VỊ TRÍ DỰ ÁN WATERINA SUITES QUẬN 2

Skyline Real | Vị trí của dự án Waterina Suites chủ đầu tư Thiên Đức phối hợp với Maeda

Tổng thể dự án Waterina Suites Quận 2

Dự án Waterina Suites là dự án thuộc dòng cao cấp của chủ đầu tư Thiên Đức phối hợp với Maeda – tập đoàn xây dựng hàng đầu Nhật Bản. Dự án Waterina Suites là một tòa tháp 25 tầng với 86 căn hộ được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Kengo Kuma. Ông được biết đến với những cong trình thiết kế được nâng tầm tuyệt tác kiến trúc. Điểm nổi bật thường thấy trong thiết kế của ông là những không gian hiện đại nhưng mang tính mộc mạc, thanh thản.

Dự án Waterina Suites được lấy cảm hứng từ gợn sóng tự nhiên của sông Sài Gòn và các tầng ruộng bậc thang của vùng cao nguyên Việt Nam với mục đích tận dụng tối đa luồng gió để làm mát các căn hộ một cách tự nhiên, đồng thời khuếch tán ánh sáng và năng lượng vào từng căn hộ. Bao phủ toàn bộ dự án Waterina Suites nhiều mảng xanh hài hoà từ khuôn viên cho đến vị trí các sảnh lớn, các lối đi đều trang bị những màu xanh cho cư dân sống ở đây cảm giác tươi mát, trong lành.

Phối cảnh tổng thể dự án Waterina Suites

Phối cảnh tổng thể dự án Waterina Suites

Phối cảnh tổng thể dự án Waterina Suites

Phối cảnh tổng thể dự án Waterina Suites

 Vị trí địa chỉ chính xác của dự án Waterina Suites Quận 2

Dự án Waterina Suites tọa lạc tại thửa đất số 86, đường Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh là một trong những cung đường đắc địa thông thoáng của quận 2, nơi đây sỡ hữu nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông khi giao với trục đường lớn Đổng Văn Cống kết nối các quận và nơi xa thành phố, ít ùn tắc giao thông.

Hơn nữa, Quận 2 được xem là khu đô thị mới của Thủ Thiêm, một mặt của Waterina Suites hướng ra sông Sài Gòn, mặt còn lại hướng về khu công viên cây xanh tươi mát. Không chỉ ở rất gần những cây cầu lớn và đường hầm Thủ Thiêm, Waterina chỉ cách nhà ga metro 2,5 km.

vi tri du an waterina suites quan 2

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ chung cư Waterina Suites Quận 2 Đường Tạ Hiện chủ đầu tư Maeda Corporation

Dự án Waterina Suites kết nối với các khu lân cận:

– Cách khu vui chơi Tuyết 5 phút di chuyển.

– Cách công viên Thạnh Mỹ Lợi 7 phút di chuyển.

– Trường tiểu học và THPT cách dự án 6 phút di chuyển.

– Cách UBND quận 2 khoảng 3 phút di chuyển.

– Siêu thị Mega Market, Vinmart, Coopmart và Big C ở ngay bên cạnh

– Dự án nằm trong khu vực cộng đồng người nước ngoài và giáp ranh với quận 7, xung quanh bạn là các trung tâm giáo dục uy tín như Trường Quốc tế Saigon Star, Trường Quốc tế Anh, Trường Quốc tế Úc, Trường quốc tế Châu Âu.

– Waterina Suites -> Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm -> Quận 1 : Thời gian đi 7 phút

– Waterina Suites -> Mai Chí Thọ -> Bình Thạnh : Thời gian đi 8 phút

– Waterina Suites -> Đồng Văn Cống -> Cầu Phú Mỹ -> Quận 7 : Thời gian đi 10 phút

– Waterina Suites -> khu đô thi mới Thủ Thiêm : Thời gian 4 phút

– Waterina Suites hầu hết các căn đều view được sông Sài Gòn thơ mộng, nằm nổi bật với thiết kế lượn sóng hiện tại và thanh bình, nổi bật hơn tất cả các dự án lớn xung quanh như One Verandah , Đảo Kim Cương, feliz en vista,…