Lựa chọn dự án Aqua City hay Vinhomes Grand Park?

Gần đây, Skyline Real nhận được rất nhiều câu hỏi từ các khách hàng nên lựa chọn dự Aqua City hay Vinhomes Grand Park. Thật ra, để đầu tư vào một dự án chưa bao giờ là dễ dàng bởi có rất nhiều yếu tố liên quan, các nhà đầu tư phải cân nhắc thật kỹ về tính thanh khoản của sản phẩm, tiềm năng của sản phẩm trong tương lai, uy tín của chủ đầu tư,…

Bài viết này Skyline Real sẽ so sánh về 2 dự án Aqua City và Vinhomes Grand Park cho các nhà đầu tư có cái nhìn khách quan hơn về 2 dự án này nhé.

Các phiên giao dịch bất động sản

Các phiên giao dịch bất động sản

Tổng quan về khu đô thị sinh thái Aqua City

Hiện tại, bất động sản khu Đông TPHCM đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là các khu đô thị sinh thái, hạ tầng và nguồn vốn tại đây đang phát triển vược bậc. Đơn cử như Novaland Group là tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam với dự án tên tuổi khu đô thị sinh thái Aqua City.

Novaland thành lập đã hơn 20 năm và nổi tiếng trên thị trường BĐS Việt Nam với những kinh nghiệm và sự uy tín nhất định.

Khu đô thị sinh thái Aqua City là một minh chứng gây sốt trong thị trường bất động sản từ khi mới ra mắt. Aqua City toạ lạc tại mặt tiền Hương Lộ 2, giáp với con sông Đồng Nai. Aqua City đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với những tiện ích mang lại.

Điểm đặc biệt mà Skyline Real đánh giá cao là chủ đầu tư đã dành hơn 70% diện tích mảng xanh, hạ tầng và tiện ích cho khu đô thị sinh thái Aqua City, cùng với đó là những tiện ích 5 sao như bến du thuyền, khách sạn, khu phức hợp trung tâm thể thao, ….

Phân khu River Park 1 đã hoàn thành của Aqua City

Phân khu River Park 1 đã hoàn thành của Aqua City

Hiện tại, Aqua City cũng đang gấp rút thi công để đúng tiến độ bàn giao cho các cư dân, một số tiện ích đã được khởi công xây dựng và dự kiến năm 2023 các có thể đón các cư dân Aqua City đầu tiên vào khu đô thị sinh thái thông minh.

Tổng quan về dự án Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, đây là tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Dự án Vinhomes Grand Park sở hữu các block cao đồ sộ được thiết kế đặc trưng tạo nên sứt hút đối với các sản phẩm BĐS mang thương hiệu tập đoàn nổi tiếng.

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Grand Park

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park sở hữu các tiện ích mang thương hiệu độc quyền như:

  • Bệnh viện Vinmec
  • Chuỗi siêu thị Vinmart
  • Hệ thống nhà thuốc
  • Hệ thống trường cấp 1 cấp 2 cấp 3 Vinschool
  • Trung tâm thương mại Vincom,….

Những sản phẩm mà Vingroup mang lại đều chất lượng và đa số khách hàng rất tin tưởng về tiến độ cũng như dịch vụ. Vinhomes Grand Park nằm ven sông Đồng Nai và thừa hưởng các tiện ích ngoại khu phía Đông TPHCM.

Nên lựa chọn Aqua City hay Vinhomes Grand Park?

Giá thành sản phẩm

– Aqua City và Vinhomes Grand Park đang có mức giá rất cạnh tranh nhau.

– Khu đô thị sinh thái thông minh sở hữu nhiều sản phẩm bất động sản như nhà phố, căn hộ, shophouse, biệt thự đơn lập, song lập,…

– Skyline Real thấy rằng Aqua City có nhỉnh giá hơn so với Vinhomes Grand Park vì diện tích phủ xanh lớn hơn hẵn cùng với quy mô rộng và cung cấp nhiều sản phẩm BĐS.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án

– Aqua City có đường Hương Lộ 2 kết nối vào cùng với quốc lộ 51 và cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây giúp việc di chuyển với trung tâm thành phố thuận tiện hơn.

Khu đô thị sinh thái Aqua City toạ lạc trên mặt tiền Hương Lộ 2 đang gấp rút hoàn thành, dự kiến khi hoàn thành

kết nối vào cùng với quốc lộ 51 và cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây giúp việc di chuyển với trung tâm thành phố HCM được rút ngắn còn 20 phút.

Tuyến đường Hương Lộ 2 ven sông Đồng Nai

Tuyến đường Hương Lộ 2 ven sông Đồng Nai

– Hiện tại con đường vào Vinhomes Grand Park có kích thước khá nhỏ à con đường Lò Lu với kế hoạch mở rộng thêm 30m dẫn lối vào dự án vẫn đang trong quá trình mời thầu xây dựng.

Vì vậy, có thể kết luận rằng Aqua City thuận tiện hơn về di chuyển.

Ban quản lý dự án

– Vinhomes có đội ngũ quản lý xây dựng và quản lý toà nhà được kiểm soát rất chặt chẽ tại các dự án nên công trình của VinGroup chất lượng rất tốt.

Novaland thường thuê các đơn vị quản lý toà nhà ở ngoài, nhưng các đơn vị đó rất uy tín đã từng hợp tác nhiều lần với Novaland nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ dự án.

– Ngoài ra, Novaland triển khai quản lý tòa nhà và sản phẩm bằng các ứng dụng Smarthome thông minh giúp bạn có thể làm việc với ban quản lý tòa nhà trực tuyến mọi lúc hoặc sắp đặt các yêu cầu về sử dụng dịch vụ.

Cách triển khai dự án

– Vingroup thường bán bất động sản thông qua đại lý nên sẽ có nhiều trường hợp tùy thuộc vào sự có tâm và có tầm của đại lý và chuyên viên đó, bạn sẽ sở hữu căn hộ ưng ý và được hưởng những ưu đãi khác.

–Novaland sở hữu các phòng giao dịch trực tiếp các sản phẩm thương hiệu Nova trên toàn quốc.

– Khách mua các đợt sẽ được chăm sóc và thông báo cụ thể về cách thanh toán, chiết khấu và các ưu đãi kèm theo.

– Khách hàng thân thiết đã từng giao dịch các sản phẩm tại phòng giao dịch của Nova sẽ được chiết khấu trong những lần tiếp theo và luôn được nhiều chính sách ưu ái mà chủ đầu tư dành tặng.