Đánh giá năng lực chủ đầu tư Khang Điền qua các dự án BĐS

Chủ đầu tư Khang Điền không còn xa lạ với bất kì ai trên thị trường bất động sản Việt Nam, là một trong những chủ đầu tư có năng lực và uy tín bậc nhất tại TPHCM. Skyline Real sẽ thông tin đến các quý đọc giả thông tin chi tiết về chủ đầu tư Khang Điền và đánh giá về năng lực qua các dự án BĐS mà Khang Điền đã triển khai.

Thông tin chi tiết chủ đầu tư Khang Điền

  • 2001

Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền được thành lập.

  • 2007

Chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty TNHH thành Công ty Cổ phần tăng vốn điều lệ từ 216 tỷ đồng lên 332 tỷ đồng

  • 2010

Khang Điền niêm yết Cổ phiếu chính thức tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM với mã chứng khoán là KDH Tăng vốn điều lệ từ 332 tỷ lên 439 tỷ đồng.

  • 2013

Khang Điền mở bán 02 dự án khu biệt thự kiên kế vườn Hoja Villa và dự án khu nhà ở liên kế Mêga Residence tại Quận 9.

  • 2014

Khang Điền tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng
Công bố mở bán dự án Mega Ruby tại quận 9, bán hết toàn bộ sản phẩm hình thành khu dân cư phồn thịnh hơn 10ha tại khu vực.

  • 2015

Khang Điền Tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng
Sở hữu 57,3% Vốn điều lệ của công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh (BCCI)
Mở bán các dự án Mega VillageMeLosa GardenLucasta và được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng.

Chủ đầu tư Khang Điền

Lịch sử phát triển của Chủ đầu tư Khang Điền

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tự tin với sức mạnh của các lợi thế: Quỹ đất sạch hơn 100h tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Chủ đầu tư Khang Điền

TẦM NHÌN

Trở thành Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và trong khu vực thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh : Vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm,  để đưa việc phát triển thương hiệu Khang Điền ngày càng vững vàng, nổi tiếng.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Khang Điền với chất lượng chuẩn quốc tế với không gian sống hoàn hảo,  kiến trúc hiện đại , chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu  cầu của khách hàng,  góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Chủ đầu tư Khang Điền đã làm được những gì trên thị trường Bất động sản

Từ lúc thành lập đến nay, chủ đầu tư dKhang Điền đã cho thấy sự uy tín và kinh nghiệm của mình thông qua các giải thưởng đạt được:

  • 3 lần đạt giải thưởng danh giá: Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu
  • Top 11 Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam
  • “Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất 2019”
  • Nằm trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất 2017 do Forbes Việt Nam bình chọn.

Chủ đầu tư Khang Điền cũng đã kiến tạo nên nhiều dự án cao cấp và công trình trọng điểm, đặc biệt là ở khu vực Đông Sài Gòn, quận 2, Quận 9,… Những giải thưởng chính là yếu tố để đánh giá năng lực và kinh nghiệm được công nhận trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Một số dự án nổi bật làm nên tên tuổi của chủ đầu tư Khang Điền

Dự án Verosa Park 

Vị trí: Đường Liên Phường, Quận 9.
Loại hình: Biệt thự Quận 9.
Số lượng: 292 căn.
Giá bán hiện tại: từ 9.5 tỷ/căn.
Tình trạng: Đang bán giai đoạn 2.

dự án Verosa Khang Điền

Dự án Verosa Park Chủ đầu tư Khang Điền

Dự án Clarita

Vị trí: Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp.HCM.
Loại hình: nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập.
Giá bán hiện tại: Đang cập nhật

Thực tế dự án Clarita

Dự án Clarita chủ đầu tư Khang Điền

Các dự án cao cấp của chủ đầu tư Khang Điền luôn thu hút được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư nhờ năng lực, kinh nghiệm mà Khang Điền vốn có trong nhiều năm thành lập. Các dự án này chỉ công bố bán khi đã xây xong nhà và hoàn thiện các tiện ích, hoàn tất mọi thủ tục pháp lý, đều được xây dựng theo mô hình compound khép kín đảm bảo an toàn cho các cư dân với bảo vệ 24/24, camera quan sát khắp mọi nơi.

Hiện nay, tại TPHCM, chủ đầu tư Khang Điền là một trong số ít những doanh nghiệp bất động sản xây dựng tất cả các dự án theo mô hình compound khép kín, bên cạnh một số dự án cao cấp như Chateau (Phú Mỹ Hưng), Riviera An Phú (quận 2)… Điều này giải thích vì sao các dự án của Khang Điền đều bán hơn 70% chỉ trong thời gian ngắn giới thiệu ra thị trường.