Dự án Aqua City hút vốn mạnh các nhà đầu tư

Skyline Real | Các khu đô thị sinh thái thông minh như Dự án Aqua City ở Biên Hoà Đồng Nai đang trở thành điểm nóng hấp dẫn nhà đầu tư và khách hàng với lợi thế về quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện và phát triển tạo ra một xu hướng bất động sản mới. Dự án Aqua City

Thị trường cuối năm nhiều biến động

Trong những ngày cận Tết nguyên đáng, khách hàng đổ bộ về phòng công chứng Đồng Nai rất đông để giao dịch mua bán và làm thủ tục đăng bộ. Anh Thanh – Một nhà đầu tư đất ở TPHCM cho biết rằng anh phải tranh thủ mua tận 5 lô đất một lần vì sợ qua Tết giá đất lại tăng nhanh.

Sự kiện triển lãm Bất Động Sản Novaland Expo diễn ra tháng 12/2019 đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư và khách hàng tham dự, đặc biệt là dự án Aqua City được nhiều chuyên gia đánh giá cao về khả năng sinh lời và cơ hội trong tương lai.

Chị Hằng là trưởng phòng nhân sự của một công ty ở TPHCM cho biết rằng : ” Cuối năm bận việc nhiều nhưng chị vẫn tranh thủ đến và mua một căn nhà mặt phố ở Aqua City. Chị rất ấn tượng với thiết kế ở đây , đặc biệt dự án Aqua City diện tích tận 70% mảng xanh, rất phù hợp để gia đình chị nghĩ dưỡng cuối tuần ở đây” .

Anh Hoàng cũng mới đầu tư 2 căn nhà ở Aqua City và cho biết rằng :” Tôi thấy nhiều đồng nghiệp của mình đã chuyển hướng không chỉ đầu tư ở TP HCM mà còn ở các vùng lân cận như Đồng Nai, qua tiềm hiểu tôi nhận thấy Dự án Aqua City là một dự án tiềm năng sinh lời rất cao, cơ sở hạ tầng giao thông ở đây cũng đang phát triển mạnh nên tôi quyết định rót tiền vào đây”.

Thống kê 2019 cho thấy rằng mức độ quan tâm của khách hàng đối với các dự án đô thị giáp ranh thành phố TP.HCM như Đồng Nai đã tăng hơn 48%, đặc biệt là Dự án Aqua City được các giới đầu tư đánh giá rất cao.

Dự án Aqua City

TS.Võ Trí Thành, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu kinh tế Trung ương phân tích, hiện nay, nhu cầu đầu tư và tiêu dùng của các chủ đầu tư, tổ chức, cá nhân tại các vùng lân cận TP.HCM đang tăng. Nhu cầu này có nhiều lý do, thứ nhất là nguồn cung tại các đô thị lớn đang giảm, thứ hai là sự phát triển kinh tế và quy hoạch, thứ ba là hạ tầng phát triển.

Hiện nay, xu hướng sống xanh, ở sạch đang được nhiều người quan tâm đến, họ cho biết rằng họ thích ngôi nhà và nơi làm việc của mình phải có không gian xanh thoáng mát và sạch sẽ .Như vậy, nhu cầu đầu tư và ở vào các khu đô thị sinh thái là có thật và tiếp tục tăng theo thời gian.

Tiền vẫn đổ về các khu đô thị sinh thái lân cận TPHCM trong năm 2020

Tại hội thảo Cơ hội đầu tư bất động sản vùng lân cận TP HCM năm 2020, nhiều chuyên gia cho biết rằng  những hình thức bất động sản mới như ngôi nhà thứ hai (second home) hay đô thị sinh thái thông minh sẽ là xu hướng dẫn đầu không chỉ hiện tại mà còn trong vài năm tới. Trong năm 2019, nguồn cung nhà ở TPHCM đã lao dốc tạo điều kiện cho các khu đô thị sinh thái vùng lân cận phát triển.

dự án Aqua City

Đặc biệt là dự án Aqua City, đây là dự án lớn của tập đoàn Novaland đáp ứng chuẩn những tiêu chí như diện tích lớn, vị trí đắc địa, pháp lí chuẩn, hạ tầng giao thông phát triển, … Đây sẽ là dự án sẽ hút dòng tiền các nhà đầu tư.

Dự án Aqua City với hơn 70% mảng xanh,  nằm trên trục đường lớn Hương Lộ 2, cạnh quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Aqua City nằm trong bán kính chỉ 5km đến sân Golf Long Thành và Thủ Đức, 7km đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, 5km đến bện viện quốc tế,… kết nối tốt với các trục giao thông.

Không những vậy, Dự án Aqua City  sử dụng ứng dụng công nghệ để bảo vệ môi trường như sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng, hệ thống thu gom và phân loại rác thải thân thiện với môi trường…