Dự án Aqua City đắc địa về vị trí

Dự án Aqua City là một dự án  đắc của tập đoàn uy tín Novaland thu hút rất nhiều nhà đầu tư vì vị trí đắc địa và các tiện đẳng cấp, hiện đại. Sau đây, Skyline Real sẽ thông tin đến quý đọc giả địa chỉ chính xác của dự án Aqua City. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn đọc.

Địa chỉ vị trí chính xác của Dự Án Aqua City Biên Hoà Đồng Nai

Dự án Aqua City toạ lạc ở xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Nằm ở vị trí trung tâm TP.Biên Hoà. Aqua City là điểm kết nối các tuyến giao thông quan trọng, dễ dàng tiếp cận đến TPHCM và các khu vực lân cận.

Không chỉ là một khu đô thị sinh thái thông minh, hiện đại, Dự án Aqua City còn là một điểm giao thông quan trọng nằm trên mặt tiền Hương Lộ 2, cạnh quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây kết nối nhanh chóng đến trung tâm TP.HCM. Từ vị trí dự án đến Sài Gòn chỉ mất 15 phút bằng xe hơi sau khi đường Hương Lộ 2 hoàn thành, kết nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Tiềm năng vị trí dự án Aqua City đảo Phụng Hoàng

  • 5 phút: đến Khu du lịch Suối Tiên, Khu Công Nghệ Cao Quận 9
  • 7 phút: đến Trung Tâm Đại Học Quốc Gia TP.HCM
  • 10 phút: đến trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương
  • 15 phút: đến trung tâm Kinh Tế – Tài Chính – Quốc Tế Thủ Thiêm
  • 25 phút: đến  trung tâm TP.HCM
  • Cách sân bay Quốc tế Long Thành (sắp hoàn thiện): 15km
  • Cách trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 6km
  • 10 phút đến bệnh viện quốc tế Shing Mark

Với tổng diện tích lên đến hơn 1000ha, dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland ưu ái dành hơn 70% diện tích mảng xanh và các tiện ích đẳng cấp không những đáp ứng nhu cầu “sống xanh”  còn về mọi mặt như giải trí, học tập, sức khoẻ,…

Liên kết vùng hoàn hảo của Aqua City

Liên kết vùng hoàn hảo của Aqua City

Tiềm năng từ vị trí của dự án Aqua City Biên Hoà Đồng Nai

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng Dự án Aqua City có vị trí đắc địa ở phía Đông TPHCM, cộng thêm cảnh quan thiên nhiên sinh thái với 20km đường sông bao quanh thì chắc chắn đây sẽ là nơi an cư chuẩn mực của cư dân và là một điểm đầu tư với tiềm năng sinh lời cực lớn.

Bất động sản khu Đông Sài Gòn Dự án Aqua City

Bất Động Sản khu Đông TPHCM sẽ tăng nhiệt trong vài năm tới

Toạ lạc tại vị trí tâm điểm kết nối giao thông, Dự án Aqua City cho thấy được sứt hút của mình khi hàng ngàn nhà đầu tư đã xuống tiền khi dự án ra mắt vài tháng. Trong năm nay và vài năm tới, Bất Động Sản khu Đông TPHCM sẽ tăng nhiệt theo hạ tầng giao thông, giá đất cũng tăng vọt, nên các nhà đầu tư nên xuống tiền càng sớm càng tốt vì tiềm năng sinh lời của dự án.

Ngoài hạ tầng giao thông huyết mạch, hiện nay khu vực Đông TPHCM đang được nhiều nhà đầu tư nước ngoài như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc đầu tư mạnh với nhiều công ty, khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy,… Dự đoán vài năm tới khu Đông TPHCM càng ngày sẽ tấp nập, đông đúc, sẽ là nơi an cư của các doanh nhân, người có thu nhập cao làm việc. Vì vậy, tiềm lực kinh tế khu vực này rất cao.