Novaland – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với 28 năm “Cho cuộc sống bừng sáng”

Novaland kiến tạo một cuộc sống hạnh phúc, hiện đại

Năm 2020, Novaland đã hoàn thiện quy hoạch thiết kế và triển khai các dự án du lịch quy mô lớn như NovaWorld Phan Thiết (Phan Thiết, Bình Thuận), NovaWorld Mekong (Đồng bằng sông Cửu Long), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), ,… bên cạnh các dự án lớn như The Grand Manhattan (trung tâm Q.1, TP.HCM); Đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai). Novaland hiện đang triển khai chiến lược giai đoạn 2 của Tập đoàn.

Mẫu Biệt thự PGA tại Novaworld Phan Thiết Novaland

Mẫu Biệt thự PGA tại Novaworld Phan Thiết

Các dự án của Novaland đều sở hữu tầm nhìn dài hạn, có vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông thuận lợi, phát triển trong tương lai, đặc biệt phục vụ cho cả du khách trong nước và ngoài nước, các điểm đến này sẽ góp phần không nhỏ vào chiến lược phát triển du lịch quốc gia.

Các đội ngũ nhân viên của Novaland không ngừng tìm ra nhiều chiến lược, giải pháp để tạo ra sự khác biệt và đủ sức cạnh tranh với các dự án du lịch khác trên thị trường BĐS, kể cả trên thế giới.

Nổi bật trong các dự án du lịch trọng điểm của Novaland là NovaWorld Phan Thiết với châm ngôn NovaWorld Phan Thiết – Siêu thành phố biển – Du lịch – Sức khỏe. Dự án khủng này có mức đầu tư gần 5 tỷ đô la Mỹ và sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực, điển hình như :

  • Công viên giải trí chủ đề và công viên nước (Daemyung Sono – Tập đoàn giải trí số 1 Hàn Quốc vận hành)Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà; cụm sân gôn 36 hố PGA độc quyền
  • Nhà thi đấu Tennis ATP 3.500 chỗ ngồi (hợp tác với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam)
  • Đường chạy Marathon 42,195 km
  • Outlet bán hàng giảm giá
  • Trung tâm vui chơi giải trí ẩm thực về đêm
  • Công viên biển Bikini Beach 16 ha được vận hành dưới thương hiệu nổi tiếng: Finns Beach Club (Câu lạc bộ biển náo nhiệt và đẹp nhất Bali)
  • Các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước; thẩm mỹ viện
  • Trường đào tạo điều dưỡng, du lịch, nhà hàng, khách sạn
  • Làng Quốc tế; Làng hưu trí; hơn 20 Hotel Resort được thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất quản lý vận hành..
Công viên bãi biển 16ha được vận hành dưới thương hiệu nổi tiếng Finns Beach Club.

Công viên bãi biển 16ha được vận hành dưới thương hiệu nổi tiếng Finns Beach Club.

Để tạo sự nổi bật và bền vững trên thị trường BĐS cho dự án NovaWorld Phan Thiết, Novaland sẽ triển khai các sự kiện quốc tế: Giải Gôn, Giải Quần vợt chuyên nghiệp; các giải thi đấu thể thao Olympic, lướt ván diều; các cuộc thi sắc đẹp, thời trang, ca nhạc… Các giải đấu này sẽ liên tục diễn ra tạo sự sôi động, sầm uất, nhộn nhịp, tạo được điểm nhấn cho NovaWorld Phan Thiết là một điểm đến hấp dẫn trong du lịch.

Novaland là điểm sáng trên thị trường vốn quốc tế

Novaland hiện đang là công ty niêm yết trong nhóm VN30 và niêm yết trái phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore, là một trong những tập đoàn BĐS thương hiệu Việt có uy tín trên thị trường vốn quốc tế, có nhiều đối tác cấp vốn là ngân hàng, định chế tài chính uy tín như Credit Suisse AG, Standard Chartered, DEG (Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức KFW) …

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Đồng Nai Novaland

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Đồng Nai 

Novaland đã và đang thực hiện hoạt động M&A hiệu quả, trong tầm kiểm soát, đảm bảo nguồn lực tài chính ổn định nhằm đáp ứng việc triển khai chiến lược giai đoạn 2 của tập đoàn song song với việc triển khai các kế hoạch huy động tài chính dài hạn.

Tập đoàn Novaland cũng tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, đóng góp hàng trăm tỷ đồng để triển khai các chương trình có tác động tốt, lâu dài cho cộng đồng bên cạnh. Dịch Covid vừa đây, Novaland dã trao tặng các trang thiết bị y tế chuyên dụng như máy lọc máu liên tục, máy trợ thở, phòng cách ly áp lực âm, và xe cấp cứu, góp phần nhỏ vào chiến dịch đẩy lùi dịch ở Việt Nam.