Dự án Aqua City nổi bật với tiện ích “trên bến dưới thuyền”

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, Dự án Aqua City được các chuyên gia đánh giá như một “khu nghĩ dưỡng” giữa lòng thành phố. Cùng với đó là vô vàng tiện ích đẳng cấp, hiện đại. Hi vọng Skyline Real sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích thông qua bài viết này.

Dự án Aqua City bắt kịp xu hướng “sống xanh” với hàng trăm hecta cho mảng xanh

Thừa hưởng những yếu tố sinh thái tự nhiên với tổng diện tích hơn 1000 hecta, điều hiếm có dự án nào làm được là ba mặt giáp sông, chủ đầu tư Novaland đã phát triển dự án Aqua City theo hướng khu đô thị sinh thái thông minh, hiện đại. Cùng với đó là tích hợp những tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp.

Nắm lấy lợi thế về mặt tự nhiên, dự án Aqua City dành hơn 70% cho diện tích mảng xanh, cùng với đó là tích hợp các giải pháp ứng dụng công nghệ để bảo vệ môi trường như sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng, hệ thống thu gom và phân loại rác thải thân thiện với môi trường, camera nhận diện người lạ. Xứng đáng là dự án “đắc địa về vị trí, đắc giá về tầm nhìn tương lai”.

Dự án Aqua City giấc mơ sống xanh của xã hội

Dự án Aqua City được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, mang đến giá trị sống sinh thái tiện nghi cho cư dân.

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa, dự án Aqua City còn sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, đẳng cấp từ giáo dục y tế, thể thao, cho đến mua sắm, giải trí,…

Đặc biết phải kể đến trung tâm phức hợp giải trí đa năng trong nhà Aqua Arena có sức chứa lên đến 11.000 chỗ ngồi, bên cạnh đó là trung tâm thể thao đa năng quy mô lên đến hơn 2,2 ha, và bến du thuyền 5 sao. Ngoài ra còn có các tiện ích phục vụ “tại cửa” như bệnh viện, trường học chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại nổi tiếng, các hồ bơi chuẩn Resort,…

Bến du thuyền năm sao của dự án Aqua City

Bến du thuyền đẳng cấp của dự án Aqua City

Với những cái nhìn khách quan của một khách hàng, TS.BS Nguyễn Hoàng Đức đã có những chia sẽ về dự án Aqua City như sau: ” Dự án Aqua City là một không gian sống “Tất cả như một” , tất cả đều hoàn hảo từ không gian sống cho đến những tiện ích đẳng cấp. Đây là khu đô thị đáng sống nhất trong tương lai”.

Khách hàng nói về dự án Aqua City

TS.BS Nguyễn Hoàng Đức chia sẽ quan điểm của mình về dự án Aqua City

Khu đô thị sinh thái càng ngày càng được quan tâm

Theo thống kê của các sàn giao dịch, từ quý I/2020, các bất động sản nằm trong các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, có hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng đang có lượng quan tâm tăng dần đều và tăng mạnh. Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhận định, tỷ lệ hấp thụ những dự án đa tiện ích đầu tư đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ và phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín có thể đạt 70-80%.

Khi cuộc sống càng ngày càng bận rộn với nhiều áp lực, con người thường tìm đến những môi trường sống xanh, sạch để giảm stress thay vì phải ở những nơi chật chội, nhiều khói bụi. Các chuyên gia nhận định những khu đô thị sinh thái như dự án Aqua City đáp ứng nhu cầu “sống xanh” sẽ trở thành xu hướng không chỉ hiện tại mà còn tương lai.

Phối cảnh dự án Aqua City

Các mô hình các đô thị sinh thái hiện nay đang phát triển rất nhiều trên thế giới, đặc biệt là các thành phố lớn, các khu công nghiệp trọng điểm. Các dự án này thường được đầu tư rất bài bản với tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống cũng như giải trí,…