Bất động sản Phan Thiết như thế nào khi cao tốc, sân bay dần lộ diện?

Phan Thiết, Bình Thuận nhờ những lợi thế về tiềm năng du lịch và hạ tầng giao thông đã thu hút nhiều nhà đầu tư lớn về phát triển các dự án an cư nghỉ dưỡng. Đặc biệt là hạ tầng cao tốc, sân bay Phan Thiết đã khởi công xây dựng càng ngày càng rõ nét, khiến cho bất động sản tại đây được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Cao tốc, sân bay Phan Thiết dần rõ nét hơn

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây với chiều dài 99km được khởi công vào năm ngoái sẽ rút ngắn khoảng cách từ Phan Thiết => TP.HCM xuống còn 2-2.5h đồng hồ. Tiến độ cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đã giải phóng mặt bằng 100% sau gần 1 năm khởi công. Khoảng tầm vài km đầu tiên đã được thi công cấp phối đá dăm để trải lớp bê tông nhựa. Được biết, cao tốc này dự kiến sẽ hoàn thành cuối năm 2022.

Sân bay Phan Thiết cũng là hạng mục đang được triển khai tiến độ tuyến đường vào dự án. Được biết, tuyến đường nối vào sân bay dài 3,6km và rộng 13,5m được trải bê tông nhựa. Công trình này sẽ được nghiệm thu trong quý III năm nay và đã làm phần nền, tường chắn cát, hệ thống thoát nước,…

Tuyến đường nối vào sân bay dài 3,6km và rộng 13,5m đã được trải bê tông nhựa

Tuyến đường nối vào sân bay dài 3,6km và rộng 13,5m đã được trải bê tông nhựa

Một hạng mục giao thông cũng rất quan trọng để kết nối Phan Thiết – Long Thành – TP.HCM là sân bay Long Thành. Hiện tại, hạng mục này đã thi công hơn 50% diện tích rà phá bom mìn, hàng rào cũng thi công khoảng 5/9km, tháng 10 sẽ san nền. Sân bay Long Thành dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025, đón lượng khách du lịch quốc tế và trong nước.

Bất động sản Phan Thiết dần “rõ nét” song song với tiến độ hạ tầng giao thông

Đón đầu hạ tầng đang được đầu tư mạnh, bất động sản Phan Thiết cũng đón những dự án khu đô thị nghỉ dưỡng quy mô lớn. Lượng khách hàng tìm kiếm BĐS ở Phan Thiết tăng mạnh kéo theo lượng giao dịch cũng không ngừng tăng trong năm 2020, 2021.  Vì vậy, những CĐT có tiềm lực mạnh mẽ đã đầu tư các dự án nghỉ dưỡng quy mô khủng, đơn cử như dự án NovaWorld Phan Thiết với vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD, quy mô 1.000 ha đang là tâm điểm đầu tư tại đây.

Sức hấp dẫn của NovaWorld Phan Thiết vẫn tăng cho dù dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp, những dòng sản phẩm chủ yếu tại đây là: nhà phố, biệt thự, shophouse, condotel, boutique hotel,… vừa có thể làm nơi đầu tư sinh lời, vừa có thể an cư nghỉ dưỡng và tận hưởng toàn bộ tiện ích từ dự án.

Giới thiệu ra thị trường từ 2019, đến nay, diện mạo NovaWorld Phan Thiet ngày càng “lột xác” nhờ tiến độ xây dựng thần tốc. Mặc dù phải thi công trong mùa dịch còn nhiều khó khăn, công trường của dự án vẫn luôn tăng tốc và đảm bảo yêu cầu 5K để đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra.

NovaWorld Phan Thiết đang dần hiện rõ phong cách của một khu đô thị nghỉ dưỡng. Dù mùa dịch đang diễn biến phức tạp nhưng tiến độ NovaWorld Phan Thiết vẫn đang tăng tốc nhưng vẫn tuân thủ 5K để chống dịch.

300 căn second home Florida khu 3.2 sẽ bàn giao ngay trong quý III năm nay, bao gồm 42 căn biệt thự full nội thất.

300 căn second home Florida khu 3.2 sẽ bàn giao ngay trong quý III năm nay, bao gồm 42 căn biệt thự full nội thất.

300 căn second home Florida khu 3.2 sẽ bàn giao ngay trong quý III năm nay, bao gồm 42 căn biệt thự full nội thất. Các tiện ích cũng đang dần hoàn thành, trong đó là gồm khách sạn Movenpick đang hoàn thiện kết cấu tầng thượng, công viên biển 16 ha đã hiện hữu thu hút rất nhiều khách tham quan.

Khu Sport Complex đã hoàn thành 4 sân tennis, 2 sân bóng đá. Hệ thống phòng tập Citigym cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp ra mắt vào cuối năm 2021. Đặc biệt cụm sân golf PGA đã hoàn thành 90% tiến độ và sẽ đi vào hoạt động ngay trong quý IV năm 2021.

Trong năm nay, để tiến độ theo đúng kế hoạch, CĐT Novaland cũng sẽ đẩy mạnh rất nhiều các hạng mục để hoàn thành năm 2023 cùng thời điểm với sân bay và cao tốc hoàn thành. Có thể thấy, NovaWorld Phan Thiết mang một tiềm năng sinh lời lớn nhờ vị trí, hạ tầng, kết nối, tiện ích, quy mô lớn, và đặc biệt là tiềm lực CĐT mạnh.

Xem chi tiết dự án NovaWorld Phan Thiết tại: https://skylinereal.vn/novaworld-phan-thiet.html