5 yếu tố của một dự án bất động sản tiềm năng

Có 5 yếu tố để quyết định tiềm năng của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đó là vị trí, pháp lý, chất lượng sản phẩm, tiện ích và sự uy tín của chủ đầu tư. Việt Nam là đất nước có nhiều bãi biển đẹp, trải dài nổi tiếng trên thế giới, điển hình như Đà Nẵng, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc,… Để đầu tư được hiệu quả, các nhà đầu tư cần phải xem xét kỹ lưỡng 5 yếu tố trên, hãy cùng Skyline Real phân tích để tìm ra được những dự án chất lượng, tiềm năng nhất nhé.

Vị trí

Đối với các dự án BĐS nghỉ dưỡng, yếu tố vị trí là quan trọng nhất nhì để khai thác tiềm năng dài hạn. Một dự án toạ lạc tại vị trí liền kề biển, vừa đủ đông để kinh doanh và đủ yên bình để nghỉ dưỡng sẽ đảm bảo tiềm năng sinh lời rất cao. Thực tế, các dự án nghỉ dưỡng BĐS đa số đều gần biển và có vị trí kết nối tốt đều thu hút được hàng nghìn sự quan tâm của các nhà đầu tư thông minh.

Các dự án liền kề biển luôn tạo sức hút với nhà đầu tư

Các dự án liền kề biển luôn tạo sức hút với nhà đầu tư

Chủ đầu tư uy tín

Giống với vị trí, chủ đầu tư uy tín và yếu tố quan trọng giúp quyết định hiệu quả đầu tư vào một dự án. Một chủ đầu tư uy tín sẽ thể hiện qua những yếu tố như tiềm lực tài chính, giá trị thương hiệu, kinh nghiệm phát triển các dự án trước. Đầu tư vào một chủ đầu tư uy tín sẽ cam kết với khách hàng về mức chia sẻ lợi nhuận, chất lượng, pháp lý rõ ràng, khả năng khai thác và kinh doanh, tiến độ,…

Skyline Real liệt kê top 10 chủ đầu tư uy tín nhất 2020:

  • Công ty CP Vinhomes – tập đoàn Vingroup
  • Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova
  • Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh.
  • Chủ đầu tư bất động sản uy tín 2020 – Công ty CP Tập đoàn Nam Long.
  • Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh.
  • Chủ đầu tư bất động sản uy tín 2020 – Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền.
  • Công ty TNHH Đầu tư Phát triển sản xuất Hạ Long (BIM Group)
  • Công ty CP Tập đoàn Hà Đô

Thương hiệu đơn vị quản lý vận hành

Đơn vị vận hành uy tín sẽ giúp khả năng nhận diện và giá trị của dự án tăng cao đối với nhà đầu tư cũng như khách hàng. Thông thường, những khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là những du khách lần đầu đến Việt Nam luôn tìm đến những nơi nghỉ dưỡng, khách sạn, Resort do thương hiệu quen thuộc quản lý và chất lượng đã được các du khách quốc tế trải nghiệm và công nhận.

Với những dự án BDS nghỉ dưỡng như vậy, nhà đầu tư không chỉ thừa hưởng một lượng khách quốc tế mà uy tín của doanh nghiệp sẽ được nâng cao, tăng khách hàng cũng như doanh số.

Tiện ích và chất lượng sản phẩm

Những dự án được xây dựng thành hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng hoàn chỉnh với hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf, spa, cửa hiệu, trung tâm hội nghị, thể thao, giải trí… luôn có sức hút lớn đối với khách hàng cùng các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, để tạo nên tính cạnh tranh, dự án bất động sản nghỉ dưỡng còn cần có kiến trúc sang trọng và tinh tế, nhất quán với triết lý phát triển bền vững, hài hoà với thiên nhiên và tôn vinh giá trị du lịch của địa phương.

Đơn cử như dự án NovaWorld Phan Thiết hội tụ hàng trăm tiện ích nghỉ dưỡng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Đơn cử như dự án NovaWorld Phan Thiết hội tụ hàng trăm tiện ích nghỉ dưỡng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Pháp lý dự án

Pháp lý là yếu tố quan trọng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Yếu tố pháp lý sẽ giúp gỡ những vướng mắt của người đầu tư khi quyết định đầu tư, nhưng đồng thời cũng là rào cản lớn. Các dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng sẽ tiếp thêm niềm tin rất nhiều cho các nhà đầu tư.

Skyline Real đề xuất một số dự án hội tụ đầy đủ 5 yếu tố trên là dự án siêu thành phố biển – du lịch – sức khoẻ NovaWorld Phan Thiết của tập đoàn Novaland. NovaWorld Phan Thiết là dự án nghỉ dưỡng quy mô 1.000 sở hữu 5 yếu tố vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, tiện ích đầy đủ, chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng quốc tế hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư và nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Theo dõi chi tiết dự án NovaWorld Phan Thiết tại: https://skylinereal.vn/du-an-novaworld-phan-thiet.html