Dự án Aqua City – Giấc mơ sống xanh thành hiện thực

Skyline Real | Dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland hiện thực hoá giấc mơ sống xanh của xã hội

Giấc mơ “Sống xanh” cả thể chất lẫn tâm hồn của cư dân

Sống xanh đang là xu hướng không chỉ hiện tại mà còn tương lai. Xã hội càng ngày càng phát triển, đặc biệt ở các thành phố lớn, không gian xanh càng ngày càng ít đi. Liệu rằng giữa những đô thị lớn như TPHCM có dễ dàng ” hoà mình vào thiên nhiên ” không ? Bắt kịp xu hướng và tầm nhìn xa, Novaland đã phát triển dự án Aqua City toạ lạc ngay phía Đông Sài Gòn.

Ngay trong buổi ra mắt dự án Aqua City đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tìm hiểu và đầu tư.

Dự án Aqua City thu hút nhiều khách hàng ngay trong buổi ra mắt

Anh Khoa cho biết : ” Tôi đã có một căn nhà ở TPHCM, nhưng tôi chưa thực sự hài lòng về không gian của nó, tôi muốn một nơi an cư sau giờ làm việc có thể tận hưởng những không gian thoáng đãng, những phút giây thoải mái bên gia đình. Được bạn giới thiệu nên tôi đã quyết định đi đến buổi ra mắt này để tìm hiểu” .

Đồng ý kiến với anh Khoa, chị Quỳnh ( doanh nhân TPHCM ) : “Hiện tại thì sự ô nhiễm đang ở mức báo động. Việt Nam đang nằm trong top các quốc gia ô nhiễm nhất trên thế giới. Chị mới sinh em bé, nên cần tìm một nơi ở tránh xa sự ô nhiễm của TP, nơi có nhiều không khí trong lành, thoáng đãng giúp con phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần từ nhỏ.”

Anh Khoa còn cho biết thêm :” Đối với tôi, sức khoẻ gia đình là quan trọng nhất , nhiều nghiên cứu cho thấy những người sống gần thiên nhiên sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, phòng tránh và cải thiện bệnh tật, chẳng hạn như ngăn ngừa hen suyễn, cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm béo phì, tăng cường trí nhớ, .. Nhưng chọn được một không gian sống thiên nhiên giữa TPHCM là điều cực kì khó.”

Dự án Aqua City biến giấc mơ thành sự thật

Với diện tích được quy hoạch hàng ngàn hecta, cộng thêm 70% diện tích dành cho mảng xanh. Dự án Aqua City đáp ứng được hết tất cả nhu cầu của dân cư khi phát triển khu đô thị sinh thái thông minh tích hợp với nhiều tiện ích hiện đại. Đây được xem như một khu nghĩ dưỡng giữa lòng thành phố.

Không gian sống tại Dự án Aqua City

Không gian sống ngay trong tầm tay

Dự án có đang dạng các tiện ích như trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, các khu Resort, bệnh viện, trường học đạt chuẩn quốc tế,… Ngoài ra còn có thêm hàng chục km công viên trải dài, tạo nên một không gian sinh sống thoáng đãng, xanh mát.

Hiện tại, tập đoàn Novaland đã đưa ra các giải pháp ứng dụng công nghệ để bảo vệ môi trường như sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng, hệ thống thu gom và phân loại rác thải thân thiện với môi trường, camera nhận diện người lạ. Với những điều kiện này thì Dự án Aqua City sẽ sớm thực hoá giấc mơ về một khu đô thị sinh thái chuẩn mực, bền vững.
Cảnh quan dự án Aqua City
Dự án Aqua City còn có nhiều lựa chọn như các biệt thự đơn lập, song lập, shophouse, nhà măt phố được chia thành 4 phân khu với mức đầu tư khá hợp lí. Chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều ưu đãi và cam kết đúng tiến độ với khách hàng.