Phân khúc tiềm năng của BĐS Đông TPHCM

Skyline Real | Các đô thị sinh thái thông minh được quy hoạch bài bản tại phía Đông TP.HCM là tâm điểm thu hút giới đầu tư và an cư. Nổi bật nhất là dự án Aqua City của nhà đầu uy tín Novaland.

Những cơ hội của thị trường BĐS sinh thái Đông TPHCM

TP.HCM đang là đại đô thị đông dân nhất cả nước với con số ước tính khoảng 13 triệu người, . Mỗi năm thành phố sẽ tăng thêm khoảng 200.000 người, trung bình 5 năm tăng thêm 1 triệu người dẫn tới áp lực rất lớn về quản lý đô thị, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và đặc biệt là vấn đề nhà ở và ô nhiễm không khí.

Giá đất càng ngày càng tăng vọt ở TPHCM nên các cư dân càng ngày càng có xu hướng chuyển qua các khu lân cận TPHCM để tìm nơi an cư. Đặc biệt là khu Đông TPHCM đang phát triển mạnh mẽ bởi các dự án bất động sản khủng và hạ tầng giao thông vượt bậc.

Trong đó các chuyên gia nhận định rằng những tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương,… có quỹ đất rộng chưa khai thác hết, giá cả lại dễ thở hơn, hạ tầng giao thông kết nối liên vùng,… sẽ rất nổi bật trong năm nay và nhiều năm tới. Những sản phẩm bất động sản sinh thái đang là xu hướng dẫn dắt thị trường.

Các đô thị sinh thái thông minh như Dự án Aqua City phía Đông TP.HCM là tâm điểm thu hút giới đầu tư và an cư.

Các đô thị sinh thái thông minh như Dự án Aqua City phía Đông TP.HCM là tâm điểm thu hút giới đầu tư và an cư.

Nói về sức hút của bất động sản sinh thái phía Đông, các chuyên gia phân tích, đầu tiên phải kể đến lợi thế về hạ tầng giao thông. Trong các dự án hạ tầng giao thông của thành phố giai đoạn 2010 – 2020, phía Đông chiếm tới 70% tổng nguồn vốn đầu tư.

Vì sở hữu quỹ đất rộng, nên các dự án bất động sản sinh thái có nhiều diện tích để phục vụ nhu cầu của cư dân, đặc biệt là khi vấn đề sức khoẻ được quan tâm như hiện nay.  Trong vài năm gần đây, xu hướng sống xanh đang nổi bật kể cả trong nước và ngoài nước. Vì vậy, các chủ đầu tư tận dụng điều kiện tự nhiên sinh thái và quỹ đất để tích hợp nhiều tiện ích hiện đại để cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống thanh bình, tránh xa khói bụi, ô nhiễm của thành phố.

Trong đó phải kể đến Dự án Aqua City của tập đoàn uy tín Novaland. Đây được xem như là một điểm sáng của bất động sản Đông TPHCM vì nó sở hữu những điểm nổi bật mà ít dự án BĐS nào làm được.

Dự án Aqua City – Tiềm năng của BĐS Đông TPHCM

Sau khi mở lại sàn giao dịch sau dịch Covid-19, Novaland đã đón hơn 1000 khách hàng và nhà đầu tư đến tìm hiểu về các sản phẩm của dư án Aqua City. Đại diện phía tập đoàn Novaland cho biết: ” Lượng khách lựa chọn sản phẩm vượt ngoài mong đợi của chúng tôi trong tình hình thị trường địa ốc nói chung vẫn còn chịu tác động từ dịch bệnh, tuy nhiên trong thời gian dịch bệnh thì website vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về các sản phẩm bên dự án”.

Sở hữu những giá trị sinh lời tiềm năng, dự án Aqua City luôn tạo sức nóng với nhà đầu tư.

Sở hữu những giá trị sinh lời tiềm năng, dự án Aqua City luôn tạo sức nóng với nhà đầu tư.

Dự án Aqua City là một khu đô thị sinh thái thông minh toạ lạc tại trung tâm TP Biên Hoà. Không chỉ là một khu đô thị sinh thái thông minh, hiện đại, Dự án Aqua City còn là một điểm giao thông quan trọng nằm trên mặt tiền Hương Lộ 2, cạnh quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây kết nối nhanh chóng đến trung tâm TP.HCM. Từ vị trí dự án đến Sài Gòn chỉ mất 15 phút bằng xe hơi sau khi đường Hương Lộ 2 hoàn thành, kết nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Giá trị tiềm năng của biệt dòng biệt thự sinh thái tại dự án Aqua City mà các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm cũng như giới thượng lưu nhìn nhận đó là tính kết nối mạnh mẽ từ dự án đến các trung tâm kinh tế tài chính lớn như chỉ mất15 phút đến trung tâm Kinh Tế – Tài Chính – Quốc Tế Thủ Thiêm, 25 phút đến  trung tâm TP.HCM, 5 phút đến Khu du lịch Suối Tiên, Khu Công Nghệ Cao Quận 9, 7 phút đến Trung Tâm Đại Học Quốc Gia TP.HCM.

Tiện ích của dự án Aqua City

Thừa hưởng những yếu tố sinh thái tự nhiên với tổng diện tích hơn 1000 hecta, điều hiếm có dự án nào làm được là ba mặt giáp sông, chủ đầu tư Novaland đã phát triển dự án Aqua City theo hướng khu đô thị sinh thái thông minh, hiện đại. Cùng với đó là tích hợp những tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp.

Nắm lấy lợi thế về mặt tự nhiên, dự án Aqua City dành hơn 70% cho diện tích mảng xanh, cùng với đó là tích hợp các giải pháp ứng dụng công nghệ để bảo vệ môi trường như sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng, hệ thống thu gom và phân loại rác thải thân thiện với môi trường, camera nhận diện người lạ. Xứng đáng là dự án “đắc địa về vị trí, đắc giá về tầm nhìn tương lai”.

“Trước đây, các dự án bất động sản thường dựa vào cơ sở hạ tầng có sẵn của địa phương mà dự án tọa lạc. Trong bối cảnh quá tải hạ tầng như hiện nay, dự án nào đầu tư đồng bộ với trường học, bệnh viện đầy đủ sẽ hút khách”, ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Bộ phận Đầu tư Savills Việt Nam nhận định.