Aqua City Phoenix South – Làn gió mới trong thị trường bất động sản

Tập đoàn Novaland đã có những bước tiến mạnh mẽ trong thị trường bất động sản ở thời điểm cuối năm 2019 đầu năm 2020. Nổi bật là dự án khu đô thị sinh thái Aqua City với quy mô 1.000 ha. Đầu tháng 7/2020, Novaland giới thiệu phân khu cuối cùng của dự án – Aqua City Phoenix South là một hòn đảo biệt lập trong dự án. Aqua City Phoenix South hay còn gọi là đảo Phượng Hoàng mang một làn gió mới cho thị trường bất động sản đảo đô thị ở phía Đông TP.HCM. 

Bất động sản đảo đô thị đang là xu hướng trên thị trường

Bất động sản đảo đô thị đang trở thành xu hướng không chỉ ở thế giới mà ở Việt Nam nhờ những lợi thế riêng biệt mang lại. Tuy nhiên, lượng cung của sản phẩm này khá là khan hiếm, nhất là những đảo gần các TP lớn, vừa đáp ứng được nhu cầu di chuyển, vừa mang đậm tính cá nhân.

Bất động sản đảo được nhiều khách hàng quan tâm

Khác với các đảo ở biển, đô thị đảo gần trung tâm thành phố với hệ sinh thái nguyên sơ, cây cỏ tốt cũng mang lại sức hấp dẫn riêng và chỉ có ít. Nắm bắt xu hướng này, các doanh nghiệp lớn cũng đã cho ra đời những dự án mô hình bất động sản đảo đô thị. Nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là Aqua City Phoenix South của tập đoàn Novaland.

Làn gió mới của thị trường bất động sản đảo – Aqua City Phoenix South

Aqua City Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng sở hữu địa thế hiếm có và mang hình hài của một con chim Phụng Hoàng biểu tượng của sự trù phú, thịnh vượng, sự mạnh mẽ, quyền lực nhưng cũng rất an hòa.

 Aqua City Phoenix South

Bên cạnh địa thế tuyệt đẹp, Aqua City Phoenix South còn sở hữu các tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như: hệ công viên xuyên tâm rộng lớn, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao đẳng cấp…

Theo đại diện Tập đoàn Novaland chia sẽ rằng ý đồ quy hoạch đảo đô thị là lấy lõi trung tâm là khu cây xanh mặt nước, xung quanh là các công trình, dịch vụ, thương mại, nhà ở hỗn hợp dịch vụ, các công trình tiện nghi công cộng đô thị… bám theo một trục đường chính khép kín vòng quanh khu cây xanh mặt nước.

Trên cơ sở của khu lõi trung tâm, mở các đường hướng tâm toả ra các khu vực chính theo địa hình tự nhiên thành những vùng đặc trưng khác nhau. Tất cả các mảng xanh và mặt nước đều được kết nối với nhau, tạo nên một hệ sinh thái kỳ vĩ xen kẽ với các khu chức năng tạo nên một đô thị đảo sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn hoà quyện với thiên nhiên.

Aqua City Phoenix South

Aqua City Phoenix South được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại thể hiện sự sang trọng trong từng chi tiết, đường nét, màu sắc, hình khối của công trình, tạo ra được sự rộng rãi, thoáng đãng trong không gian sống, giúp kết nối giữa con người với thiên nhiên.

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng phân khu Aqua City Phoenix South sẽ được các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm rất nhiều bởi vì tính khan hiếm của dòng bất động sản cao cấp. Ngoài quy hoạch bài bản, đầu tư hạ tầng tiện ích, Aqua City Phoenix South còn mang đến một không gian xanh mát nên mang lại tiềm năng rất lớn trong tương lai.

Xem chi tiết dự án Aqua City Phoenix South tại: https://skylinereal.vn/du-an/dao-phuong-hoang-aqua-city/