Vị trí đắc địa của dự án Diamond Central

Dự án Diamond Central là dự án nhà phố cao cấp của chủ đầu tư Gotec Land nằm trong khu phố thương mại sầm uất với sự góp mặt của nhiều tập đoàn nổi tiếng, được quy hoạch và đồng bộ bậc nhất khu vực Đồng Nai.

Không những vậy, các nhà thiết kế còn tạo nên một một bức tranh sang trọng mang bản sắc riêng khi đi theo lối thiết kế bán cổ điển Châu Âu độc đáo cùng với đó là hàng loạt tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp. Dưới đây là vị trí chính xác của dự án Diamond Central mà Skyline Real đã tổng hợp. 

Địa chỉ vị trí chính xác dự án Diamond Central Biên Hòa

Dự án Diamond Central chủ đầu tư Gotec Land toạ lạc tại 2 mặt tiền đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích lên đến 12.500m2. Điểm nổi bật ở nơi đây là nằm trong khu phố thương mại sầm uất với sự góp mặt của nhiều tập đoàn nổi tiếng, được quy hoạch và đồng bộ bậc nhất khu vực Đồng Nai. 

ducc9bcca3 an diamond central 00029

Phối cảnh tổng thể dự án Diamond Central Biên Hòa Chủ đầu tư Gotec Land

Dự án được chia làm bốn khu phố: Phố Black Diamond (màu đen – 19 căn), phố Blue Diamond (màu xanh dương – 28 căn), phố Green Diamond (màu xanh lá – 16 căn) và phố Red Diamond (màu đỏ – 24 căn) . Mỗi phân khu đều mang một màu sắc và phong cách riêng. Nằm tại vị trí trung tâm TP Biên Hoà, Diamond Central sở hữu hạ tầng giao thông phát triển, là tâm điểm kết nối với các khu vực kinh tế trọng điểm như Đồng Nai, TPHCM.

Địa chỉ vị trí chính xác dự án Diamond Central

Địa chỉ vị trí chính xác dự án Diamond Central Biên Hoà chủ đầu tư Gotec Land

Trên bản đồ ta dễ thấy dự án nằm gần sông Đồng Nai,  kết nối đến nhiều tiện ích ngoại khu nổi tiếng:

– Ga Biên Hòa: 2,5 km (6 phút)

– Vincom Biên Hòa: 650 m (2 phút)

– Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ: 1,2 km (4 phút)

– Nhà thi đấu Đồng Nai: 3 km (7 phút)

– Tỉnh ủy Đồng Nai: 4,1 km (10 phút)

Tiềm năng từ vị trí của dự án Diamond Central

Sở hữu vị trí đắc địa nằm gần sông Đồng Nai, dự án nhà phố Diamond Central còn sở hữu những tiềm năng về vị trí:

➢ Mở rộng đường Võ Thị Sáu

➢ Xây dựng con đường trung tâm nối từ Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn giảm thiểu ùn tắng giao thông ngày càng tăng tại Thành phố Biên Hòa

➢ Từ Võ Thị Sáu đến cầu Thống Nhất sẽ có nền đường rộng 95m gồm: vỉa hè, đường song hành, đường chính, dải phân cách, dải đất trồng cây xanh.

➢ Cầu Thống Nhất rộng 31m và tuyến đường sau cầu đến điểm cuối có nền đường rộng 60m.

➢ Giao thông thuận tiện qua các tuyến đường huyết mạnh của tỉnh như QL1K, Xa lộ Hà Nội, sân goft, sân bay Long Thành, các kcn.

➢ Dự án Metro Bến Thành – Suối Tiên nối dài xuống Đồng Nai

➢ Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng tàu …

vi tri dia chi du an nha pho diamond central duong vo thi sau thanh pho bien hoa

Vị trí địa chỉ dự án Nhà phố Diamond Central Biên Hòa Đường Võ Thị Sáu chủ đầu tư Gotec Land

Từ tiềm năng về hạ tầng giao thông có thể thấy giá trị của dự án Diamond Central mỗi ngày một gia tăng. Để đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn, các nhà nhà đầu tư và khách hàng nên xuống tiền sớm.