Dự án Aqua City – Điểm nổi bật của BĐS Đông TPHCM 2020

Skyline Real |  Dự án Aqua City – Điểm nổi bật của bất động sản Đông TPHCM 2020

Trong những năm vừa qua, thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM tăng nhiệt mạnh mẽ. Và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi đang có đề án sáp nhập ba quận là Thủ Đức, quận 2 và quận 9 để thành lập thành phố phía Đông.

Các chuyên gia chia sẽ, đề án sẽ là động lực tạo ra sự phát triển cho khu vực Đông TPHCM và các tỉnh liền kề như Đồng Nai, Bình Dương. Trong đó, lĩnh vực bất động sản được kì vọng khi các tập đoàn được ưu tiên nhiều quỹ đất sạch và rộng để phát triển những dự án có quy mô khủng, đáp ứng từ không gian đến nhu cầu sống của cư dân.

Hạ tầng giao thông phát triển mạnh

Hơn 70% vốn hiện đầu tư hạ tầng TPHCM đều tập trung ở khu Đông Sài Gòn. Khu vực này đang được hưởng lợi từ các dự án hạ tầng giao thông khủng như đường Hương Lộ 2, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, bến xe Miền Đông mới, đường vành đai 2, vành đai 3,…

Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam cho biết: “Chúng ta thấy rằng một loạt cơ sở hạ tầng được TP.HCM ưu tiên phát triển đều tập trung tại khu vực phía Đông. Cụ thể là việc mở rộng xa lộ Hà Nội, tuyến Long Thành – Dầu Giây hay tuyến metro số 1, xây dựng sân bay Long Thành. Và cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố then chốt để chúng ta phát triển thị trường bất động sản”.

Theo ghi nhận, cuối năm 2021 , Metro Bến Thành – Suối Tiên sẽ đi vào hoạt động và tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây đã hoàn thành gần xong tạo động lực cho Bất động sản khu vực Đông TPHCM phát triển mạnh.

Dự án aqua city nổi bật ở bđs đông TPHCM

Khu vực Đông Sài Gòn ngày càng sôi động, tấp nập hơn khi phần lớn nguồn vốn của các tập đoàn được đầu tư vào đây.

Giá đất tăng liên tục

Khi thị trường chung có dấu hiệu chậm lại thì giá bất động sản phía Đông, đặc biệt là Đông Nai vẫn tăng nóng. Ngay trong bảng điều chỉnh giá đất giai đoạn 2020 – 2025 mới đây của tỉnh này cho thấy, giá đất tại các tuyến đường đều tăng, ở một số khu vực có mức tăng gấp 4 – 6 lần. Mức giá đất tăng cao nhất là tuyến Hương lộ 2 thuộc TP.Biên Hòa, tăng 18 lần so với giá hiện hành.

Những dự án BĐS lớn đã tập trung ở đây vì lợi thế quỹ đất rộng và hạ tầng giao thông phát triển. Điển hình như tập đoàn Novaland đã phát triển Dự án Aqua City , đây là dự án nổi bật nhất ở khu Đông TPHCM.

dự án aqua city

Giá đất ở khu vực Đông TPHCM tăng theo tiến độ của các cơ sở hạ tầng giao thông

Dự án Aqua City nổi bật trong thị trường BĐS Đông TPHCM

Toạ lạc tại trung tâm Biên Hoà, Dự án Aqua City nằm trên  mặt tiền Hương Lộ 2 , cạnh quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây kết nối nhanh chóng đến TPHCM chỉ 15p bằng xe hơi.

Dự án Aqua City là tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch , nằm trong bán kính chỉ 5km đến sân Golf đẳng cấp Châu Á quy mô 36 lỗ Long Thành và Thủ Đức, 7km đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, cách bệnh viện ShingMark 10 phút di chuyển, cách BigC 1,5km,…

Không chỉ vậy, dự án Aqua City đặc biệt thu hút những khách hàng quan tâm đến sức khoẻ nhiều khi dành hơn 70% diện tích mảng xanh, hơn 500ha cây cối, nhiều công viên cây xanh,… và sử dụng công nghệ xanh để bảo vệ môi trường.

dự án Aqua City điểm nổi bật của bất động sản Đông TPHCM

Thừa hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và về điều kiện tự nhiên, dự án Aqua City thu hút khách hàng nhờ tiềm năng sinh lời. Các chuyên gia nhận định nên đầu tư vào dự án Aqua City càng sớm càng tốt vì giá đất càng ngày càng tăng cao.