Tiến độ Aqua City cập nhật mới nhất 30/9/2020

Dự án Aqua City đang dần khoác áo mới mỗi ngày. Từ thời điểm cuối tháng 8 đến tháng 9/2020, Aqua City đã có những dấu hiệu bức phá để đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

Khởi công xây dựng khu phức hợp thể dục thể thao đa năng Aqua Sport Complex

Trung tâm phức hợp thể thao đa năng Aqua Sport Complex đã được tập đoàn Novaland chính thức khởi công vào cuối tháng 8/2020 vừa qua. Aqua Sport Complex ra đời để phục vụ nhu cầu sức khoẻ của cư dân Aqua City bao gồm về luyện tập thể dục thể thao, chăm sóc sức khoẻ, spa, giải trí,… Trong sự kiện khởi công này, đội bóng SaiGonFC – đội tuyển đang giữ vị trí đầu bảng V-League với 10 trận liên tục bất bại đã đến và tham quan, trải nghiệm sân bóng đạt chuẩn quốc tế.

Trải nghiệm sân bóng đá đẳng cấp quốc tế cùng Saigon FC tại Aqua City

Trải nghiệm sân bóng đá đẳng cấp quốc tế cùng Saigon FC tại Aqua City

Aqua Sport Complex được Novaland thiết kế lấy cảm hứng từ Đền Athena Nike – công trình kiến trúc nổi tiếng tại Hy Lạp tượng trưng cho sự chiến thắng, đậm chất phong cách kiến trúc Tân cổ điển kết hợp hiện đại thể hiện rõ nét tinh thần thể thao. Aqua Sport Complex có quy mô lên đến 8.000m2 với 5 tầng tích hợp đầy đủ các tiện ích hể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe thời thượng bao gồm bowling, spa, gym, hồ bơi, khu ẩm thực, sân bóng đá, bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng bàn…

Thiết kế như một đấu trường La Mã tân thời nơi thể thể hiện tinh thần “chiến đấu” của các chiến binh

Thiết kế như một đấu trường La Mã tân thời nơi thể thể hiện tinh thần “chiến đấu” của các chiến binh

Novaland đã công bố CityGym chính là đơn vị vận hành chính thức của Aqua Sport Complex vào ngày 1/9 vừa qua và dự kiến hoàn thiện trung tâm thể thao vào năm 2022 và đón những cư dân của Aqua City vào ở.

Tiến độ xây dựng Aqua City bức phá thần tốc

Aqua City được Novaland đẩy nhanh tiến độ xây dựng trên diện rộng, công trình luôn sôi nổi nhộn nhịp cả ngày và đêm và đang gấp rút hoàn thiện khu nhà mẫu để đón khách tham quan dự án vào cuối tháng 10/2020.

Tiến độ thi công không ngừng nghỉ cả ngày lẫn đêm

Tiến độ thi công không ngừng nghỉ cả ngày lẫn đêm tại Aqua City

Với tiến độ bức phá như hiện nay, Aqua City sẽ hoàn thành đúng cam kết tiến độ như đã hứa mà vẫn đảm bảo chất lượng về quy cách xây dựng.

Những căn nhà mẫu đầu tiên đón khách tham quan

Những căn nhà mẫu đầu tiên tại Aqua City đón khách tham quan

Ngoài sự bức phá của tiến độ, thì mới đây chủ đầu tư Novaland chào mừng sinh nhật 28 năm thành lập với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giành cho phân khu The River Park 1 như: tặng gói nội thất lên đến 1,6 tỷ đồng, hàng ngàn Voucher trị giá lên đến 100 triệu đồng, ưu đãi 2% dành cho các khách hàng doanh nghiệp, tiểu thương,…

Đến hiện nay, các phân khu đều đang được khởi công xây dựng toàn diện: Phân khu The Sun Harbor 2&3 đã được xây dựng hơn 50 căn biệt thự, cảnh quan, các tuyến đường nội bộ và trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex đang khởi công thi công; phân khu Evergreen và The River Park đã sang lấp mặt bằng, các tuyến đường nội bộ đã hoàn thiện (riêng phân khu The River Park đang trong quá trình hoàn thiện) và trục tuyến đường chính 45m nối các phân khu đã hoàn tất thi công.