Dự án Aqua City dẫn đầu xu hướng “sống xanh” trong tương lai

Trong sự áp lực về mật độ dân cư hiện nay thì các khu đô thị ven TPHCM ra đời để đáp ứng về nơi ở cũng như nhu cầu sống của dân cư, Dự án Aqua City  ra đời trong để giải quyết những vấn đề đó, với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng, không gian xanh mát cùng với những tiện ích đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Nhu cầu “sống xanh, ở sạch” của cư dân

Theo thống kê, tỷ lệ đô thị hóa của Việt Nam theo số liệu thống kê của Liên Hợp Quốc tới năm 2050 sẽ vào khoảng 57%, con số này gia tăng so với năm 2018 khoảng 36%. Cùng với đó là những vấn đề đang làm đau đầu các chuyên gia như ô nhiễm môi trường, không khí,… Từ những con số này đã đưa ra sự thách thức về sự kết nối nhà ở, giao thông,… và đặc biệt vấn đề cấp bách là ô nhiễm không khí .

Dự án Aqua City ra đời đáp ứng nhu cầu sống xanh của cư dân

Dự án Aqua City ra đời đáp ứng nhu cầu sống xanh của cư dân

Đặc biệt TP Hồ Chí Minh là trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước nên sự khan hiếm càng ngày càng nhiều. Đứng trước những vấn đề này, cư dân phải tìm cho mình một giải pháp để tránh sự ô nhiễm không khí và quan trọng là sức khoẻ của gia đình.

Nhận thấy được xu hướng đó, các ông lớn BĐS đã vào cuộc và chọn những vùng ven TPHCM để phát triển những dự án khủng của mình như những khu đô thị sinh thái xanh hiện đại, đẳng cấp. Đặc biệt phải kể đến dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland  phát triển và hoàn thiện. Các chuyên gia nhận định đây là dự án BĐS đáng đầu tư nhất vì tiện ích và tiềm năng sinh lời của nó.

Dự án Aqua City ra đời đáp ứng nhu cầu “sống xanh” của cư dân

Dự án Aqua City toạ lạc ngay cửa ngõ phía Đông TPHCM, điểm đặc biệt là được bao bọc bởi sông Đồng Nai, sông Buông; sông Trong, sông Lái Nguyệt và được chủ đầu tư Novaland dành hơn 70% cho mảng xanh.

Dự án Aqua City với xu hướng sống xanh

Xu hướng “sống xanh” được đáp ứng trong mọi hoạt động của cư dân

Dự án Aqua City nằm trên  mặt tiền Hương Lộ 2 , cạnh quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây kết nối nhanh chóng đến TPHCM chỉ 15p bằng xe hơi. Sau khi đường Hương lộ 2 hoàn thành kết nối vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ mất 5 phút đến Suối Tiên, Khu công nghệ cao Q9 ,15 phút đến trung tâm Kinh Tế – Tài Chính – Quốc Tế Thủ Thiêm, 25 phút đến trung tâm TP.HCM,…

Dự án Aqua City là tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch , nằm trong bán kính chỉ 5km đến sân Golf đẳng cấp Châu Á quy mô 36 lỗ Long Thành và Thủ Đức, 7km đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, cách bệnh viện ShingMark 10 phút di chuyển, cách BigC 1,5km,…

Không chỉ vậy, dự án Aqua City còn sở hữu các dịch vụ, tiện ích hiện đại và đẳng cấp , hệ thống sân tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, các hồ bơi chất lượng cao đạt chuẩn Resort. Đặc biệt còn có bến du thuyền 5 sao, hệ thống trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học đạt chuẩn quốc tế,…

Hơn nữa , Dự án Aqua City cũng dành nhiều tâm huyết trong việc sử dụng ứng dụng công nghệ để bảo vệ môi trường như : Năng lượng thông minh (sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng), nước thông minh, chất thải thông minh, an ninh và an toàn thông minh,… hướng tới một khu đô thị sinh thái bền vững .