với thương hiệu “Quy Nhơn – Thành phố du lịch sạch ASEAN”.

Trên những hạ tầng giao thông và chính sách phát triển Quy Nhơn, CĐT BCG Land nhanh chóng đón đầu cơ hội, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư với những tiềm năng du lịch tại đây. Để làm được điều này, BCG Land đã phát triển Casa Marina Premium thành dự án bất động sản du lịch hạng sang với sự quản lý và vận hành của các thương hiệu hàng đầu nước ngoài mang đến một tiềm năng cực lớn trong tương lai cho những nhà đầu tư thông minh. Trong vài năm tới, Casa Marina Premium hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của những khách du lịch trong và ngoài nước.

Chi tiết dự án Casa Marina Premium tại: https://skylinereal.vn/casa-marina-premium.html