Đánh giá tiềm năng và giá bán Aqua City – Khu đô thị sinh thái dành cho giới thượng lưu

Aqua City là dự án cao cấp của tập đoàn Novaland được quy hoạch theo chuẩn khu đô thị sinh thái có quy mô khủng lên đến 1.000ha. Toạ lạc tại vị trí đắc địa phía Đông TP.HCM, nơi có những hạ tầng giao thông đang phát triển vược bậc, Aqua City được các chuyên gia đánh giá là cơ hội đầu tư đáng xuống tiền ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng Skyline Real tìm hiểu và đánh giá tiềm năng sinh lời và giá bán của Aqua City nhé.

Khu đô thị sinh thái Aqua City

Giá bán và chính sách thanh toán khu đô thị sinh thái Aqua City 

Là khu đô thị sinh thái với quy mô lớn và vị trí đắc địa, Aqua City cũng có giá bán không hề nhỏ. Khi vừa mới ra mắt, nhiều nhà đầu tư và khách hàng nói Aqua City bị “ngáo giá”, nhưng xét về tổng thể Skyline Real lại thấy rằng giá bán này hoàn toàn phù hợp cho một khu đô thị sinh thái nằm bên sông Đồng Nai có hàng trăm tiện ích 5 sao, hạ tầng giao thông sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai và tiềm năng sinh lời cực lớn.

gia ban aqua city

Ngoài ra, Novaland còn rất ưu đãi cho các khách hàng và nhà đầu tư khi ra chính sách thanh toán giãn chỉ 1%/tháng trong 6 năm, khá là dễ thở cho nhiều người eo hẹp về tài chính.

Tiềm năng tăng giá từ vị trí đắc địa

 

Dự án Aqua City toạ lạc ở khu vực phía Đông TPHCM, trên mặt tiền Hương Lộ 2 đang gấp rút hoàn thành, với lợi thế hạ tầng giao thông đang hoàn thiện và phát triển, dự án mang lại giá trị sinh lời cao trong tương lai. Cộng thêm điều kiện tự nhiên thuận lợi được bao bọc bởi sông Đồng Nai, dự án Aqua City là một khu đô thị sinh thái chuẩn mực bắt kịp được các xu hướng “sống xanh” của cư dân.

Dự kiến sau khi đường Hương Lộ 2 hoàn thành kết nối vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây thì từ khu đô thị sinh thái Aqua City đến trung tâm TP.HCM được rút ngắn chỉ còn 20 phút chạy xe.

Vị trí dự án Aqua City

Sau khi tạ tầng giao thông hoàn thiện thì dự án Aqua City nhanh chóng kết nối đến các tỉnh lân cận và TPHCM

  • 5 phút: đến Khu du lịch Suối Tiên, Khu Công Nghệ Cao Quận 9
  • 7 phút: đến Trung Tâm Đại Học Quốc Gia TP.HCM
  • 10 phút: đến trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương
  • 15 phút: đến trung tâm Kinh Tế – Tài Chính – Quốc Tế Thủ Thiêm
  • 25 phút: đến trung tâm TP.HCM
  • Cách sân bay Quốc tế Long Thành (sắp hoàn thiện): 15km
  • Cách trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 6km

Yếu tố vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất trong bất động sản, vì vậy, dự án Aqua City sở hữu tiềm năng sinh lời cực khủng trong tương lai. Đây chính là thời điểm tốt để đầu tư vào vì các dự án của Novaland thường tăng giá khi bàn giao nhà.

Đánh giá năng lực chủ đầu tư

Novaland là một nhà đầu tư có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam, đã phát triển thành công hơn 40 dự án về nhà phố, du lịch, nghỉ dưỡng, đô thị sinh thái,… Hầu hết các dự án của Novaland đều được bàn giao đúng tiến độ. Chất lượng được khách hàng đánh giá cao, 10 năm vẫn như mới.

Các dự án của Novaland đều được bàn giao những gì đã cam kết với khách hàng, từ quy mô đến tiện ích, cảnh quan, mật độ công viên, cây xanh,… Tất cả đều hoàn thiện chỉnh chu và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính.

Ngoài ra, dịch vụ vận hành các dự án, chăm sóc và chính sách khách hàng thân thiết của tập đoàn Novaland rất tốt, ban quản lý luôn lắng nghe những ý kiến của cư dân để cải thiện dịch vụ tốt hơn, hầu hết các khách hàng mua dự án mới của Novaland là khách hàng cũ.