DỰ ÁN AQUA CITY – THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ ĐẦU TƯ

Skyline Real | Thời điểm tốt nhất để đầu tư nhà Dự án Aqua City

Dự án Aqua City của tập đoàn Novaland sở hữu những căn nhà mặt phố mang thiết kế thông minh, hiện đại, tiện ích,….  được các nhà đầu tư đánh giá đây là một dự án đáng đầu tư nhất vì lợi ích, tiềm năng sinh lời vượt trội của nó.

THỊ TRƯỜNG PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN – “ĐIỂM NÓNG” THU HÚT ĐẦU TƯ

Vài năm trở lại đây, phía Đông Sài Gòn là “khu vực nóng” thu hút các doanh nghiệp bất động sản lớn và các nhà đầu tư có tầm nhìn xa. Với hàng loạt dự án và cơ sở hạ tầng đang được đầu tư và triển khai mạnh mẽ như một “đòn bẩy” để khu vực Đông Sài Gòn trở thành nơi đáng đầu tư nhất.

Khu vực phía Đông Sài Gòn đang xây dựng, hoàn thiện và nâng cấp nhiều dự án hạ tầng giao thông quy mô lớn như đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; Đường Vành đai 2; Cầu Thủ Thiêm 2; Dự án 4 tuyến đường quanh Khu đô thị Thủ Thiêm;… đã tạo nên một hình ảnh đô thị mới tạo điều kiện cho thị trường bất động sản phát triển. Đây được xem là khu vực có tiềm năng phát triển vượt trội so với các khu vực lân cận khi mà 70% vốn đầu tư phát triển hạ tầng của TP.HCM đều được tập trung vào khu vực này.

Dự án Aqua City

Xuất hiện trong bối cảnh này, Dự án Aqua City  là điểm đáng giá nhất cho các nhà đầu tư . Dự án Aqua City nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm Đồng Nai, nằm ngay tại trung tâm thành phố Biên Hoà , được tập đoàn Novaland thiết kế đa dạng với nhiều loại hình nhà phố, biệt thự, shophouse,… hơi hướng hiện đại, tiện ích bật nhất. Đây được xem như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ ở lòng thành phố bởi bao bọc xung quanh là những dòng sông với 70% diện tích cho mảng xanh và tiện ích nội khu như giải trí, công viên, bến thuyền,…

Khu đô thị sinh thái thuộc Dự án Aqua City là khu đô thị sinh thái thông minh mang lại chất lượng sống đáng giá được bao bởi các tuyến giao thông trọng điểm của khu vực mang lại giá trị cao và cái chuyên gia đánh giá rằng đây là một món đầu tư sinh lời tốt dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và đón đầu cơ hội.  Có thể nói rằng,  đầu tư vào Dự án Aqua City là một lựa chọn thông minh, sáng suốt, đáng giá trong thời điểm hiện tại .

Dự án Aqua City

CHÍNH SÁCH HẤP DẪN KHI ĐẦU TƯ VÀO CĂN NHÀ DỰ ÁN AQUA CITY

Dự án Nova City đưa đến cho khách hàng những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, hấp dẫn ,đa dạng các sản phẩm sở hữu lâu dài như shophouse, nhà phố, biệt thự với chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng mua ở và đầu tư. Chỉ từ 630 TRIỆU sở hữu Nhà phố Deluxe Green House, ƯU ĐÃI lên đến 20% khi chọn lịch thanh toán nhanh, Cam kết LỢI NHUẬN 40% trong 32 tháng, Chỉ thanh toán 50% đến khi nhận nhà.

Dự án Aqua City thu hút khách hàng

Với thiết kế đón đầu xu hướng, chính sách ưu đãi của chủ đầu tư , Aqua City là dự án đáng để đầu tư nhất và đây chính là thời điểm ” vàng” để các nhà đầu tư rót vốn vào.