Bất động sản Phan Thiết hưởng lợi từ sân bay, hạ tầng

Bất động sản Phan Thiết mang nhiều tiềm năng tăng giá nhờ hạ tầng phát triển, đơn cử như dự án đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và thông tin khởi công sân bay Phan Thiết trong tháng 3/2021, đặc biệt là phân khúc bất động nghỉ dưỡng quy mô đã thu hút nhiều nhà đầu tư nhạy bén.

Thị trường BĐS Phan Thiết với nhiều ưu thế cho BĐS nghỉ dưỡng

Điểm cộng cho giá trị bất động sản là những dự hạ tầng như sân bay, đường cao tốc. Sự xuất hiện của sân bay hay cao tốc giúp giá đất tăng lên gấp nhiều lần, đơn cử như tại Đà Nẵng, Phúc Quốc giá đất tại các khu vực này lên 8 -10 lần, thậm chí có nhiều khu vực giá tăng lên đến 20 lần.

Những dự án cao tốc dù chưa có thông báo chính thức cũng góp phần tăng giá trị cho BĐS. Cuối năm 2019, UBND TP.HCM công bố xây dựng tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh), dự kiến hoàn thành năm 2025 khiến giá đất từ 1 – 2 triệu đồng/m2 đã lên tới 8 – 10 triệu đồng/m2. Thậm chí có chỗ được cho là mặt tiền đường cao tốc có giá tới trên 20 triệu đồng/m2.

Các chuyên gia dự đoán bất động sản Phan Thiết sẽ rất có tiềm năng trong tương lai khi nơi đây được xem là thị trường siêu hạ tầng khi vừa có dự án cao tốc, vừa có dự án sân bay Phan Thiết vừa mới khởi công,uyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây khởi công vào tháng 9/2020, dự kiến hoàn thành tháng 09/2022 và sân bay Long Thành cũng vừa khởi công vào tháng 1/2021, dự kiến hoàn thành năm 2023.

Phối cảnh tổng thể dự án sân bay Phan Thiết

Phối cảnh tổng thể dự án sân bay Phan Thiết

Sau khi có những dự án hạ tầng, các lô đất tại iền đường Võ Nguyên Giáp, Mũi Né có giá từ 7-11 triệu đồng/m2 bắt đầu rục rịch tăng 20-25 triệu đồng/m2. Tại đường Lạc Long Quân, Tiến Thành, giá bán 10-12 triệu đồng/m2 cũng tăng lên 25-27 triệu đồng/m2. Mức giá này được dự báo có thể lên tới 50 – 70 triệu đồng/m2, thậm chí cao hơn khi tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động.

Điểm nóng thu hút đầu tư

Với tỷ lệ tăng trưởng du lịch mỗi năm tăng trên 10%, nhiều lợi thế về cảnh quan và hạ tầng, các chuyên gia dự đoán tiềm năng du lịch Phan Thiết không thua kém Bali, Phuket. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này dự đoán còn lớn hơn khi Phan Thiết được đầu tư hạ tầng cùng nhiều dịch vụ, tiện ích, khu vui chơi quy mô.

Cùng với sự nổi lên của các dự án bất động sản lớn, Phan Thiết trong tương lai sẽ là một trong những thị trường hiếm hoi thu hút được các nhà đầu tư phía Bắc, những người không ngại đầu tư xa nhưng đặc biệt kén dự án, thiên về lợi ích đầu tư lâu dài. Một trong những dự án sẽ làm thay đổi bộ mặt của Phan Thiết là NovaWorld Phan Thiet – dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí của Novaland.

NovaWorld Phan Thiet là một dự án được các chuyên gia đánh giá rất cao, nhận định đây là địa chỉ đầu tư second home “xứng danh” bởi trước tiên, khí hậu biển xanh – cát trắng quanh năm nơi đây đặc biệt thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng. Đây là những ưu điểm nổi trội của dự án.

Tiện ích độc đáo tại NovaWorld Phan Thiết chủ đầu tư Novaland

Tiện ích độc đáo tại NovaWorld Phan Thiết chủ đầu tư Novaland

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, NovaWorld Phan Thiết còn sở hữu hàng trăm tiện ích độc đáo, trong đó có những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: Công viên giải trí chủ đề công viên biển Bikini Beach 16 ha, nơi có Finns Beach Club và khu quảng trường biển, khu vui chơi gia đình, nhà hàng…, đây cũng là khu tiện ích sẽ đưa vào vận hành sớm nhất bắt đầu từ mùa hè năm nay.

NovaWorld Phan Thiết là nơi đáp ứng các môn thể thao đẳng cấp như cụm ân golf 36 hố PGA độc quyền; nhà thi đấu Tennis ATP 3.500 chỗ ngồi…cùng các bệnh viện nổi tiếng quốc tế, thẩm mỹ viện; trường đào tạo điều dưỡng, du lịch, nhà hàng, khách sạn; làng quốc tế; làng hưu trí; hơn 20 hotel resort được thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất quản lý vận hành… Những tiện ích này không chỉ là bảo chứng cho lợi nhuận bền vững mà còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của chính chủ nhân sở hữu second home tại đây.

Các căn shophouse khu công viên biển cũng đã được bàn giao cho khách hàng, các căn Biệt thự Florida cũng đang gấp rút hoàn thiện và bàn giao đợt đầu tiên từ tháng 03/2021.

Các chuyên gia nhận định rằng kinh nghiệm cũng như chất lượng của đơn vị quản lý quốc tế sẽ góp phần thu hút du khách trong và ngoài nước, qua đó đảm bảo lợi nhuận chia sẻ như đã cam kết, và gia tăng giá trị tài sản trong dài hạn cho các nhà đầu tư. Có thể nhận thấy đây chính là lúc mà nhà đầu tư nên chớp cơ hội bởi giá trị BĐS Phan Thiết sẽ gia tăng rất nhanh và vô cùng lớn. Đây là thời điểm hợp lý nhất để đón đầu cơ hội tăng giá BĐS tại Phan Thiết.

Xem chi tiết dự án NovaWorld Phan Thiết tại: https://skylinereal.vn/du-an-novaworld-phan-thiet.html