Dự án Aqua City bảng tin mới nhất 05/2020

Skyline Real | Bảng tin mới nhất của dự án Aqua City Novaland tháng 05/2020

Tổng quan dự án Aqua City

Bản tin dự án Aqua City

Tổng quan dự án Aqua City

Dự án Aqua city

Chuyển động thị trường

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, các chuyên gia đánh giá Bất động sản sinh thái sẽ tăng trưởng đột phá, đặc biệt là những khu vực phía Đông TPHCM với những dự án và hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh mẽ như cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, bến xe miền Đông mới, Khu công nghệ cao Q9, sân bay quốc tế Long Thành,…

 

ducc9bcca3 an aqua city00013 1

dự án Aqua city

Theo các chuyên gia, trong vài năm tới hạ tầng giao thông hoàn thiện và phát triển thì giá đất cũng tăng theo gấp nhiều lần. Cụ thể là giá đất ở Đồng Nai :

Chuyển động thị trường phía Đông

Tin tức về Dự án Aqua City Novaland

Các dòng sản phẩm tại Aqua City

Dự án Aqua City được ra mắt với 4 phân khu với những sản phẩm đa dạng như Shophouse, nhà mặt phố, biệt thự đơn lập, song lập. Mỗi dòng sản phẩm đều có nét đặc trưng riêng nhưng đều được quy hoạch theo từng phân khu, thụ thưởng chung hệ sinh thái và tiện ích đa dạng, hoàn chỉnh của cả đô thị.

Các dòng sản phẩm tại dự án Aqua City

 

ducc9bcca3 an aqua city00009 1

Biệt thự đơn lập và song lập dự án Aqua City

Ra mắt phân khu The Valencia tại dự án Aqua City

Sở hữu vị trí đắc địa, phân khu The Valencia được xem là trái tim của đô thị khi nằm tại giao lộ của trục đường xuyên tâm sầm uất và trục đường Nam Cao kết nối giao thông huyết mạch liên vùng Hương Lộ 2 . Cùng với đó là những tiện ích nội khu nổi bật như trung tâm phức hợp giải trí thể thao đa năng, các khách sạn, trường học chuẩn quốc tế liên cấp,…

ducc9bcca3 an aqua city00007 1

Chương trình ưu đãi ” Có căn hộ, có nhà dự án Aqua City”

Nhà đầu tư và phát triển Novaland đưa ra nhiều chính sách thanh toán ưu đãi :

screen shot 2020 06 26 at 11 32 55

 

Những hoạt động nổi bật của dự án Aqua City

Chuỗi sự kiện khai trương nhà mẫu dự án Aqua City

Ngày 3/5/2020, Novaland chính thức giới thiệu nhà mẫu Deluxe Green House thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Nhà mẫu dự án aqua city

Đưa vào hoạt động trung tâm BĐS Novaland mới

Trong tháng 5, Tập đoàn Novaland đã chính thức đưa vào hoạt động 2 trung tâm BĐS Novaland tại 136 Lí Chính Thắng Quận 3 và 74 Nguyễn Văn Trỗi Quận Phú Nhuận, TPHCM.

dự án aqua city

Góc nhân vật sở hữu sản phẩm dự án Aqua City

Ca sĩ nổi tiếng Đức Phúc có những chia sẽ ” Mùa Covid, rảnh rỗi sinh nông nỗi, lượn lờ facebook nhiều bị một em có cái tên rất kêu ” Deluxe Green House” hớp hồn và kết em luôn. Chỉ nghĩ đến tương lai vài ba năm nữa sẽ về với em ấy, thấy phấn khởi vô cùng. Và em càng vui hơn khi bố mẹ cũng rất thích căn nhà dự án Aqua City.

“Một không gian sống vừa thoáng mát vừa nhiều cây xanh. Còn có nhiều ưu đãi của chủ đầu tư nữa, ai mà không thích.” – Đức Phúc nhận xét thêm .

Khách hàng nói gì về dự án aqua city

Ca sĩ Đức Phúc nhận xét về dự án Aqua City

TS.BS Nguyễn Hoàng Đức ( BV Đại học Y Dược TPHCM ) cũng nhận xét rằng : ” Không gian xanh đưa con ngươi ta trở về gần gũi với thiên nhiên, điều này cực kì quan trọng với trẻ con. Khi sống ở những TP lớn, các cháu nhỏ thường không có nhiều cơ hội tiếp xúc thiên nhiên vì cha mẹ có ít thời gian cho con đi trải nghiệm”.

” Tôi chọn dự án Aqua City làm nơi an cư trong tương lai vì là một không gian sống xanh lí tưởng cho sự phát triển tâm hồn và thể chất của con trẻ, đó là yếu tố cực kì quan trọng và tôi chú trọng vấn đề này ” – Anh chia sẽ thêm.

TS.BS Nguyễn Hoàng Đức nhận xét về Aqua City

TS.BS Nguyễn Hoàng Đức nhận xét về Aqua City