Đánh giá tiềm năng phát triển và sức hút đầu tư từ Dự án Aqua City

Skyline Real | Đánh giá tiềm năng phát triển và sức hút đầu tư từ Dự án Aqua City

Vị trí đắc địa, triềm năng sinh lời lớn

Dự án Aqua City toạ lạc ở xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án nằm ngay trên mặt tiền Hương Lộ 2 hiện đang thi công và hoàn thiện và dự kiến sau khi trục đường này hoàn thành kết nối vào cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây thì chỉ mất khoảng 15 phút về TP Hồ Chí Minh. Dự án Aqua City nằm tại cửa ngõ phía Đông TPHCM là trục kết nối giao thông các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc bằng đường bộ.

Vị trí đắc địa, triềm năng sinh lời lớn của dự án Aqua City

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa, Dự án Aqua City còn được bao bọc bởi 32km đường sông nối dài, tạo nên một hệ sinh thái tự nhiên hoàn hảo. Hiện nay, các nhà máy của các tập đoàn kinh tế lớn ở Nhật, Hàn, Đài Loan,… đang góp mặt ở khu Đông TPHCM tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức. Vì vậy, trong tương lai, giá trị sinh lời rất tiềm năng.

Tiện ích cao cấp cho cuộc sống hiện đại

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn đắc giá, dự án Aqua City còn sở hữu các tiện ích 5 sao hiếm có dự án cao cấp nào làm được. Một số tiện ích: Trung tâm thương mại Aqua Central Mall hệ thống sân tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, các hồ bơi chất lượng cao đạt chuẩn Resort. Đặc biệt còn có bến du thuyền 5 sao, hệ thống trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học đạt chuẩn quốc tế,…

Bến du thuyền 5 sao tại dự án Aqua City

Bến du thuyền 5 sao tại dự án Aqua City

Điểm nổi bật là trung Tâm phức hợp giải trí Đa Năng ARENA Quy mô cực lớn lên đến 11.000 chỗ ngồi; khách sạn 4 sao thương hiệu Novotel do Tập đoàn hàng đầu về khách sạn nổi tiếng thế giới ACCOR quản lý, bến thuyền Kayak được thiết kế xung quanh các nhánh Sông tại tất cả Phân khu trong Aqua City, jhu Coffee Marina, nhà hàng Marina và Club House (chuỗi thương hiệu Nova F&B sẽ có trong tất cả các dự án mà Novaland phát triển),…Tiện ích cao cấp cho cuộc sống hiện đại Tiện ích cao cấp cho cuộc sống hiện đại

Quy mô khủng của dự án Aqua City

Dự án Aqua City không chỉ có vị trí đắc địa, mà quy mô cũng vô cùng lớn với tổng diện tích hơn 1000ha, trong đó có 385 ha diện tích mặt nước. Hiện nay, xu hướng sống xanh đang dần thịnh hành trên thế giới, vì vậy, Novaland đã dành cho khu đô thị sinh thái Aqua City hơn 70% diện tích cho mảng xanh và các tiện ích nội khu hiện đại, đa dạng.

Dự án Aqua City Đồng Nai được chia làm 7 phân khu với đa dạng các loại hình sản phẩm như:Nhà phố liền kề, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập ven sông, Shophouse, Shop Villa.

  • The Suite,
  • The Elite 1&2
  • Biệt thự đơn lập The Grand Villas
  • The Stella, River Park 1
  • The Valencia
  •  Đảo Phượng Hoàng (The Phoenix South)ducc9bcca3 an aqua city 5

Chính sách thanh toán linh hoạt

Các chính sách thanh toán, ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland :

Chỉ thanh toán 1%/tháng cho đến năm 2023 nhận nhà hoặc chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà – đây là bài toán tài chính cực tốt dành cho khách hàng đầu tư tại Aqua City; hoặc nếu thanh toán 70% khách hàng được chiết khấu khủng đến 15%.

Ngoài ra còn có chính sách đặc biệt chỉ có tại dự án Aqua City: Novaland hỗ trợ lãi suất đến 10.5%/năm với gói 03 không: Không lãi suất – Không đóng tiền góc – Không phí trả nợ trước hạn.