NovaWorld Phan Thiết và Novahills Mũi Né Resort & Villas – Tiến độ hiện nay đã tới đâu?

Các siêu dự án du lịch phục vụ ở Phan Thiết được gấp rút triển khai và đưa vào vận hành. Đơn cử như Siêu thành phố Biển – Du Lịch – Sức khỏe – Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland với quy mô khủng lên đến 1000ha và Du lịch nghỉ dưỡng Novahills Mũi Né Resort & Villas. Bài viết này, Skyline Real sẽ đề cập đến tiến độ của 2 dự án trên.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NOVAHILLS MŨI NÉ RESORT & VILLAS

Các công trình bất động sản nghỉ dưỡng đang được gấp rút thi công ở TP Phan Thiết( Bình Thuận), nhất là khu vực Mũi Né để đón đầu dự án cao tốc và sân bay đang xây dựng ở đây.

DỰ ÁN NOVAHILLS MŨI NÉ RESORT & VILLAS

 

NovaHills Mũi Né Resort & Villas toạ lạc tại hai mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng, Võ Nguyên Giáp là trung tâm của Mũi Né. Dự án này có quy mô gần 40ha và đã khởi công từ tháng 12/2018, hiện tại đã hoàn thiện phần thô của hơn 600 căn biệt thự đơn lập.

DỰ ÁN NOVAHILLS MŨI NÉ RESORT & VILLAS

Theo cập nhật mới nhất từ nhà đầu tư Novaland, các sản phẩm của NovaHills Mũi Né Resort & Villas sẽ được bàn giao từ quý I/2021. Mức giá của các căn biệt thự hướng biển diện tích 200-400m2 là 9-12 tỷ đồng.

 

 

DỰ ÁN NOVAHILLS MŨI NÉ RESORT & VILLAS

Chủ đầu tư cũng đang gấp rút thi công để hoàn thiện dự án về cảnh quan, đặc biệt là 2 hồ bơi dài 250 m kéo dài dọc khu biệt thự trên triền đồi.

Novahills Mui Ne dự kiến sẽ được Novaland đưa vào bàn giao & vận hành đầu năm 2021

Novahills Mui Ne dự kiến sẽ được Novaland đưa vào bàn giao & vận hành đầu năm 2021

Phối cảnh dự án Novahills Mũi Né Resort & Villas

Phối cảnh dự án Novahills Mũi Né Resort & Villas

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

 

Dự án NovaWorld Phan Thiết cũng đã được khởi công từ tháng 5/2019. Đây là dự án quy mô lớn lên đến 1000ha của tập đoàn Novaland với châm ngôn “Siêu thành phố Biển – Du Lịch – Sức khỏe – Novaworld Phan Thiết”. Tại đây kinh doanh nhiều loại sản phẩm như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại với tầm nhìn hướng ra biển. NovaWorld Phan Thiết nằm tại xã Tiến Thành, cách trung tâm TP khoảng 15km.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

 

Theo hình ảnh có thể thấy nhiều hợp phần của dự án cơ bản đã hoàn thiện. Từ trên cao nhìn xuống như một đại công trình đang hoạt động ngày lẫn đêm với nhiều máy xúc, xe tải cỡ lớn.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

 

Chủ đầu tư Novaland cũng chú trọng vào tiện ích nội khu tại NovaWorld Phan Thiết. Tổ hợp giải trí được xây dựng theo mô hình universal gồm sân golf, khu vui chơi cao cấp, các công viên chủ để và vườn thú hoang dã.

 

Tiến độ dự án NovaWorld Phan Thiết

 

Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận cho biết: “Sau cú đánh bồi của đại dịch Covid-19, thị trường Bất động sản giải trí nghỉ dưỡng nhộn nhịp trở lại đã tiếp thêm kì vọng cho ngành du lịch ở Phan Thiết, Bình Thuận. NovaWorld Phan Thiết được xem như là bàn đạp du lịch phía Nam, còn NovaHills sẽ đẩy mạnh hoạt động du lịch phía Bắc.

Phối cảnh Novaworld Phan Thiết

Phối cảnh Novaworld Phan Thiết

CÁC HẠ TẦNG GIAO THÔNG QUAN TRỌNG QUANH DỰ ÁN

cao toc dau giay phan thiet

 

Ngày 30/9, dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã được chính thức khởi công với chiều dài khoảng 99km ừ Mỹ Thạnh (Bình Thuận) kết nối trực tiếp với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tại Thống Nhất (Đồng Nai). Dự án này giúp rút ngắn thời gian đi từ TPHCM – Phan Thiết từ 4 giờ còn 1 giờ 40 phút.

 

Tuy nhiên, sân bay Phan Thiết vốn được nhiều người mong đợi, chỉ mới khởi động lại cách đây 2 tháng sau 5 năm hoãn. Dự kiến khi đi vào hoạt động, sân bay quốc nội cấp 4E với công suất 2 triệu hành khách/năm tạo nên chuyển biến lớn cho ngành du lịch và kinh tế của Bình Thuận.

 

Hạ tầng giao thông chính là động lực phát triển của thị trường bất động sản nói chung và kinh tế nói riêng. Hai trục đường chính Võ Nguyên Giáp và Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Đình Chiểu nằm song song là điểm tụ họp của các resort, khách sạn, điểm tham quan, nhà hàng, khu vui chơi giải trí. Sân bay được kết nối thông qua đường Võ Nguyên Giáp.