MGM Hội An và Lý do bạn nên chọn mua dự án này

MALIBU MGM Hội An là siêu dự án khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp toạ lạc trên đại lộ hội tụ nhiều resort 5 sao được ví là con đường tỉ đô đẹp nhất tại Quảng Nam – Đà Nẵng. Tổ hợp biệt thự và căn hộ này sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp thế giới đảm bảo cho cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất. MALIBU MGM Hội An được quản lý bởi MGM Resorts International, do BAKH Architecture thiết kế, xây dựng bởi Hoà Bình Group và được đầu tư bởi tập đoàn Bamboo Capital Group.

MGM Hội An don-vi-xay-dung
MALIBU MGM Hội An hội tụ các giá trị vàng của bất động sản nghỉ dưỡng xứng tầm với các khu đô thị hàng đầu khu vực. Khu đô thị này là sản phẩm thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư tạo được giá trị bền vững và sinh lời hấp dẫn.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, TIỀM NĂNG NGHỈ DƯỠNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á

MGM Hội An vitri-mgm-hoi-an
Vị trí đắc địa trên con đường hội tụ nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại Châu Á, hàng năm thu hút lượng lớn du khách trong nước và thế giới đến tham quan và nghỉ dưỡng. MALIBU MGM Hội An toạ lạc ngay bãi biển Hà My hoang sơ và cát mịn, đối diện Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Địa thế MGM Hội An “tựa sơn hướng thuỷ” mang lại cát tường sinh phú quý và tài lộc cho người sở hữu.

QUẢN LÝ BỞI MGM RESORTS INTERNATIONAL

MGM Hội An Slide 2
MGM Resorts International là một trong những công ty S&P500 về cung ứng dịch vụ giải trí quy mô toàn cầu bao gồm 28 dịch vụ khách sạn độc đáo, một số nhãn hiệu khu nghỉ mát nổi tiếng toàn thế giới. MGM đã mở rộng quy mô khắp Hoa Kỳ và trên toàn cầu, vào năm 2018 công ty đã mở MGM COTAI tại Macau và là khách sạn mang thương hiệu Bellagio đầu tiên ở Thượng Hải. MGM Resorts tự hào là một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất trên thế giới của tạp chí FORTUNE®.

TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

MGM Hội An matbang-1
Hệ thống tiện ích đẳng cấp nghỉ dưỡng quốc tế: Khu thể thao dưới nước, khu hồ bơi, khu tắm biển, khu chăm sóc sắc đẹp, khu dưỡng sinh thư giãn, chuỗi nhà hàng cao cấp, vườn nướng BBQ…đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khoẻ, mua sắm, giải trí, ẩm thực cao cấp của cư dân. Tất cả các tiện ích của MALIBU MGM Hội An đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất, các dịch vụ tiện ích đều hướng tới sự thư giãn và tận hưởng cho cư dân. Các khu tiện ích phù hợp cho mọi lứa tuổi đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách.

CÁC GIÁ TRỊ NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI MALIBU MGM HỘI AN

MGM Hội An tiện ích mgm hội an 2
MALIBU MGM Hội An hội tụ các thương hiệu đẳng cấp bảo chứng về chất lượng, giá trị thẩm mỹ và cam kết về tiện độ chất lượng. Đơn vị quản lý MGM Resort International danh tiếng trên thế giới về quản lý resort, chủ đầu tư Bamboo Capital giàu tiềm lực, tổng thầu thi công Hòa Bình Group giàu kinh nghiệm, đơn vị thiết kế BAKH Architecture nổi tiếng quốc tế… Chính sách thanh toán hợp lý và chương trình cam kết cho thuê lại hiệu quả từ chủ đầu tư. Chương trình ưu đãi hấp dẫn với các giải thưởng giá trị. Nhiều ngân hàng danh tiếng hỗ trợ cho vay với chính sách ưu đãi lãi suất.