Dự án Aqua City – Chương trình thẻ xanh ưu đãi

Skyline Real | Dự án Aqua city của Novland ra mắt chương trình ưu đãi thẻ xanh cho khách hàng

Chương trình ” thẻ xanh cho cuộc sống xanh của dự án Aqua City “

Nhà mặt phố đang là sản phẩm hot tại dự án Aqua City vì giá mềm cũng như đáp ứng đủ nhu cầu an cư của các hộ gia đình nhưng cũng là bài toán tài chính đau đầu với nhiều khách hàng khi chưa có đủ nguồn cung tiền. Thấu hiểu được tâm tư khách hàng, dự án Aqua City ra mắt chương trình THẺ XANH CHO CUỘC SỐNG XANH.

Cụ thể ưu đãi của chương trình là :

✔ Nhà phố 1 trệt 2 lầu 3 phòng ngủ, giá chỉ từ 4,99 tỷ/ căn

✔ Giữ chỗ chỉ 100 triệu/suất, có hoàn lại

✔ Ưu đãi đến 60 triệu cho khách hàng giữ chỗ sớm

Chương trình ưu đãi thẻ xanh của dự án Aqua City

Những ưu đãi chính sách thanh toán khác của dự án Aqua City

Dự án Aqua City sở hữu nhiều loại hình sản phẩm như nhà mặt phố, biệt thự đơn lập, song lập, shophouse nằm trong bốn phân khu.

Chủ đầu tư Novaland có rất nhiều chính sách ưu đãi như cam kết mua lại 15%/năm khi lúc thời điểm nhận nhà phố biệt thự khách hàng không muốn sở hữu thì bán lại. Với sự uy tín và năng lực của mình thì dự án Aqua City chắc chắn sẽ đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng năm 2023.

Ngoài ra, Novaland còn có những chính sách ưu đãi khác như  khách hàng chỉ cần thanh toán 1% mỗi tháng đến 3 năm lúc khách hàng nhận thông báo bàn giao .Tính ra thì mỗi tháng khách hàng chỉ bỏ ra số vốn 60 triệu để sở hữu căn nhà phố biệt thự chục tỷ. Còn gì tuyệt vời hơn !

Với mức giá và chính sách dự án Aqua City mang lại, các nhà đầu tư và khách hàng có thể cân nhắc đầu tư vào sớm vì hiện nay giá mỗi ngày một tăng. Novaland đang đẩy nhanh tiến độ và thi công, về cơ bản thì dự án đã được khởi động, mọi thủ tục pháp lý đều được hoàn thiện. Dự kiện thì dự án sẽ hoàn thành trong vài năm tới.

Giá bán của các sản phẩm dự án Aqua City

 

Các bạn có thể tham khảo giá bán những sản phẩm của dự án Aqua City ở hình trên.