Novaworld Hồ Tràm cũng cố tiềm năng với lượng khách du lịch gia tăng ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Skyline Real | Dự án Novaworld Hồ Tràm cũng cố tiềm năng BĐS du lịch nghĩ dưỡng với lượng khách du lịch  quá tải ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Số lượng khách du lịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu tăng qua các năm

Lượng khách du lịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu thường xuyên quá tải, nhất là các ngày lễ lớn nên tỉnh này cần phải đáp ứng đủ nguồn cung bất động sản nghĩ dưỡng chất lượng.

Theo thống kê từ Sở Du lịch tỉnh, tổng lượt khách tham quan du lịch, giải trí, lưu trú tại các khách sạn, khu du lịch, bãi tắm trên địa bàn tỉnh trong Tết âm lịch (tính đến hết mùng 4 Tết) đạt 680 ngàn lượt, tăng 22,6% so với cùng kỳ; doanh thu 474 tỷ đồng, tăng 24,7% so với cùng kỳ. Đại diện nhiều doanh nghiệp du lịch tại đây cho biết, tỷ lệ lấp đầy buồng phòng tại BR-VT đạt từ 80 -100% trong 6 ngày nghỉ lễ. Lượng khách đặt trước cho các ngày nghỉ cuối tuần tại BR-VT hiện đạt 60% tỷ lệ lấp đầy các buồng phòng, chưa tính sẽ đón thêm nhiều đợt khách vãng lai mới.

novaworld hồ tràm

Số lượng khách du lịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu tăng qua các năm

Hồ Tràm, Xuyên Mộc là địa điểm luôn có khách lưu trú nhiều. Theo báo cáo của Phòng VH -TT huyện Xuyên Mộc, năm 2019, doanh thu từ hoạt động du lịch trên địa bàn huyện đạt hơn 1.841 tỷ đồng, tăng 23% so với năm 2018. Hồ Tràm được xem là khu vực có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu nhờ có cung đường Resort đẹp nhất Việt Nam cùng với rừng rậm diện tích lớn.

Vì vậy, những dự án BĐS du lịch nghĩ dưỡng là cần thiết để đáp ứng đủ cung ngành dịch vụ ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cần những dự án BĐS nghĩ dưỡng quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu du lịch

Hệ sinh thái rừng biển liền kề là thế mạnh để Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) trở thành điểm đến du lịch phía Nam. (Ảnh: Novaland)

Hệ sinh thái rừng biển liền kề là thế mạnh để Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) trở thành điểm đến du lịch phía Nam. (Ảnh: Novaland)

Được biết, theo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020 – 2030, có đến 5.000 ha quỹ đất sẽ được dành riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Hồ Tràm.Nếu khai thác tốt quỹ đất dành cho phát triển du lịch thì Hồ Tràm sẽ là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, đóng góp quan trọng vào phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ và nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

Hiện tại, chiến dịch phát triển dịch vụ du lịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu đang được phát triển mạnh với các hạ tầng giao thông đang dần triển khai và đồng bộ.

Theo quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Chính phủ phê duyệt, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ triển khai mạng lưới cao tốc đồng bộ: tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối toàn miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 75km kết nối địa phương với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu…

Tiềm năng càng lớn khi các tập đoàn BĐS đã cho ra đời những dự án nghĩ dưỡng cao cấp ở Bà Rịa – Vũng Tàu như Đơn cử như tập đoàn Novaland đã cho ra mắt dự án NovaWorld Hồ Tràm trong năm 2019.

Tiềm năng của NovaWorld Hồ Tràm khi khách du lịch ngày một tăng

Dự án Novaworld Hồ Tràm do tập đoàn uy tín Novaland phát triển với tổng quy mô lên đến 100ha với nhiều tiện ích đẳng cấp lớn nhỏ khác nhau. Dự án được ra mắt cùng lúc với 2 dự án siêu khủng của Novaland là “Aqua City” và “Novaworld Phan Thiết” tại Bình Thuận. Đây được ví như một khu đô thị nghĩ dưỡng 5 sao, đẳng cấp với vị trí sỡ hữu dải bờ biển tuyệt đẹp của Hồ Tràm.

Với thị trường bất động sản hiện nay, NovaWorld Hồ Tràm cho thấy hướng đi độc đáo, vượt trội, đánh thức tiềm năng du lịch ở đây với một khu đô thị sinh thái nghĩ dưỡng hot nhất hiện nay. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng Novaland Hồ Tràm cho thấy được sứt hút của mình khi lọt vào tầm mắt của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng.

Dự án Novaworld Hồ Tràm kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu như casino, suối nước nóng Bình Châu, sân Golf và chuỗi dự án novaworld liền kề trong tương lai.

Novaworld Hồ Tràm lấy cảm hứng từ vùng biển xanh và rừng tại khu bảo tồn Bình Châu, Phước Bửu với những tiện ích đẳng cấp phải kể đến như khu giải trí : Công viên nước chủ đề Vùng đất phiêu lưu (Adventure land), hồ bơi nước mặn vươn ra biển, bể lặn với cá (diving pool), các trò chơi vận động ven đồi và khám phá rừng thiên nhiên…

NovaWorld Hồ Tràm gây ấn tượng khi khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hòa giữa rừng nguyên sơ và biển liền kề để tạo nên khu nghĩ dưỡng đẳng cấp. Năm 2019, 2 phân kỳ đầu tiên của dự án là The Tropicana và Sakura Beach đã được giới thiệu đến khách hàng.

Novaworld Hồ Tràm - Dự án BĐS du lịch tiềm năng

Novaworld Hồ Tràm – Dự án BĐS du lịch tiềm năng

Cung đường Resort đẹp nhất Việt Nam

Cung đường Resort đẹp nhất Việt Nam – Dự án Novaworld Hồ Tràm

 

Không chỉ NovaWorld Hồ Tràm, một Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn khác là Hồ Tràm Complex của tập đoàn Hưng Thịnh cũng chuẩn bị được đầu tư xây dựng và nhiều dự án BĐS lớn nhỏ khác cũng đang dần hình thành trên cung đường Resort tạo nên một tiềm năng sinh lời lớn.