Novaland phát triển hàng loạt các dự án tại Phú Nhuận.

Đánh giá về tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam, bà Nguyễn Vân Khanh, Giám đốc Bộ phận Thị trường vốn đầu tư, Công ty tư vấn bất động sản Jones Lang LaSalle Việt Nam (JLL) cho rằng, thị trường bất động sản

TÓM TẮT THÔNG TIN NHÀ ĐẤT
Giá bán :
Hướng :
Không xác định
Vị trí :
Đường Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Tiện ích :
Orchard Parkview Quận Phú Nhuận là khu chung cư cao cấp thuộc chủ đầu tư Novaland uy tín có địa chỉ tại quận Phú Nhuận đang trên đà phát triển mạnh. Tại đây, cư dân sẽ được sống trong môi trường xanh thoáng đãng cùng hệ thốn
Chi tiết :
Xem thêm :
, , ,

Novaland phát triển hàng loạt các dự án tại phú nhuận.

Đánh giá về tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam, bà Nguyễn Vân Khanh, Giám đốc Bộ phận Thị trường vốn đầu tư, Công ty tư vấn bất động sản Jones Lang LaSalle Việt Nam (JLL) cho rằng, thị trường bất động sản Việt Nam đang rất thu hút với nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, khi bối cảnh kinh tế toàn cầu đang có nhiều biến động, một quốc gia mới nổi như Việt Nam đã trở thành một thị trường tiềm năng thu hút đầu tư, góp phần cho các hoạt động M&A ở thị trường trở nên sôi nổi.
Đánh giá về tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam, bà Nguyễn Vân Khanh, Giám đốc Bộ phận Thị trường vốn đầu tư, Công ty tư vấn bất động sản Jones Lang LaSalle Việt Nam (JLL) cho rằng, thị trường bất động sản Việt Nam đang rất thu hút với nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, khi bối cảnh kinh tế toàn cầu đang có nhiều biến động, một quốc gia mới nổi như Việt Nam đã trở thành một thị trường tiềm năng thu hút đầu tư, góp phần cho các hoạt động M&A ở thị trường trở nên sôi nổi.

Theo bà Khanh, yếu tố tích cực thúc đẩy hoạt động M&A ở Việt Nam chính là triển vọng phát triển kinh tế khi tăng trưởng GDP được duy trì ở mức cao, đạt mức 5,6% so với các nước trong khu vực. Mô hình nhân chủng học ở Việt Nam với 70% dân số trong độ tuổi 15-64, thu nhập khả dụng gia tăng, tốc độ đô thị hóa nhanh đặc biệt ở Hà Nội và TPHCM càng tăng tính hấp dẫn của thị trường bất động sản Việt Nam.

Theo bà Khanh, quan trọng hơn hết, tỷ suất sinh lợi hấp dẫn ở một thị trường mới nổi như Việt Nam là một trong những yếu tố quan trọng trong các quyết định đầu tư.

Tuy nhiên, cần phải khẳng định rằng, không chỉ có nhà đầu tư nước ngoài nhận thấy và đánh giá cao về tỷ lệ sinh lợi của thị trường bất động sản Việt Nam mà ngay chính nhà đầu tư trong nước cũng nhìn thấy điều này. Trong thời gian qua, bất động sản đã trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn và thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước.

Lấy một ví dụ điển hình với một dự án tại TPHCM cho thấy, chỉ với vốn ban đầu từ 800 triệu đồng (khoảng 30% giá trị hợp đồng), khách mua đã có thể vừa sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp từ hai dự án Novaland Golden Mansion và Orchard Parkview tại Quận Phú Nhuận, vừa nhìn thấy ngay khả năng sinh lợi từ gói cam kết cho thuê đến 240 triệu đồng trong năm đầu.

Như vậy, chỉ với số vốn ban đầu chưa đến 1 tỷ đồng, khách mua đã có thể sở hữu ngay tài sản có giá trị cao và khan hiếm tại Q.Phú Nhuận – nơi vốn là niềm mơ ước sở hữu của nhiều gia đình định cư lâu dài ở Sài Gòn.

Theo đánh giá của giới kinh doanh bất động sản, ngoài nhờ đà tăng của thị trường thì nhìn chung, nhu cầu mua nhà tại khu vực quận Phú Nhuận vốn vẫn rất lớn, thậm chí vượt lượng cung căn hộ nơi đây, khiến giá trị bất động sản nơi đây càng tăng mạnh.

Ngoài ra, với mảng xanh lớn, hạ tầng khang trang cộng hưởng nhiều tiện ích, Q.Phú Nhuận luôn là địa điểm lý tưởng để an cư, kinh doanh và làm việc. Đáng chú ý, từ đầu năm đến nay, thị trường khu Tây TPHCM gồm Tân Bình – Phú Nhuận liên tục đón nhận nhiều tin vui về giao thông hạ tầng, càng làm tăng lượng khách quan tâm và đầu tư vào bất động sản tại khu vực, đồng thời tạo nhiều kỳ vọng tăng giá trị sống lẫn đầu tư cho các dự án trong khu vực này.

Nhìn tổng thể các dự án đang triển khai tại khu vực này, 2 dự án Golden Mansion và Orchard Parkview được đánh giá là nổi trội về vị trí lẫn tính thanh khoản.

Trong đó, Golden Mansion (119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận) là dự án liền kề sân bay Tân Sơn Nhất và gần các “lá phổi xanh” của Thành phố: Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ. Là khu phức hợp căn hộ – văn phòng (Office-tel) – thương mại dịch vụ, gồm 709 căn hộ và 34 nhà phố có diện tích từ 49m2 – 108m2. Dự án giao nhà hoàn thiện cơ bản.
du an novaland
Còn Orchard Parkview (130 – 132 Hồng Hà, Q.Phú Nhuận) toạ lạc ngay sát công viên Gia Định, kế cận tuyến giao thông huyết mạch Phạm Văn Đồng. Đây là khu phức hợp căn hộ – văn phòng (Office-tel) – thương mại dịch vụ gồm 2 tòa tháp, 1 khối thương mại thấp tầng, căn hộ có diện tích từ 69m2 – 109m2.

Ngoài 2 dự án trên, trong khu vực, Novaland đã có loạt dự án hoàn thành đưa vào sử dụng hoặc đã bán hết như The Prince Residence, Orchard Garden, GardenGate,… Khảo sát biên độ tăng giá hiện hữu từ các dự án này đều ở mức hơn 30%. Có thể thấy rõ, Golden Mansion và Orchard Parkview đang có sự đảm bảo “vàng” cho khả năng sinh lời cao và bền vững.

Không chỉ vậy, hiệu suất đầu tư tại cụm dự án Q.Phú Nhuận dao động từ 10 – 12%/năm, cùng các hoạt động nâng cấp hạ tầng giao thông đang diễn ra rầm rộ tại khu vực, là những yếu tố tất yếu tạo thêm nhiều giá trị vượt trội cho nhà đầu tư vào bất động sản tại đây.

Nguồn : sưu tầm

THÔNG TIN LIÊN HỆ