Bất động sản Phan Thiết, Bình Thuận hấp dẫn khách đầu tư

Bất động sản Phan Thiết trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư nhờ quy hoạch bài bản, hạ tầng kết nối thuận tiện, khí hậu nóng ẩm cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng hấp dẫn thích hợp cho các du khách đến để vui chơi và nghỉ ngơi. 

Thị trường nghỉ dưỡng mới nổi ở Phía Nam

Phan Thiết, Bình Thuận từ lâu đã nổi tiếng với những bãi biển xanh, sạch nên thu hút các Resort 5 sao nổi tiếng về tề tựu. Giới chuyên gia nhận định rằng những khu vực nghỉ dưỡng ven biển mới nổi như Hồ Tràm, Bình Thuận,… sẽ là tâm điểm đầu tư ở phía Nam nhờ sức hấp dẫn của hạ tầng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu an cư nghỉ dưỡng của cư dân, đem lại tiềm năng tăng giá cực lớn.

Thị trường bất động sản Phan Thiết là nơi có nhiều tiềm năng để khai thác khách du lịch nội địa

Thị trường bất động sản Phan Thiết là nơi có nhiều tiềm năng để khai thác khách du lịch nội địa

Bên cạnh đó, Covid-19 đã có tác động lớn tới quan điểm đầu tư và sở hữu bất động sản. Theo đó, người mua ngày càng nhận thức đến tầm quan trọng của không gian sống với sức khoẻ thể chất và tinh thần, có xu hướng quan tâm đến các loại hình bất động sản mang lại nơi ở an toàn, kết hợp nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích.

Đâu là tâm điểm thị trường bất động sản Bình Thuận

Với hơn 430.000m2 diện tích đất được quy hoạch bài bản, dự án Lagi New City cung cấp cho bất động sản Bình Thuận các căn hộ, nhà phố, shophouse, biệt thự với thiết kế hiện đại, khác biệt. Khu đô thị Lagi New City toạ lạc ở trung tâm du lịch của Bình Thuận nên mang lại một giá trị tiềm năng lớn.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Lagi New City

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Lagi New City

Ngoài sự đắc địa về vị trí, Lagi New City còn sở hữu một chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ về giáo dục, sức khoẻ, vui chơi, giải trí, mua sắm,… giúp cho cuộc sống của cư dân thêm phần tiện lợi, chất lượng hơn từ một dự án an cư, nghỉ dưỡng ở vùng du lịch tiềm năng đang phát triển.

Vị trí dự án Lagi New City nằm tại khu vực hữu ngạn sông Dinh, P.Phước Lộc, thị xã La Gi, Bình Thuận. Đây chính là khu vực trọng điểm phát triển du lịch Bình Thuận. Là ngành “công nghiệp không khói” được phát triển trọng điểm của tỉnh Bình Thuận.

Với ưu thế tọa lạc ngay các trục đường chính như: KĐT Lagi New City nằm ở khu vực hữu ngạn sông Dinh, P.Phước Lộc, thị xã La Gi, Bình Thuận. Toạ lạc tại các trục đường chính là ưu thế của Lagi New City như đường Lê Công Minh kết nối với các khu vui chơi giải trí như Coco Beach, bãi tắm Cam Bình. Đường Lê Lợi thông qua các tiện ích như chợ, thị xã Lagi. Kết nối các tiện ích ngoại khu: Chùa Quảng Hạnh, Trường Tiểu học Chương Dương, chợ Phước Lộc, Trường Tiểu học Phước Lộc,..

Xem chi tiết dự án Lagi New City tại: https://skylinereal.vn/lagi-new-city.html