Penhouses The River Thủ Thiêm – Tầm nhìn đỉnh cao Sài Gòn

The River Thủ Thiêm là dự án mới nhất của Refico và toạ lạc tại vị trí đắc địa Quận 2 được bao bọc bởi con sông Sài Gòn, các căn penhouses tại đây chính là một tầm nhìn đỉnh cao giữa thành phố. “Living at the top” chính là thông điệp mà dự án The River muốn gửi đến chủ nhân các căn Penhouses hứa hẹn một cuộc sống thượng đỉnh cho giới thượng lưu tại Sài Gòn.

“Living at the top” giữa thành phố

Sống tại penhouses The River Thủ Thiêm, các chủ nhân có thể tận hưởng toàn cảnh sông Sài Gòn với các làn sóng rực rỡ dưới ánh nắng, toàn cảnh TPHCM ban đêm lung linh ánh đèn, những tia nắng bình minh và hoàng hôn tại nơi an cư của mình.

"Living at the top" giữa thành phố 

“Living at the top” giữa thành phố  tại The River Thủ Thiêm

Các căn penhouses tại The River Thủ Thiêm được thiết kế mở, xung quanh là kính, bước vào nhà, các cư dân sẽ tận hưởng được không gian khoáng đạt, những luồng gió thổi từ sông, điều này khiến ta bất giác liên tưởng đến cách điều tiết không gian trong các kiệt tác của bậc thầy Frank Lloyd Wright.

DKO là công ty kiến trúc nội thất nổi tiếng thế giới với các dự án triệu đô, DKO đã đem đến các căn penhouses với một không gian cực kì riêng tư, kín đáo giữa Sài Gòn: nằm sát bên sông, tầm nhìn thượng đỉnh từ bất cứ góc nào, thiết kế theo trào lưu mới nhất, vật liệu sang trọng nhất, và tiện ích hiện đại nhất.

Không gian sống tại The River Thủ Thiêm

Không gian sống thượng đỉnh tại The River Thủ Thiêm

Giá trị gia đình tại The River Thủ Thiêm

Những người thành đạt và từng trải họ hầu hết đều trân trọng giá trị gia đình, thấu hiểu điều này, DKO đã thiết kế một không gian sống riêng biệt kết nối nhiều thế hệ với không khí “home feel”. Các căn bếp mở, hồ bơi trong nhà, sân vườn để các thành viên trong gia đình có thể tổ chức các cuộc vui chơi, tiệc tùng ở ngoài trời cùng nhau.

Các nhà thiết kế Penhouses tại The River Thủ Thiêm đã kết nối những giá trị truyền thống – đương đại; cũ – mới để kiến tạo nên một không gian sống phù hợp với tất cả các thế hệ trong gia đình. Công trình được tích hợp liền mạch giữa chi tiết kiến trúc và nội thất.

Các căn penhouses tạo nhiều cơ hội cho chủ nhân cá nhân hoá không gian, linh hoạt đáp ứng tất cả các yêu cầu bao gồm cả sự thanh lịch, yên bình cũng như các buổi tiệc đỉnh cao.

Cuộc sống tràn ngập xa hoa, hoàn hảo đến từng centimet

DKO còn là bậc thầy về chất liệu khi sử dụng linh hoạt các sản phẩm, vật liệu chế tác thủ công như vải rèm, hay thảm, gỗ lát sản xuất từ Việt Nam kết hợp với các vật liệu sang trọng, đắt giá từ phương tây. Các vật liệu sang trọng còn được lựa chọn theo cùng độ bền và phù hợp khí hậu nhiệt đới. Bên cạnh gỗ, đá cao cấp, hệ thống kính ba lớp ngăn UV, tiếng ồn với những đường cắt tinh tế cho phép ánh sáng tự nhiên có thể chiếu tới những nơi tưởng chừng như bị che khuất.

Các sản phẩm nội thất, chất liệu, vật liệu tại The River Thủ Thiêm được DKO thiết kế tỉ mỉ, tải rèm, thảm, gỗ lát được chế tác thủ công sản xuất tại Việt Nam kết hợp với các vật liệu đắt giá ở phương Tây. Các vật liệu này có độ bền lâu và phù hợp với khí hậu tại Sài Gòn. The River tích hợp 3 lớp kính để ngăn tia UV, giảm thiểu tiếng ồn với những đường cắt tinh tế cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào bất cứ đâu trong căn nhà.

Cuộc sống tràn ngập xa hoa, hoàn hảo đến từng centimet

Cuộc sống tràn ngập xa hoa, hoàn hảo đến từng centimet tại The River Thủ Thiêm

Các bức tường đều được xử lý tạo ra sự đa sắc, những bức tường này sẽ tạo ra những hiệu ứng khác nhau tuỳ vào thời điểm trong ngày. Chủ nhân cảm nhận được từng mốc thời gian trong ngày thông qua hệ thống ánh sáng được thiết kế linh hoạt giúp cho người dùng có thể dễ dàng thay đổi hướng chiếu sáng theo ý muốn.

Triết lý “Less is more” – Càng đơn giản càng đẹp đi cùng các căn penhouses tại The River với những trải nghiệm tinh tế và chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ, chẳng hạn như những ngăn kéo trong bàn trang điểm chỉ cần chạm nhẹ đầu ngón tay, loại bỏ các bánh xe vào rãnh đẩy.

Dự án The River Thủ Thiêm chỉ có 12 căn Penhouses, đây chính là cơ hội hiếm có để hữu không gian sống thượng đỉnh tại TPHCM cho giới thượng lưu. Chủ đầu tư Refico cũng muốn đem lại một không gian sống thượng đỉnh, tinh tế, hoàn hảo cho các cư dân sở hữu tại vị trí đắc địa nhất Thủ Thiêm