Novaland đảm bảo tiến độ NovaWorld Hồ Tràm sẽ theo đúng kế hoạch

Cũng giống như NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm là một trong ba dự án trọng điểm sẽ được Novaland đẩy nhanh tiến độ đưa vào vận hành toàn phần năm 2023. Vì vậy, tiến độ NovaWorld Hồ Tràm được các kỹ sư và công nhân miệt mài ngày đêm để theo kịp sự phát triển hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch của khu vực Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hoàn thiện tiện ích, bàn giao nhiều sản phẩm trong năm 2021

Cuối tháng 4, đầu tháng 5, NovaWorld Hồ Tràm đã có những chuyển biến tích cực. Điển hình như đoạn đường đi qua dự án đã mở rộng từ 12m lên đến 42m. Chủ đầu tư Novaland cho biết những hạng mục quan trọng trong năm nay:

  • 61 căn shophouse biển của phân kỳ Tropicana sẽ bàn giao cho chủ sử hữu vào tháng 6/2021.
  • 5 căn Villas biển sẽ được hoàn thiện nội thất trong tháng 6/2021
  • 41 căn Villas biển và 64 căn shophouse khu đồi sẽ bàn giao vào tháng 8/2021
  • 24 căn biệt thự khu Lagoon cũng sẽ kịp tiến độ hoàn thiện thô, 5 căn biệt thự khu đồi sẽ hoàn thiện thô vào tháng 10.
  • 101 Villas biển sẽ bàn giao vào cuối năm 2021
101 căn biệt thự khu biển - phân kỳ The Tropicana sẽ bàn giao vào cuối năm nay - Ảnh tiến độ thực tế tại công trình NovaWorld Hồ Tràm

101 căn biệt thự khu biển – phân kỳ The Tropicana sẽ bàn giao vào cuối năm nay – Ảnh tiến độ NovaWorld Hồ Tràm tháng 5/2021

Song song với tiến độ các sản phẩm second home, các tiện ích quan trọng tại phân kỳ The Tropicana cũng được dự kiến đưa vào vận hành.

  • Nông trại hữu cơ (Organic Farm), Welcome Center (trung tâm dịch vụ khách hàng), Welcome Center (trung tâm dịch vụ khách hàng) sẽ hoàn thành vào tháng 9
  • Giai đoạn 1 của công viên giải trí Tropicana Park rộng 17 ha sẽ đưa vào vận hành thử nghiệm vào tháng 9/2021
  • Câu lạc bộ bãi biển và nhà hàng Cá Mập dự kiến hoàn thiện và có thể cho khách tham quan vào tháng 10/2021
  • Hotel Ho Tram Mgallery do tập đoàn Accor quản lý vận hành sẽ cất nóc, song hành với việc thi công hoàn thành kênh Lagoon, hồ cảnh quan và giai đoạn 2-3 của Tropicana Park vào cuối năm 2021.
Nhiều hạng mục trò chơi tại công viên giải trí Tropicana Park đã được lắp đặt - Tiến độ NovaWorld Hồ Tràm thực tế tháng 5/2021

Nhiều hạng mục trò chơi tại công viên giải trí Tropicana Park đã được lắp đặt – Tiến độ NovaWorld Hồ Tràm thực tế tháng 5/2021

Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng góp mặt ở NovaWorld Hồ Tràm

Dự án trở nên nhộn nhịp với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng đa ngành, bao gồm thời trang, làm đẹp và ẩm thực. Tuyến shophouse đã xuất hiện các cửa hàng thời trang Koski và Xuân Thu, cà phê Saigon Casa… Các thương hiệu tiếp theo sẽ có mặt tại đây gồm trà sữa Xingfutang, cửa hàng làm đẹp Citispa, cửa hàng tiện lợi Family Express, mỹ phẩm Clio và The Faceshop, chuỗi nhà hàng Thai Express và Hotpot Story, thời trang Juno, Ibasis, GAP, Puma, Mango và Labella, nhà thuốc Pharmacity và dịch vụ NovaHealth…

Một cửa hàng Cafe tại tuyến Shophouse đã vậnh ành đón khách từ năm 2020

Một cửa hàng Cafe tại tuyến Shophouse đã vậnh ành đón khách từ năm 2020

Ngoài phân kỳ The Tropicana, các phân kỳ khác như Habana Island cũng đã lên kế hoạch bàn giao và vận hành nhiều hạng từ đây đến cuối năm. Cụ thể như Habana Island sẽ hoàn thiện khu vực cổng chào, bến du thuyền, công viên nội khu, check-in, quảng trường biển.

Phân kỳ Morito cũng đang hoàn thiện cổng chính, cảnh quan nhà mẫu, công viên trung tâm, clubhouse, cảnh quan khu đồi…

Phân khu Happy Beach, trục đường 42m vừa được mở rộng, khách hàng có thể thấy rõ khi đi tham quan nhà mẫu,

Phân kỳ Wonderland hiện đã hoàn thiện 17 căn shophouse mẫu, dự kiến tháng 6 sẽ vận hành 2 thương hiệu Fairy Garden Coffee và Frozen Ice Cream.

Tiến độ NovaWorld Hồ Tràm hoàn thiện song hành cùng hạ tầng

Trong khoảng thời gian tiếp theo, Novaland sẽ tiếp tục triển khai các hạng muc khác. Những thương hiệu nổi tiếng như Mgallery, Movenpick, Grand Mercure…, chuỗi nhà hàng ẩm thực và các sự kiện lễ hội, thời trang cùng với hàng loạt tiện ích như Safari, công viên nước, công viên giải trí đi vào hoạt động thì NovaWorld Hồ Tràm sẽ trở thành điểm du lịch hàng đầu phía Nam.

17 căn shophouse tại phân kỳ Wonderland đã hoàn thành

17 căn shophouse tại phân kỳ Wonderland đã hoàn thành – Tiến độ NovaWorld Hồ Tràm thực tế tháng 5/2021

Novaland cũng khẳng định tiến độ xây dựng sẽ song song với tiện độ của các hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng. Đơn cử như sân bay Long Thành đang đảm bảo tiến độ thi công giai đoạn 1, cuối tháng 6 tỉnh Đồng Nai sẽ bàn giao toàn bộ mặt bằng. Dự án hiện đang san nền, thoát nước, phấn đấu đến đầu năm 2022 sẽ khởi công xây dựng nhà ga hành khách.

Hạ tầng đường bộ kết nối đến Hồ Tràm cũng đang có chủ trương xây dựng như ao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dự kiến triển khai trong giai đoạn 2021-2025, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Bến Lức – Long Thành lên kế hoạch khởi công trong quý 3/2022 và hoàn thành năm 2025. Tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc cũng đã mở rộng từ 12 m lên 42 m. Dự án hiện đang san nền, thoát nước, phấn đấu đến đầu năm 2022 sẽ khởi công xây dựng nhà ga hành khách.

Xem chi tiết dự án NovaWorld Hồ Tràm: https://skylinereal.vn/novaworld-ho-tram.html