4 lý do nên chọn đảo Phượng Hoàng Aqua City Phoenix South

Aqua City Phoenix South là phân khu nổi bật nhất dự án Aqua City khi mới ra mắt 07/2020 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Vậy, những lợi thế gì khiến Aqua City Phoenix South thu hút khách hàng đến vậy? Hãy cùng Skyline Real tìm hiểu 4 lý do nên chọn Phoenix South qua bài viết dưới đây nhé.

62

1. Lợi thế cạnh tranh từ sức mạnh kết nối

Aqua City Phoenix South toạ lạc tại đảo Phượng Hoàng, đây là hòn đảo biệt lập tại dự án khu đô thị sinh thái Aqua City, ngay điểm chính giữa của phân khu có kênh đào xuyên tâm đã kiến tạo nên không gian sống xanh trong lành, thoáng đãng đảm bảo tối ưu cho sự riêng tư của cộng đồng mọi cư dân khi an cư tại nơi đây.

Lợi thế cạnh tranh từ sức mạnh kết nối Aqua City Phoenix South

Tại nội khu Aqua City Phoenix South, tập đoàn Novaland đã quy hoạch hàng loạt công trình chức năng nhằm giúp cư dân thuận tiện trong sự di chuyển. Chỉ mất 3-5 phút, cư dân Phoenix South đã được tiếp cận các tiện ích dịch vụ chung của dự án Aqua City

2. Tiện ích nội khu và ngoại khu đắc giá

Nằm trong khu đô thị sinh thái Aqua City, Phoenix South được thừa hưởng các tiện ích mang giá trị đẳng cấp cho giới thương lưu, đáp ứng hầu hết các nhu cầu về giáo dục, sức khoẻ, giải trí,… cho cư dân. Điển hình như:

+ Công viên bờ sông với chiều dài 2.961m

+ Công viên cộng đồng

+ 2 trục cảnh quan sống xanh

+ 6 công viên mini

+ 19 khu chức năng hoạt động ngoài trời

+ Khuôn viên vui chơi cộng đồng…

Cộng đồng cư dân tinh hoa vượt trội của dự án với sự hội tụ của các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, người thành đạt đã kiến tạo môi trường sống, cộng đồng văn minh, hiện đại sinh sống tại Aqua City. Đặc biệt là con em cư dân sẽ được học trong hệ thống giáo dục hàng đầu

27

30

Ngoài ra, tiện ích ngoại khu cũng là một lợi thế của Aqua City Phoenix South.

3. Đối tác đồng hành uy tín

Tập đoàn Novaland là một chủ đầu tư uy tín đã phát triển các dự án tên tuổi ở TP.HCM và các tỉnh khác. Vì vậy, Novaland đã hợp tác với rất nhiều đối tác uy tín để kiến tạo nên một đảo Phượng Hoàng với không gian chất lượng và đẳng cấp nhất.

31

4. Thiết kế hiện đại với không gian sống xanh

Hầu hết các sản phẩm của Aqua City đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, mảng xanh hiện hữu, không gian biệt thự được tối ưu diện ích, dùng nhiều cửa kính giúp mở rộng tầm nhìn, đón nắng, gió tự nhiên vào bên trong căn nhà của gia chủ.

Thiết kế hiện đại với không gian sống xanh

Với 70% diện tích mảng xanh, tiện ích, hạ tầng và 30% mật độ xây dựng, Aqua City Phoenix South sẽ đem đến một môi trường sống chất lượng, đẳng cấp với không gian sống hiện đại. Sở hữu lợi thế 32km đường bờ sông từ Aqua City giúp không khí luôn trong lành, thoáng mát.

Thiết kế hiện đại với không gian sống xanh

Biệt thự, nhà phố, shophouse tại Aqua City Phoenix South không chỉ dùng để làm nơi an cư mà còn là một kênh đầu tư tăng nhanh giá trị. Trong khi hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới, Aqua City sẽ là khu đô thị sinh thái mang tiềm năng sinh lời lớn.

Xem chi tiết dự án đảo Phượng Hoàng Aqua City tại: https://skylinereal.vn/du-an/dao-phuong-hoang-aqua-city/