Dự án Aqua City sở hữu River Park 1 thu hút nhà đầu tư phía Bắc

Thị trường phía Đông TPHCM đang thu hút khá mạnh dòng vốn từ miền Bắc vì mang lại tiềm năng sinh lời cao, hiệu quả đầu tư cạnh tranh và giá trị cho thuê rất tốt. Đặc biệt phải kể đến Dự án Aqua City, trong đó nổi bật nhất là khu River Park 1. Hiện nay các khu đô thị sinh thái đang là xu hướng mà các tập đoàn bất đông sản hướng đến.  Sau đây, Skyline Real sẽ lí giải lí do vì sao Khu River Park 1 lại là miếng mồi ngon của các nhà đầu tư phía Bắc.

Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn

Trong những năm vừa qua, những khu vực lân cận Đông Sài Gòn như các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương trở thành điểm đầu tư của nhiều nhà bất động sản lớn vì đất ở những tỉnh này còn khá nhiều, giá trị tương đối mềm.

Dự án Aqua City thu hút các nhà đầu tư phía Bắc

Giá trị sinh lời tốt của dự án và uy tín nhà phát triển được xem là yếu tố chính để nhà đầu tư phía Bắc quyết định “xuống tiền” khi đánh bắt xa bờ

Cũng trong 5 năm trở lại đây thì hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện và phát triển. Điển hình như dự án cao tốc “khủng” TPHCM – Long Thành – Dầu Giây cùng các loại hình vận tải hiện đại như tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Đặc biệt khu vực này có thể dễ dàng kết nối với hệ thống cảng sông lớn. Kết nối Quốc lộ 1 và 4 Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,…Đó là một trong những lí do chính khiến đất động sản Đông Sài Gòn phát triển.

Với tiềm năng như vậy, các ông lớn bất động sản đã có thêm nhiều dự án đầu tư ở khu vực Đông Sài Gòn. Đặc biệt phải kể đến Dự án Aqua City của nhà đầu tư uy tín Novaland trong đó nổi bật nhất là phân khu  cửa ngõ River Park 1 .

Khu River Park 1 của Dự án Aqua City thu hút các nhà đầu tư phía Bắc

Nhờ các lợi thế về vị trí, điều kiện tự nhiên, trong tháng ra mắt đầu tiên, Dự án Aqua City đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng, trong đó có nhiều nhà đầu tư phía Bắc.

Đại diện đơn vị này cho biết rằng :”“Số lượng khách hàng miền Bắc quan tâm đến phân khu ngày càng tăng. Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới đây, có khách hàng đã xuống tiền ngay bốn sản phẩm tại phân khu River Park 1 gồm hai nhà phố, hai biệt thự”

Dự án Aqua City nổi bật nhất là khu cửa ngõ River Park 1

Dự án Aqua City nổi bật nhất là khu cửa ngõ River Park 1

“Yếu tố vị trí là một yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư xuống tiền, những dự án bất động sản được quy hoạch ở vị trí đắc địa sẽ có giá trị tiềm năng sinh lời cao trong tương lai, đó là lí do tôi chọn Dự án Aqua City để đầu tư” – Nhà đầu tư Anh Khoa cho biết.

Dự án Aqua City nằm trên mặt tiền Hương Lộ 2, cạnh quốc lộ 51. Phân khu River Park 1 sẽ là khu “đón đầu” các cư dân và khách hàng đến khu đô thị sinh thái.

Khu River Park 1 kết nối các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng, từ vị trí dự án đến Sài Gòn chỉ mất 15 phút bằng xe hơi sau khi đường Hương Lộ 2 hoàn thành và các vùng kinh tế – du lịch trọng điểm trong tứ giác vàng TP.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu.

Vì vậy, giá trị bất động sản tại phân khu River Park 1 cũng hứa hẹn sẽ tăng nhanh khi hạ tầng khu vực tiếp tục hoàn thiện và các tiện ích của dự án đi vào hoạt động.

Không chỉ có vị trí đắc địa, khu River Park 1 của Dự án Aqua City cũng sở hữu nhiều tiện ích nội khu như clubhouse, khu vui chơi trẻ em, bể bơi tiêu chuẩn resort, quảng trường mini, bệnh viện, chợ tại River Park 1, .. vì phân khu nằm liền kề khu dân cư hiện hữu.

Ngoài những tiện ích nội khu nổi bật, River Park 1 mang đến cho cư dân cơ hội được tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu đủ đầy, cao cấp như: trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị… quốc tế phục vụ cho mọi nhu cầu.

VỊ trí đắc địa của Khu River Park 1 Dự án Aqua City

River Park 1 tọa lạc tại vị trí có các tuyến giao thông được đầu tư mạnh, mở ra tiềm năng sinh lời lớn

Đặc biệt là dự án Aqua City đang có chính sách ưu đãi khách hàng chỉ cần 1% dòng vốn/ giá trị sản phẩm mỗi tháng là có thể đầu tư bất động sản  tại River Park 1 giải quyết vấn đề tài chính của nhiều nhà đầu tư.