Novaworld Hồ Tràm – Dự án BĐS du lịch tiềm năng

Skyline Real | Novaworld Hồ Tràm – Dự án BĐS du lịch tiềm năng

Tiềm năng của bất động sản du lịch ở Hồ Tràm

Hồ Tràm đang là một trong những khu vực du lịch ưa thích bởi không chỉ những người trong nước và ngoài nước. Lí do là bãi biển ở đây sở hữu một bờ cát trắng mịn, nước biển xanh, sạch.

Biển Hồ Tràm là đoạn nằm tiếp giáp giữa biển Long Hải với Bình Thuận, cách TP Vũng Tàu khoảng 50km, cách TPHCM 120km là nơi các dự án bất động sản du lịch nghĩ dưỡng đang toạ lạc, điển hình như Hồ Tràm Strip, Melia Hồ Tràm,…

Novaworld Hồ Tràm - Dự án BĐS du lịch tiềm năng

Khí hậu ở biển Hồ Tràm rất thích hợp cho các dự án bất động sản loại hình du lịch, nghĩ dưỡng phát triển vì nó có 2 mùa mưa nắng rõ rệt, khí hậu mát mẻ quanh năm. Và đặc biệt thiên nhiên ở đây còn khá hoang sơ, khách hàng có thể nghĩ dưỡng ở một nơi có tiếng rì rào của hàng cây xanh ở rừng tràm và tiếng sóng biển dào dạt.

Novaworld Hồ Tràm - Dự án BĐS du lịch tiềm năng

Vì thế, tuyến đường ven biển Hồ Tràm, từ Lộc An đến Bình Châu còn đường xem là một trong những cung đường resort đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Gần đây, Hồ Tràm đang thu hút nhiều dự án BĐS du lịch nghĩ dưỡng tầm cỡ quốc tế, điển hình như các dự án NovaWorld Hồ Tràm (khoảng 1.000ha), Edenia Resort (hơn 40ha), Lagoona Bình Châu (27,5ha), The Hamptons Hồ Tràm (16,8ha), Hồ Tràm Complex…

Novaworld Hồ Tràm - Dự án BĐS du lịch tiềm năng

Đơn cử là dự án Novaworld Hồ Tràm của tập đoàn BĐS uy tín Novaland. Sau đây Skyline Real sẽ cung cấp cho quý đọc giả cái nhìn tổng quan về Novaworld Hồ Tràm. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích đến các bạn đọc.

NovaWorld Hồ Tràm – dự án BĐS du lịch nghĩ dưỡng tiềm năng

Dự án Novaworld Hồ Tràm do tập đoàn uy tín Novaland phát triển với tổng quy mô lên đến 100ha với nhiều tiện ích đẳng cấp lớn nhỏ khác nhau. Dự án được ra mắt cùng lúc với 2 dự án siêu khủng của Novaland là “Aqua City” và “Novaworld Phan Thiết” tại Bình Thuận. Đây được ví như một khu đô thị nghĩ dưỡng 5 sao, đẳng cấp với vị trí sỡ hữu dải bờ biển tuyệt đẹp của Hồ Tràm.

Với thị trường bất động sản hiện nay, NovaWorld Hồ Tràm cho thấy hướng đi độc đáo, vượt trội, đánh thức tiềm năng du lịch ở đây với một khu đô thị sinh thái nghĩ dưỡng hot nhất hiện nay. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng Novaland Hồ Tràm cho thấy được sứt hút của mình khi lọt vào tầm mắt của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng.

Dự án Novaworld Hồ Tràm kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu như casino, suối nước nóng Bình Châu, sân Golf và chuỗi dự án novaworld liền kề trong tương lai.

Novaworld Bình Châu – The Forest City lấy cảm hứng từ vùng biển xanh và rừng tại khu bảo tồn Bình Châu, Phước Bửu với những tiện ích đẳng cấp phải kể đến như khu giải trí : Công viên nước chủ đề Vùng đất phiêu lưu (Adventure land), hồ bơi nước mặn vươn ra biển, bể lặn với cá (diving pool), các trò chơi vận động ven đồi và khám phá rừng thiên nhiên…

Novaworld Hồ Tràm - Dự án BĐS du lịch tiềm năng

Novaworld Hồ Tràm – Dự án BĐS du lịch tiềm năng

Không chỉ NovaWorld Hồ Tràm, một Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn khác là Hồ Tràm Complex của tập đoàn Hưng Thịnh cũng chuẩn bị được đầu tư xây dựng và nhiều dự án BĐS lớn nhỏ khác cũng đang dần hình thành trên cung đường Resort.

Cung đường Resort đẹp nhất Việt Nam

Cung đường Resort đẹp nhất Việt Nam – Dự án Novaworld Hồ Tràm

ho tram complex phoi canh 15924728521621309560921

Được biết, theo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020 – 2030, có đến 5.000 ha quỹ đất sẽ được dành riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Hồ Tràm. Nếu khai thác tốt quỹ đất dành cho phát triển du lịch thì Hồ Tràm sẽ là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn không chỉ trong nước mà còn ngoài nước.