Dự án Aqua City – Nơi an cư hoà mình vào thiên nhiên

Skyline Real | Dự án Aqua City là không gian sống lí tưởng, nơi phát triển toàn diện cho trẻ thơ được vui chơi hoà mình vào thiên nhiên.

Dự án Aqua City

Anh Nguyễn Phúc là một doanh nhân tại TP HCM , anh cho biết rằng sống ở thành phố chật hẹp, anh vừa ít có thời gian quan tâm đến con mình, vừa không có không gian sống cho con trải nghiệm nhiều. Nên cuối tuần anh hay đưa con tham gia vào những hoạt động gần gũi với thiên nhiên ở vùng ngoại ô thành phố.

Đầu tư sớm cho sự phát triển của con

Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới rằng sống ít gần gũi với thiên sẽ khiến trẻ nhỏ có nguy cơ mắc bệnh trầm cảm và các vấn đề sức khoẻ tinh thần khác. Là một người cha, anh Phúc rất quan tâm đến vấn đề sức khoẻ của cả gia đình, đặc biệt là con của mình đang trong giai đoạn phát triển .

Anh cho biết rằng hầu hết thời gian rãnh cuối tuần anh cùng con đăng kí tham gia các khoá học làm nông dân, chăm sóc cây cối, vật nuôi,…  Trong quá trình tham gia anh thấy con mình rất thích thú và bay nhảy trong không gian xanh mát , khác xa với những lần ở nhà cầm Ipad xem hoạt hình . Những trải nghiệm này tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho con .

Hoà mình vào thiên nhiên với Aqua City

Lợi ích khi cho trẻ hoà mình vào thiên nhiên

Nhà giáo dục nổi tiếng với thuyết sư phạm Montessori từng nói, thiên nhiên là một mảng nội dung vô cùng quan trọng trong giáo dục. Bà khuyến khích cho con trẻ vui chơi và hoạt động nhiều hơn ở ngoài trời.

Việc vui chơi trong không gian mở, không khí trong lành chứa nhiều yếu tố tác động tới phát triển tinh thần và thể chất cho trẻ.Tại Mỹ, các nhà khoa học cho biết trẻ em bị mắc hội chứng thiếu tập trung và hiếu động thái quá (ADHD) có thể tập trung tốt hơn chỉ với 20 phút đi bộ trong công viên, thay vì đi trên đường phố.

Khu sinh thái Dự án Aqua City

Kết quả nghiên cứu mới đây được đăng trên trên tạp chí International Journal of Environmental Research and Public Health (Thụy Sĩ) cho thấy con người trong thời thơ ấu gần gũi thiên nhiên sẽ có nhiều lợi ích khi trưởng thành.

Việc rời xa chiếc điện thoại sẽ giúp trẻ nhỏ giảm nguy cơ béo phì, các bệnh về mắt và một số bệnh lý khác. Tiếp xúc với không gian xanh còn có tương quan với những thay đổi trong cấu trúc não bộ đang phát triển của trẻ, theo một nghiên cứu ở Barcelona, Tây Ban Nha, được công bố năm 2018.

Dự án Aqua City

Môi trường sống  thiên nhiên như Dự án Aqua City rèn luyện những kĩ năng cần thiết cho trẻ, giúp trẻ nuôi dưỡng tâm hồn và tăng khả năng nhận thức.

Giúp con phát triển toàn diện tại  khu đô thị sinh thái Dự án Aqua City

Sau khi tìm hiểu, vợ chồng anh Phúc quyết định chuyển nơi ở , vì mong muốn con được tự do vui chơi, bay nhảy, phát triển trong môi trường gần gũi với thiên nhiên, và một phần vì công việc quá nhiều, không thể tháng nào cũng đưa con đi trải nghiệm nhiều lần. Anh Phúc quyết định chọn nơi an cư có nhiều cây xanh, không gian sống thoải mái, an toàn.

Dự án Aqua City

Sau khi tìm kiếm nhiều nơi, vợ chồng anh Phúc đều ưng ý nhất là căn nhà mặt phố của Dự án Aqua City của tập đoàn Novaland .

A Phúc cho biết rằng : ” Vừa nhìn vào tôi đã thấy thích nên tìm hiểu rất kĩ, Dự án Aqua City rất phù hợp với gia đình tôi, với 3 mặt là sông, hơn 70% diện tích mảng xanh , lại thêm không gian thoáng mát, không khí trong lành, thêm nữa tôi rất thích căn nhà của mình thiết kế theo hơi hướng Địa Trung Hải” .

Chị Phương vợ Anh Phúc cũng cho biết rằng : ” Dự án Aqua City đầy đủ những dịch vụ tiện ích, có cả công viên, bệnh viện, trường học đạt chuẩn quốc tế, có cả trung tâm thương mại,… đúng là không gian sống lí tưởng của gia đình tôi, lại không cách xa nơi làm việc của tôi quá ” .

Không những vậy, Dự án Aqua City cũng dành nhiều tâm huyết trong việc sử dụng ứng dụng công nghệ để bảo vệ môi trường như sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng, hệ thống thu gom và phân loại rác thải thân thiện với môi trường… Giúp các em nhận thức được việc bảo vệ môi trường từ nhỏ.

Hai vợ chồng chị tin rằng Dự án Aqua City sẽ là nơi tốt đẹp nhất cho con phát triển toàn diện và là nơi an cư tuyệt vời nhất cho gia đình nhỏ của mình khi sống được hoà mình vào thiên nhiên, được trải nghiệm nhiều điều thú vị.