Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của vị trí Senturia An Phú

Là một những dự án sở hữu vị trí tiềm năng ở Quận 2, Senturia An Phú nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà đầu tư bất động sản. Vị trí Senturia An Phú có những điểm mạnh và yếu gì? Hãy cùng Skyline Real phân tích qua bài viết dưới đây nhé.

Vị trí Senturia An Phú ở đâu?

Vị trí Senturia An Phú toạ lạc tại mặt tiền đường Song Hành, Khu Nam Rạch Chiết, Phường An Phú, Quận 2. Vị trí này mang lại một kết nối giao thương vô cùng thuận tiện đến các quận trung tâm TP.HCM.

Từ dự án Senturia An Phú có thể kết nối đến các tiện ích như trường quốc tế Úc, Mỹ, Anh, bệnh viện quốc tế Mỹ AIH, Khu dân cư Thảo Điền Quận 2, chỉ trong 5 phút chạy xe. Ngoài ra, cư dân dự án cũng có thể thừa hưởng các tiện ích vui chơi – mua sắm như Parkson, Big C, Vimcom Mega Mall, Estella Mall, Mega Market An Phú, Rạp chiếu phim Lotter…

Từ vị trí Senturia An Phú kết nối với Quận 1 qua đường Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm cực kì thuận lợi. Ngoài vị trí dự án đắc địa, Chủ đầu tư còn cho xây dựng một hệ thống tiện ích nội khu và diện tích cảnh quan cây xanh thiên nhiên lên đến 40%/ diện tích cả dự án.

Vị trí Senturia An Phú toạ lạc tại mặt tiền đường Song Hành

Vị trí Senturia An Phú toạ lạc tại mặt tiền đường Song Hành

Toạ lạc tại trung tâm Quận 2, Senturia An Phú giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Một vị trí vô cùng thuận tiện khi dự án nối liền với các khu vực trọng điểm thành phố như Quận 1, Thủ Thiêm…

Phân tích điểm mạnh, điểm yếu vị trí Senturia An Phú

Điểm mạnh

Với vị trí đắc địa, cư dân có thể đi từ dự án đến khu đô thị Thủ Thiêm chỉ với 5 phút chạy xe. Và mất khoảng 15 phút để đi đến Quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. Ngoài ra, cư dân cũng có thể thoải mái mua sắm vui chơi trong các khu thương mại như Estella Place, Vincom Mega Mall, Parkson, Metro chỉ cách dự án khoảng 3km.

Một điểm mạnh tiếp theo là đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thanh – Dầu Giây nằm bên cạnh dự án giúp rút ngắn khoảng cách từ TP.HCM đến các tỉnh lân cận.

Tuyến Metro khi hoàn thành, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến trạm tàu Metro An Phú. Ngoài ra, xung quanh dự án là các trường học nổi tiếng như Trường Quốc tế Úc, trường Quốc tế Mỹ, trường Quốc tế Anh và trường Quốc tế Hồ Chí Minh.

Có thể thấy vị trí Senturia An Phú giúp cư dân tiết kiệm được thời gian di chuyển, đồng thời còn tăng khả năng sinh lời khi các hạ tầng giao thông hoàn thiện

Điểm yếu

Điểm yếu duy nhất của vị trí dự án Senturia An Phú là vì giáp các tuyến đường trọng điểm của thành phố, lượng xe đi lại qua dự án sẽ rất nhiều. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề quá lớn cho các cư dân ngụ tại Senturia An Phú.

Với vị trí đắc địa và mức giá bán vô cùng hợp lý, dự án biệt thự Senturia An Phú hứa hẹn là nơi đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư thông minh, đồng thời cũng là nơi an cư vô cùng hoàn hảo với một cộng đồng cư dân văn minh trong dự án.

Xem chi tiết dự án Senturia An Phú tại: https://skylinereal.vn/senturia-an-phu.html